Không có gì thực sự miễn phí – hoặc ít nhất những người làm ra nó vẫn sẽ cung cấp cho bạn nhiều cách để thanh toán cho thứ gì đó được cung cấp cho bạn một cách “miễn phí”. MultiVersus gần như không tệ như nhiều trò chơi miễn phí khác hầu như yêu cầu mọi người trả tiền thật để cạnh tranh hoặc tiến bộ, nhưng nó vẫn bao gồm nhiều loại tiền tệ trong trò chơi có thể được sử dụng cho các mục đích khác nhau. Một số thứ sẽ chỉ có sẵn cho loại tiền trả phí cao cấp được gọi là Gleamium, trong khi những thứ khác có thể được mua bằng Gleamium hoặc đơn vị tiền tệ có thể kiếm được, Vàng.

Vàng là một loại tiền tệ rất có giá trị MultiVersus. Bạn sẽ sử dụng nó cho rất nhiều thứ và nếu bạn có thể kiếm đủ số tiền đó một cách đáng tin cậy, bạn sẽ không cần phải mở hầu bao để tham gia trò chơi. Tất nhiên, có nhiều cách khác nhau để kiếm Vàng và mỗi cách sẽ giúp bạn nhận được số tiền khác nhau. Tất cả chúng đều có phần ràng buộc với nhau, vì vậy bạn có thể và nên cố gắng tập trung nỗ lực để kiếm được nhiều nhất có thể cùng một lúc. Bạn có thể sử dụng một số phương pháp, vì vậy đây là những cách tốt nhất để kiếm Vàng trong MultiVersus.

đọc thêm

Một nhóm lớn các nhân vật của DC và Warner Bros đứng cùng nhau trong MultiVersus.

Cách kiếm vàng

Kiếm vàng bằng MultiVersus gần như hoàn toàn sẽ chỉ đơn giản là chơi trò chơi. Tuy nhiên, bạn có thể làm cho việc này hiệu quả hơn bằng một số cách. Đây là cách tối đa hóa thu nhập Vàng của bạn một cách tự nhiên.

Bước 1: Chơi và giành chiến thắng trong các trận đấu. Đây là một trong những hiển nhiên. Chơi các trận đấu sẽ luôn thưởng cho bạn Vàng. Tuy nhiên, bạn cũng nhận được một chút tiền thưởng khi thắng các trận đấu làm tăng thu nhập của bạn một chút. Có lẽ không cần phải nói, nhưng hãy luôn cố gắng giành chiến thắng để có được khoản tiền lớn nhất.

Bước 2: Hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày và vượt qua trận chiến. Bạn nhận được một danh sách tốt đẹp của các nhiệm vụ hàng ngày mỗi ngày trong MultiVersus thường chỉ yêu cầu bạn làm một hoặc hai việc nhưng có thể thanh toán bằng một số Vàng dễ dàng. Các cấp độ vượt qua trận chiến cũng có thể có Vàng làm phần thưởng, vì vậy hãy tìm cách tăng cấp độ vượt qua của bạn trong khi chơi để luôn hướng tới một cấp độ mới.

Bước 3: Nướng. Bạn không thể kiểm soát cái này, nhưng được nâng cốc sau một trận đấu sẽ mang lại cho bạn 25 Vàng mỗi khi nó xảy ra. Bạn có thể nâng ly chúc mừng người khác để ping họ chúc mừng bạn, nhưng điều này nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn.

Bước 4: Tăng cấp cho nhân vật. Xoay quanh danh sách và tận dụng lợi thế của việc tăng cấp cho các nhân vật cấp thấp để kiếm tiền thưởng Vàng khi lên cấp với nhiều người trong số họ nhất có thể. Mỗi nhân vật bạn đạt được hạng năm sẽ thưởng cho bạn 100 xu.

Bước 5: Chơi với bạn bè. Chỉ cần mời một người bạn tham gia nhóm của bạn khi tìm kiếm trận đấu, bạn không chỉ nhận được cho mình 30% XP mà còn nhận thêm 30% Vàng.

Mua bánh mì nướng bằng vàng.

Làm thế nào để trang trại vàng

Nuôi vàng có thể hơi tẻ nhạt và không thú vị như chỉ chơi MultiVersusnhưng nếu bạn muốn kiếm Vàng nhanh nhất có thể, hãy thử cách này.

Bước 1: Tham gia một bữa tiệc với một người bạn.

Bước 2: Chơi các trận đấu hai đấu hai với các đối thủ dễ dàng AI và giành chiến thắng.

Bước 3: Liên tục nâng ly chúc mừng bạn bè của bạn và họ sẽ nâng cốc chúc mừng bạn sau mỗi trận đấu.

Đề xuất của ban biên tập
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.