Các trò chơi nhiều người chơi bắt đầu như một sự kiện hoàn toàn tại địa phương. Nếu bạn muốn chơi với hoặc chống lại bạn bè của mình, không có lựa chọn nào khác ngoài việc tụ tập tại nhà của một ai đó hoặc, nếu bạn đang quay ngược thời gian xa hơn, tại một trò chơi điện tử địa phương. Mặc dù chơi cục bộ vẫn là một cách tuyệt vời để chơi, nhưng nó không phải lúc nào cũng là một lựa chọn. Nhiều người chơi trực tuyến không chỉ thuận tiện hơn trong hầu hết thời gian, mà nó đã trở thành tiêu chuẩn cho gần như tất cả các trò chơi nhiều người chơi hiện đại.

Mario Kart 8 Deluxe không chỉ là một trong những trò chơi phổ biến nhất trên Nintendo Switch mà còn là một trong những trò chơi hay nhất để chơi cùng bạn bè. Tay đua vui nhộn này phù hợp với game thủ ở mọi lứa tuổi và trình độ kỹ năng, khiến nó trở nên phổ biến như ngày nay khi nó ra mắt trên WiiU. Nhờ chơi trực tuyến, cuộc thi không bao giờ phải kết thúc. Tuy nhiên, Nintendo vẫn chưa thực sự làm cho dịch vụ trực tuyến của mình trở nên trực quan như trên các nền tảng khác, dẫn đến một số nhầm lẫn về cách kết hợp với bạn bè của bạn. Nếu bạn muốn thực hiện một số vòng với bạn bè của mình trực tuyến trong Mario Kart 8 Deluxeđây là cách thiết lập tất cả.

đọc thêm

Menu trực tuyến trong Mario Kart 8.

Cách chơi Mario Kart 8 trực tuyến với bạn bè

Mario Kart 8 Deluxe một mình là niềm vui tuyệt vời, nhưng cuối cùng, việc đấu với AI sẽ trở nên cũ kỹ. Đó là khi đấu với bạn bè của bạn để thêm một số sự đa dạng và thách thức rất cần thiết cho cuộc đua của bạn. Tuy nhiên, khi bạn bè ở xa, nhiều người chơi cục bộ không phải là một lựa chọn và bạn cần phải trực tuyến để đốt cháy một số cao su cùng nhau. Đây là cách thiết lập để chơi với bạn bè trực tuyến trong Mario Kart 8 Deluxe.

Bước 1: Khởi động Mario Kart 8 Deluxe và chọn Chơi trực tuyến từ menu chính.

Bước 2: Lựa chọn Bạn bè.

Bước 3: Lựa chọn Tạo phòng và chọn nhân vật của bạn.

Tạo phòng trong Mario Kart 8.

Bước 4: Bây giờ bất kỳ bạn bè nào cũng có thể tham gia phòng của bạn. Rất tiếc, bạn không thể trực tiếp mời bạn bè tham gia vào phòng của mình trong chính trò chơi.

Cách kết nối bạn bè trực tuyến

Nếu bạn của bạn là người lập phòng để chơi trực tuyến thì việc tham gia cũng khá đơn giản.

Bước 1: Làm theo các bước tương tự như trước cho đến khi bạn ở trên màn hình Tạo phòng.

Tham gia trực tuyến với một người bạn trong Mario Kart 8.

Bước 2: Bên dưới Bạn bè tab, bất kỳ người bạn nào mà bạn đang có trong sảnh đợi sẽ có biểu tượng cờ ca rô bên cạnh tên của họ.

Bước 3: Chọn người bạn đó và nhấn Tham gia.

Ngoài các cuộc đua và cúp thông thường, bạn cũng có thể tổ chức các Giải đấu trực tuyến với bạn bè của mình. Điều này được thực hiện giống như tạo sảnh đợi, chỉ các Giải đấu mới yêu cầu mã mà bạn chuyển cho bạn bè để họ tham gia với bạn.

Đề xuất của ban biên tập
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.