Discord cực kỳ tiện dụng để kéo lên khi bạn đang chơi game. Trên PC, đó không phải là vấn đề, nhưng các game thủ console gặp nhiều khó khăn hơn. Nhiều người dựa vào điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, nơi họ có thể truy cập vào ứng dụng Discord để đặt câu hỏi trên một máy chủ trò chơi cụ thể, tìm kiếm một nhóm, trò chuyện với bạn bè, v.v. Nhưng điều đó có thể gây khó chịu và mất tập trung theo thời gian.

Có cách nào tốt hơn? Điều đó phụ thuộc vào những gì bạn muốn làm. Dưới đây là mọi thứ bạn cần biết về cách sử dụng Discord trên Xbox Series X, những gì bạn có thể làm và những thứ có thể khiến bạn gặp rắc rối.

Đang tải xuống Quarrel Insider trên Xbox.

Tôi có thể tải ứng dụng Discord trên Xbox Series X không?

Ứng dụng Discord hiện không có sẵn trên Microsoft Store trên Xbox, vì vậy bạn sẽ không tìm thấy nó ở đó. Có một số tin đồn về việc Microsoft mua Discord vài năm trước, nhưng điều đó vẫn chưa thành hiện thực, vì vậy việc hỗ trợ vẫn còn là một vấn đề.

Tại thời điểm này, nhiều người đề xuất sử dụng giải pháp của bên thứ ba, đặc biệt là Quarrel Insider. Nếu bạn truy cập Microsoft Store và tìm kiếm “Quarrel”, bạn có thể tìm thấy ứng dụng này. Về cơ bản nó là một trình bao, một giải pháp để khai thác Discord ở một hình thức có thể tồn tại trên nền tảng Xbox. Và đó là nơi chúng tôi gặp phải vấn đề.

Chúng tôi hiện không thể khuyên bạn nên sử dụng Quarrel Insider. Vào những thời điểm tốt nhất, nó thường xuyên bị lỗi và thường xuyên ngắt kết nối, lãng phí thời gian quý báu mà không cho phép bạn nhận được thông tin mà bạn muốn. Trên thực tế, khi lần đầu tiên chúng tôi tải xuống ứng dụng và thử sử dụng nó, chúng tôi thậm chí không thể đăng nhập thành công. Đó là một dấu hiệu cho thấy sự hỗ trợ cho ứng dụng đã giảm rất nhiều so với việc nó không thể được sử dụng trên bảng điều khiển.

Điểm mấu chốt: Không có giải pháp nào đáng tin cậy để tải ứng dụng Discord trên Xbox Series X. Nhưng bạn vẫn có thể làm điều gì đó khác, một tính năng Discord được chính Microsoft hỗ trợ đầy đủ – khả năng sử dụng trò chuyện của Discord.

Làm cách nào để sử dụng trò chuyện thoại Discord trên Xbox Series X?

Trò chuyện thoại Discord có thể là một tùy chọn trò chuyện hấp dẫn hơn nếu hầu hết những người bạn chơi cùng có nhiều khả năng tham gia Discord. Nó cũng hữu ích nếu bạn thực hiện nhiều trò chơi chéo trong đó nhiều bạn bè của bạn đang chơi trên PC và thích sử dụng Discord cùng lúc nhưng bạn vẫn muốn trò chuyện với họ trên bảng điều khiển. Tính năng này hiện đang được hỗ trợ và hy vọng là một dấu hiệu cho thấy nhiều tính năng Discord sắp xuất hiện trên nền tảng Xbox. Hãy xem cách kích hoạt nó.

Bước 1: Trở thành Người dùng nội bộ Xbox là một ý tưởng thực sự tốt nếu bạn chưa làm như vậy. Đây chỉ đơn giản là một chế độ cung cấp cho bạn các bản cập nhật và một số tính năng beta sớm. Bản cập nhật trò chuyện thoại Discord được giới thiệu cho Người dùng nội bộ trước tiên và bản cập nhật này vẫn có thể không khả dụng ở mọi nơi nếu bạn không phải là Người dùng nội bộ.

Bất hòa trên Xbox Thông báo.

Bước 2: Đăng nhập vào Xbox Series X của bạn, sau đó nhấn Xbox cái nút. Đi đến Tiệc tùng và trò chuyện tiết diện.

Bước 3: Chọn để Dùng thử Discord Voice trên Xbox. Nếu bạn không thấy tùy chọn này, có thể tùy chọn này chưa được triển khai cho bạn, vì vậy bạn nên thử lại sau một vài ngày.

Bước 4: Một cửa sổ mới sẽ xuất hiện với mã QR. Quét mã này bằng điện thoại của bạn và nó sẽ đưa bạn đến Discord, điều này sẽ nhắc bạn đăng nhập bằng tài khoản Xbox để liên kết hai dịch vụ (nếu bạn đã kết nối Xbox và Discord trước đó, bạn có thể phải ngắt kết nối tại thời điểm này ). Sau đó, bạn cũng sẽ truy cập ứng dụng Xbox để đăng nhập vào đó.

Liên kết Discord Voice với các bước Xbox.

Bước 5: Xác nhận rằng bạn muốn Xbox truy cập vào tài khoản Discord của mình và bạn hiểu rằng thực tế nó sẽ không cung cấp cho bạn bất kỳ kombucha cục bộ nào.

Bước 6: Đi tới ứng dụng Discord trên thiết bị di động của bạn và tìm một cuộc trò chuyện mà bạn muốn tham gia. Khi tham gia cuộc trò chuyện đó, bạn sẽ thấy lựa chọn mới để Tham gia trên Xbox. Đảm bảo rằng cả hai ứng dụng Discord và Xbox đều đang mở và đăng nhập, sau đó chọn tùy chọn này để trò chuyện.

Trò chuyện bằng giọng nói Discord trên Xbox.

Bước 7: Giờ đây, bạn có thể trò chuyện trên Discord trong khi chơi trên Xbox Series X mà không có bất kỳ điều gì cản trở.

Đề xuất của ban biên tập
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.