Khi loạt phim Avatar của James Cameron cuối cùng đã sẵn sàng để lên màn ảnh rộng một lần nữa, Ubisoft đang chuẩn bị phát hành chính thức của riêng mình Avatar: Biên giới của Pandora Trò chơi (những người da xanh, không phải ngự khí) trong những tháng tới. Trò chơi hứa hẹn sẽ là màn giới thiệu những gì mà các hệ máy console mới nhất như Xbox Series X và PlayStation 5 có thể làm được khi người chơi có thể khám phá thế giới Pandora xinh đẹp (những gã da xanh chứ không phải thợ săn kho tiền). Đây là tất cả những gì chúng tôi biết!

đọc thêm

Ngày phát hành

Cảnh quay Frontiers of Pandora.

Biên giới của Pandora đã được thiết lập để ra mắt vào năm 2022 nhưng đã bị trì hoãn cho đến ít nhất là tháng 3 năm 2023.

“Chúng tôi cam kết mang đến trải nghiệm nhập vai tiên tiến tận dụng tối đa công nghệ thế hệ tiếp theo, vì thương hiệu giải trí toàn cầu tuyệt vời này đại diện cho một cơ hội lớn trong nhiều năm cho Ubisoft,” công ty cho biết trong một cuộc gọi thu nhập gần đây.

Bộ phim Avatar lớn tiếp theo của Cameron, được cho là sẽ có thêm ba phần tiếp theo nữa trong những năm tới, sẽ ra mắt vào khoảng cuối năm 2022.

Nền tảng

Ảnh chụp màn hình Frontiers of Pandora.

Biên giới của Pandora sẽ có sẵn trên PC, Xbox Series X / S, PS5, Google Stadia và Amazon Luna. Các nhà phát triển đã sử dụng công cụ Snowdrop để tạo ra nó và nó được kỳ vọng là một trong những trò chơi đẹp nhất trên bảng điều khiển trong năm nay… đó cũng là lý do tại sao nó không có sẵn trên các thế hệ console cũ hơn và bạn sẽ muốn có một thiết bị mạnh mẽ (và băng thông) nếu bạn đang chơi trên một cái gì đó như Luna hoặc Stadia.

Đoạn giới thiệu và lối chơi

Avatar: Frontiers of Pandora ™: First Look Trailer | #UbiForward | Ubisoft [NA]

Vào năm 2021, trò chơi đã nhận được một đoạn giới thiệu cái nhìn đầu tiên vẫn là cái nhìn bao quát nhất mà chúng tôi đã có cho đến nay. Không có gì đáng ngạc nhiên, các đoạn phim làm nổi bật sự phát triển xanh tươi và động vật hoang dã ngoài hành tinh của Pandora. Chúng ta có thể thấy rất nhiều sinh vật, cộng với một số cuộc chiến của kẻ xấu và một chút không chiến.

Thật không may, chúng tôi không được xem bất kỳ trò chơi nào, vì vậy vẫn còn nhiều câu hỏi chưa được giải đáp. Ubisoft gọi trò chơi là tựa game hành động, phiêu lưu góc nhìn thứ nhất thể thao trải nghiệm thế giới mở, nhập vai. Nếu đoạn giới thiệu gợi cho bạn về Chân trời Cấm phía Tây hoặc một trong những tựa game Far Cry, bạn không đơn độc, nhưng chúng tôi không biết nhiều điều về điều đó.

Câu chuyện trong câu truyện Thế thần

Gameplay trong Frontiers of Pandora.

Ubisoft đang giữ câu chuyện về Biên giới của Pandora phần lớn bị ẩn vào thời điểm này, nhưng có một số điều đáng chú ý. Đầu tiên, nhà xuất bản đã nói rõ rằng đây là một câu chuyện độc lập không liên quan đến các phim Avatar trong quá khứ và tương lai. Bạn có thể chơi trò chơi mà không nhận được bất kỳ nội dung nào cho phim và ngược lại.

Nếu không, chúng tôi biết rằng bạn sẽ “đóng vai một người Na’vi và bắt đầu cuộc hành trình xuyên Biên giới phía Tây, một phần chưa từng thấy trước đây của Pandora.” Điều này sẽ yêu cầu bạn phải “đẩy lùi các lực lượng RDA đáng gờm đang đe dọa nó.” RDA đó là Quản trị Phát triển Tài nguyên, hay còn gọi là những kẻ xấu của con người đang cố gắng khai thác Pandora để lấy tài nguyên của nó với sự trợ giúp của một đội quân không đáng kể. Người chơi sẽ chiến đấu với họ trong một “thế giới sống động và phản ứng” và các nhà phát triển đã đề cập rằng các NPC sẽ có lịch trình hoạt động hoàn toàn 24 giờ sẽ thay đổi tùy thuộc vào các sự kiện trên thế giới.

Nhiều người chơi

Trong khi Biên giới của Pandora chưa được gọi một cách rõ ràng là trò chơi một người chơi, dường như không có bất kỳ khía cạnh nhiều người chơi nào tại thời điểm này.

Giá và đặt hàng trước

Góc nhìn người thứ nhất trong Frontiers of Pandora.

Chưa có thông tin giá cả hoặc các tùy chọn đặt hàng trước. Far Cry 6 được bán với giá $ 59,99, Assassin’s Creed Valhalla được bán với giá 59,99 đô la và chúng tôi không mong đợi bất kỳ điều gì khác biệt cho Biên giới của Pandora tại thời điểm này, ngoài bất kỳ gói cao cấp nào có thể được cung cấp. Ubisoft cũng thích các mùa trôi qua với nhiều nội dung bổ sung, vì vậy chúng tôi nghi ngờ một trong số đó cũng sẽ có mặt.

Đề xuất của ban biên tập
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.