Trong bốn ngày qua, người hâm mộ của Nier: Automata và những người ngoài cuộc đều bị ám ảnh chung về một bí mật mới được khám phá. Tất cả là do một cánh cửa được tìm thấy trong trò chơi nhập vai hành động phổ biến. Đó không phải là cửa thông thường mà người chơi chỉ đơn giản là bỏ lỡ nhiều lượt chơi của họ cần phải đánh bại Nier; nó là một thứ mà dường như chỉ có một người trong lịch sử trò chơi có thể mở được. Sau một tuần suy đoán, chúng tôi biết tại sao: nó là giả.

Một người nào đó ngẫu nhiên đăng một video trên trang con Nier Automata cho thấy họ đã tìm thấy một căn phòng bí mật trong Thành phố được sao chép. Cho đến nay không ai khác tìm ra cách họ xoay sở để làm cho cánh cửa bí mật này xuất hiện. Theo đúng nghĩa đen, 1 người trên trái đất đã truy cập vào căn phòng này và chúng tôi hoàn toàn cảm thấy kinh ngạc pic.twitter.com/g7W4JxiNDg

& mdash; Lance McDonald (@manfightdragon) 25 tháng 7 năm 2022

Đoạn clip gốc về cánh cửa bí mật đã được đăng lên Reddit cách đây 4 ngày và khiến Internet bùng cháy. Người hâm mộ đua nhau tìm hiểu xem làm cách nào mà người chơi đơn này tìm ra được cánh cửa ẩn này trong một trò chơi được phát hành cách đây 5 năm. Đó là sự quay lại thời kỳ trước internet những năm 80 của những bí mật trò chơi, mà người chơi gần đây đã được nếm trải Nhẫn Elden. Cũng giống như bạn có thể đã cảm thấy khi bạn của bạn nói với bạn rằng Charizard có thể mở khóa trong Super Smash Bros.nhiều người hâm mộ tỏ ra nghi ngờ nhưng dù sao cũng đuổi theo bí mật.

Rõ ràng người tiết lộ phát hiện này, Redditor Sadfutago, đã tham gia cuộc rượt đuổi ngỗng này khá lâu. Xem qua các bài đăng của họ trong suốt các subreddits khác nhau của Nier cho thấy họ đã tự hỏi làm thế nào để mở khóa và vào nhà thờ trong trò chơi trong hai tháng.

Bí ẩn vĩnh cửu… https://t.co/crCyL0hZQ3

& mdash;齊藤 陽 介 Yosuke Saito (@SaitoYosuke_Z) Ngày 26 tháng 7 năm 2022

Nhiệm vụ của Sadfutago đã đưa chúng ta đến vị trí hiện tại: một cánh cửa mà không ai ngoài họ có thể bước vào khiến ngay cả nhà sản xuất Yosuke Saito của Nier cũng cảm thấy bối rối. Nier: Automata không còn xa lạ với những bí mật được giấu kín. Trên thực tế, trò chơi có đầy đủ chúng, với “Bí mật cuối cùng” dường như đã được tìm thấy một năm trước. Vậy tại sao chúng ta chưa từng nghe nói về cánh cửa không thể thông qua này cho đến tận bây giờ?

Bí ẩn nhà thờ Nier: Automata đã kết thúc. Các công cụ sửa đổi sẽ sớm ra mắt cùng với các tệp cho nhà thờ! pic.twitter.com/ZIaBXkrB7A

& mdash; Tyler (@tylercolp) 29 tháng 7 năm 2022

Bí mật cuối cùng đã được tiết lộ sau nhiều ngày phân vân: cánh cửa là một lời nói dối. Trò lừa bịp phức tạp này cuối cùng đã trở thành một bản mod được tạo ra để giới thiệu các công cụ sửa đổi nâng cao sắp ra mắt Nier: Automata. Người tạo ra bản mod “nhà thờ bí mật” này đã đến Twitch và giới thiệu một kịch bản trong trò chơi mới diễn ra ở các khu vực mới và hiện có.

Khoảnh khắc này có thể là một lời nói dối, nhưng nó vẫn là một kinh nghiệm quý báu cho cộng đồng của trò chơi, những người đã cùng nhau giải quyết nó. Đó là một phản ứng hấp dẫn đối với những tin đồn như mở khóa Thần Long trong Máy bay chiến đấu đường phố 2 và nhảy qua bản gốc Super Mario Bros. cột cờ để mở khóa các cấp độ ẩn. Có lẽ cánh cửa bí mật thực sự là những người bạn mà chúng tôi đã kết bạn trên đường đi.

Đề xuất của ban biên tập
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.