Một bàn chơi trò chơi Pac-Man Arcade1UP.Nếu bạn lớn lên trong những năm 80 và 90, thì bạn có thể đã quen thuộc với Pac-Man và mặc dù có nhiều cách để chơi trò chơi kỹ thuật số ngày nay, chẳng hạn như bao gồm Xbox Game Pass, thật khó để đánh bại trải nghiệm có một cái bàn hoặc cái tủ thực tế. Chà, cho dù bạn muốn hồi tưởng lại chút hoài niệm hay trẻ hơn và muốn trải nghiệm các trò chơi cũ hơn, ưu đãi tuyệt vời này của Walmart trên bàn chơi trò chơi Arcade1UP Pac-Man sẽ giảm xuống còn 400 đô la từ 700 đô la, giảm giá 300 đô la tuyệt vời cho thứ mà bạn có thể không có đã mua.

Tại sao bạn nên mua bàn chơi game Arcade1UP Pac-Man

Với chiều cao 29 inch, chiếc bàn chơi game Arcade1UP Pac-Man 10 trong 1 này là một gợi nhớ nhỏ về những chiếc tủ arcade cổ điển mà bạn sẽ thấy trong những năm 90. Với những đường nét sắc sảo và phần viền màu vàng nổi bật, nó sẽ ngồi ngay ở nhà được bao quanh bởi các tủ chơi game kiểu cũ khác. Màn hình 17 inch không phải là màn hình CTR kiểu cũ, nhưng màn hình LCD vẫn tốt và cho bạn góc nhìn tuyệt vời. Nó cũng có một bề mặt bảo vệ rõ ràng bên trên, mặc dù chúng tôi sẽ không đặt bất kỳ đồ uống nào ở đó nếu chúng tôi là bạn. Mỗi bên cũng có bảng điều khiển lõm với cần điều khiển chuyển động và các nút, cũng như loa của nó, và nếu bạn thực sự phải uống đồ uống, thì bạn có thể sử dụng phần nhô ra bảo vệ nhỏ để thay thế.

Bạn cũng sẽ rất vui khi biết rằng chiếc tủ không chỉ đi kèm với trò chơi Pac-Man ban đầu mà còn với một số biến thể khác nhau và các trò chơi khác, tổng cộng là 10. Bạn nhận được Pac-Man, Pac & Pal, Pac-Man Plus, Siêu Pac-Man, Pac-Mania, Pac-Land, Galaga, Galaxian, Đào DugDig Dug II, vì vậy có rất nhiều trò chơi để giải trí cho bạn và bạn bè của bạn. Nói như vậy, chúng ta nên chỉ ra rằng đây là một sản phẩm được cấp phép chính thức và không phải đến trực tiếp từ Bandai Namco Entertainment.

Với thỏa thuận của Walmart đưa bàn chơi trò chơi cổ điển Arcade1UP Pac-Man xuống chỉ còn 400 đô la, đó là một trong những giao dịch trò chơi đẹp hơn cho phép bạn hồi tưởng lại thế giới cổ điển của Pac-Man và các trò chơi tương tự ra mắt vào những năm 90 mà không ăn quá sâu vào ví của bạn.

Đề xuất của ban biên tập
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.