Cho dù bạn thích các nhân vật hoặc cơ chế trong Smash hay không, thì vẫn có một lĩnh vực trong đó MultiVersus không thể phủ nhận là vượt trội, và đó là chơi trực tuyến. Các nhà phát triển đã lưu ý khi bao gồm netcode khôi phục ngay từ đầu để mọi người chơi trực tuyến, bất kể họ đang sử dụng hệ thống nào, đều có thể có trải nghiệm mượt mà nhất có thể. Tuy nhiên, mặc dù trò chơi miễn phí và có sẵn trên hầu hết các hệ thống, một số người vẫn thích chiến đấu với nó cục bộ.

MultiVersus có thể đặt các trận đấu trực tuyến lên trước và làm trung tâm, nhưng bất kỳ trò chơi đối kháng nào đáng chơi đều có tùy chọn ngồi xuống cạnh đối thủ của bạn và đánh bại nó trên cùng một hệ thống. MultiVersus không có gì khác biệt, ngoại trừ việc nó không được đặt ở một vị trí rất trực quan, khiến nhiều người chơi tự hỏi liệu trò chơi thậm chí có chơi cục bộ hay không. Nếu bạn muốn chiến đấu với bạn bè của mình ở người dân địa phương, đây là cách chơi cùng nhau trên một hệ thống trong MultiVersus.

Các tùy chọn trò chơi tùy chỉnh.

Cách chơi các trận đấu địa phương trong MultiVersus

Các trận đấu cục bộ rất dễ thiết lập khi bạn biết cách và chúng có sẵn ngay khi bạn tải xuống và khởi động trò chơi. Đây là nơi để tìm chế độ hơi ẩn này.

Bước 1: Khởi động MultiVersus và vào menu chính.

Bước 2: Lựa chọn Chơi.

Bước 3: Tab qua Chơi tùy chỉnh tiết diện.

Bước 4: Lựa chọn Nhiều người chơi cục bộ.

Bước 5: Chọn nhân vật của bạn, thay đổi các quy tắc nếu bạn thích và bắt đầu chiến đấu!

Nhiều người chơi cục bộ, giống như chế độ đào tạo, mở khóa tất cả các nhân vật mà bạn không cần phải mua chúng, vì vậy đó là một cách tuyệt vời khác để thử các nhân vật mà bạn có thể muốn mua sau này để chơi trực tuyến. Chế độ hỗ trợ tối đa bốn người chơi cùng một lúc, vì vậy bạn có thể có một trận đấu đầy đủ và thậm chí chỉnh sửa cài đặt trò chơi theo cách bạn muốn.

Đề xuất của ban biên tập
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *