Phần 14 của Apex Legends gần như đến với chúng tôi, vì vậy Respawn Entertainment và EA đã tiết lộ một số bản làm lại lớn sắp tới với trò chơi khi Bị săn đuổi mùa bắt đầu. Cụ thể, các nhà phát triển đã làm nổi bật Hẻm núi Kings được thiết kế lại, tăng giới hạn cấp độ và cập nhật cân bằng như loại bỏ tính năng tự hồi sinh.

Vào năm 2020, Loba đã cho nổ tung Skull Town ở Kings Canyon. Giờ đây, toàn bộ bản đồ đang được làm lại như một phần của Phần 14 để cải thiện nhịp độ và sự cân bằng của các trận đấu trên bản đồ. Skull Town bây giờ được gọi là Relic và lớn hơn một chút, Cage đã được làm lại để thấp hơn và dễ bị tổn thương hơn một chút, nội thất của Hillside đã bị loại bỏ và Broken Relay giờ được gọi là Basin và có các tòa nhà mới. Những thứ đó, cùng với bản cập nhật trực quan khác mà Kings Canyon nhận được, sẽ khiến nó trở nên cũ Apex Legends bản đồ cảm thấy thương hiệu mới một lần nữa.

Một con mắt của con chim trên bản đồ Kings Canyon được làm lại trong Apex Legends.

Một thay đổi lớn khác đang đến với các cấp tài khoản. Trước đây, có 500 cấp độ để người chơi vượt qua. Bắt đầu từ Phần 14, người chơi có thể tăng cấp độ 500 ba lần nữa, về mặt kỹ thuật là tăng giới hạn cấp độ lên 2000. Điều này có nghĩa là người chơi giờ đây sẽ có thể kiếm được 544 Gói Apex và Vật gia truyền bằng cách lên cấp. Bắt đầu Phần 14 cũng sẽ giới thiệu một số thay đổi cân bằng đáng chú ý đối với Apex Legendsnhư được mong đợi.

Một số thay đổi đáng chú ý là các khẩu SMG và súng lục có gắn thêm ống ngắm la-de mới, Wingman giờ sẽ sử dụng đạn bắn tỉa, Spitfire giờ sẽ tăng sáng, EVA-8 sẽ thấy tốc độ bắn, xử lý và tốc độ thay đạn tăng lên, v.v. Tuy nhiên, đáng chú ý nhất là tính năng tự hồi sinh đang bị loại bỏ. Điều này rất phức tạp bởi sự thay đổi đối với các đặc quyền Trang bị Vàng, bao gồm một đặc quyền mới cho Ba lô có tên Túi sâu để tăng số lượng vật tư y tế mà người chơi có thể mang theo.

Apex Legends hiện có sẵn cho PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X và Nintendo Switch. Phần 14 bắt đầu vào ngày 9 tháng 8.

Đề xuất của ban biên tập
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.