Activision cho biết họ sẽ có kế hoạch phát hành “nội dung trả phí cao cấp” liên quan đến loạt Call of Duty vào năm 2023 sau khi các báo cáo tuyên bố rằng không có trò chơi Call of Duty mới nào sẽ phát hành vào năm tới.

Gameplay chính thức của Dark Water Level – Call of Duty: Modern Warfare II

Bloomberg báo cáo rằng các trò chơi Call of Duty chính sẽ tạm nghỉ một năm vào tháng 2 năm 2023. Nếu đúng, điều này sẽ đánh dấu lần đầu tiên sau 18 năm Activision bỏ qua việc phát hành hàng năm. Mặc dù vậy, có vẻ như Activision vẫn có kế hoạch phát hành một số nội dung Call of Duty cao cấp vào năm 2023. ”Trên toàn hệ sinh thái Call of Duty, các nhóm có vị trí tốt để hỗ trợ những lần ra mắt này với các hoạt động trực tiếp đáng kể đồng thời tiếp tục phát triển nội dung cao cấp mới đã được lên kế hoạch cho năm 2023 và hơn thế nữa, ”Activision cho biết trong một tuyên bố trong báo cáo thu nhập quý 2 năm 2022.

Mặc dù có thể các báo cáo sai, cây bút Jason Schreier của Bloomberg đã tweet anh ấy hy vọng nội dung cao cấp mới sẽ được thêm vào Call of Duty: Modern Warfare II vào năm 2023. Trò chơi đó dự kiến ​​phát hành vào ngày 28 tháng 10, trong khi Call of Duty: Warzone 2.0 dự kiến ​​vào mùa thu này. Kịch bản chủ yếu là “nội dung cao cấp” này cho Call of Duty là DLC trả phí, có mặt trong hầu hết các trò chơi trong suốt loạt phim nhưng đã vắng mặt đáng kể trong một thời gian.

Hiện tại, dạng DLC ​​chính trong trò chơi Call of Duty có dạng gói cửa hàng và lượt trận. Battle Pass khác với các DLC truyền thống ở chỗ chúng được cung cấp cho người chơi với nội dung bổ sung trong trò chơi thay vì mua riêng lẻ sau khi trò chơi phát hành. Trò chơi Call of Duty cuối cùng có một số giống với cấu trúc DLC truyền thống là Call of Duty: Infinite Warfare, nhưng có thể điều đó sẽ thay đổi vào năm sau.

Activision báo cáo rằng doanh thu quý hai và thu nhập hoạt động của họ giảm so với năm trước do mức độ tương tác thấp với Call of Duty, nhưng đã tăng trở lại trong quý đầu tiên. Sự tương tác với nhượng quyền thương mại dự kiến ​​sẽ tăng lên nhiều hơn nữa với việc phát hành Chiến tranh hiện đại IIWarzone 2.0 mở rộng vào cuối năm nay.

Đề xuất của ban biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.