Bản beta cập nhật phần mềm hệ thống PlayStation 5 mới đã được phát hành hôm nay mang lại các thư mục, thêm hỗ trợ 1440p, yêu cầu chia sẻ màn hình và hơn thế nữa.

Sony đã sử dụng các bản beta phần mềm hệ thống để thử nghiệm các tính năng và bổ sung sắp tới cho hệ máy console của mình kể từ PS4. Người dùng có thể chọn tham gia để có cơ hội được chọn dùng thử các tính năng mới này trước khi chúng được hoàn thiện và triển khai cho tất cả các bảng điều khiển. Các bản beta trước đây đã tiết lộ các tính năng mới như lệnh thoại, các tính năng xã hội mới và hỗ trợ VRR. Những người được chọn tham gia vào các bản betas này sẽ nhận được email có mã tải xuống.

Một thư mục chứa các trò chơi ps5 trong đó.

Được nêu trong một bài đăng chính thức trên PlayStation Blog ngày hôm nay, Sony đã công bố một số tính năng mới mà một số người chơi chọn lọc sẽ thấy trong bản beta phần mềm này. Chúng bao gồm việc bổ sung “gamelists”, chức năng giống như các thư mục đã làm trên PS4. Giờ đây, người chơi sẽ có thể tạo danh sách trò chơi của riêng mình bằng cách chọn Bộ sưu tập của bạn tab và chọn Tạo Gamelist. Bạn sẽ có thể thêm tối đa 100 đầu sách vào bất kỳ danh sách nào và có tối đa 15 game thủ cùng một lúc.

Bản cập nhật này cũng cung cấp tùy chọn độ phân giải mới là đầu ra video 1440p HDMI cho màn hình và TV tương thích. Điều này sẽ cho phép các trò chơi hỗ trợ độ phân giải này hiển thị ở độ phân giải gốc của chúng hoặc cung cấp khả năng khử răng cưa được cải thiện thông qua siêu lấy mẫu xuống 1440p.

Một số tính năng xã hội cũng sẽ được thử nghiệm. Chúng bao gồm khả năng yêu cầu chia sẻ màn hình từ các thành viên trong nhóm để xem trò chơi của họ, nhận thông báo về bất kỳ trò chơi nào bạn có thể tham gia khi tham gia nhóm, gửi nhãn dán và tin nhắn thoại thông qua Game Base, v.v.

Việc thiếu các thư mục trên PS5 là nguyên nhân chính dẫn đến sự chán nản giữa những người chơi PS4 đã nâng cấp lên bảng điều khiển mới và nhận thấy họ không có cách nào để dễ dàng sắp xếp các trò chơi của mình. Mặc dù chúng ta vẫn phải hy vọng các chủ đề có thể tùy chỉnh quay trở lại, nhưng người chơi game là một người hâm mộ tính năng đã quá hạn từ lâu nên rất vui khi cuối cùng đã quay trở lại.

Đề xuất của ban biên tập
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.