Mặc dù có rất nhiều mảnh ghép chuyển động trong Fortnite và hàng tá số liệu thống kê có thể được theo dõi, trò chơi không làm tốt công việc theo dõi sự tiến bộ của người chơi. Thay vì ghi lại một loạt thông tin – chẳng hạn như tỷ lệ tiêu diệt / tử vong, thiệt hại gây ra mỗi vòng, v.v. – bạn chỉ cần nhìn vào Hoàng gia Chiến thắng của mình, tổng số trò chơi đã chơi và nhiệm vụ bạn đã thực hiện được ra mùa này.

Đối với hầu hết mọi người, điều đó là đủ. Nhưng nếu bạn nằm trong nhóm người chơi ngày càng tăng, những người muốn theo dõi tiến trình của họ thông qua các chỉ số chuyên sâu, Fortnite để lại rất nhiều điều mong muốn. Rất may, có một số trang web của bên thứ ba cho phép bạn truy cập vào nhiều loại thống kê liên quan đến hiệu suất của bạn. Cho dù bạn đang tìm cách theo dõi tỷ lệ giết / chết của mình, cải thiện tỷ lệ thắng hay chỉ xem trung bình bạn có bao nhiêu mạng mỗi trận đấu, các trang web này đều cho phép bạn làm tất cả. Và nếu bạn không thích những con số bạn thấy, hãy xem xét hướng dẫn của chúng tôi về những vũ khí tốt nhất trong Fortnitecùng với một số mẹo dành cho người mới bắt đầu – sẽ giúp cải thiện hiệu suất của bạn.

cách theo dõi số liệu thống kê của fortnite trong trò chơi


Kiểm tra số liệu thống kê của bạn trong Fortnite

Nếu bạn không muốn gặp rắc rối với phần mềm của bên thứ ba, bạn luôn có thể xem một số Fortnite số liệu thống kê khi đăng nhập vào trò chơi. Đây là những gì bạn cần làm:

Bước 1: Điều hướng đến Sự nghiệp khi đang ở trong menu chính.

Bước 2: Lựa chọn Hồ sơ để lấy các số liệu thống kê sau:

 • Thắng
 • 10 kết thúc hàng đầu
 • 25 kết thúc hàng đầu
 • Loại bỏ
 • Các trận đấu đã chơi

Nó không nhiều, nhưng ít nhất bạn sẽ có thể theo dõi tất cả các Hoàng gia Chiến thắng quý giá của mình ở một vị trí thuận tiện.

cách theo dõi số liệu thống kê của fortnite do thám

Jon Bitner / Xu hướng kỹ thuật số

Sử dụng các trang web của bên thứ ba

Nếu bạn tìm thấy số liệu thống kê được cung cấp trong trò chơi bởi Fortnite để được áp đảo, bạn không đơn độc. Trên thực tế, rất nhiều người muốn có một hồ sơ chi tiết hơn về khả năng của họ đến mức một số trang web hiện cung cấp dữ liệu này miễn phí. Một số trang web cho phép người dùng đăng ký gói cao cấp với số lượng nhiều hơn, nhưng ngay cả khi là một dịch vụ bổ sung, chúng vẫn vượt trội so với các dịch vụ của bên thứ nhất Epic. Tất cả chúng đều hoạt động theo cùng một cách – chỉ cần chọn hệ thống trò chơi của bạn và nhập ID Epic của bạn để tìm kiếm cơ sở dữ liệu cho hồ sơ của bạn. Dưới đây là một số trang web theo dõi thống kê tốt nhất:

 • Fortnite Tracker: Dịch vụ này cung cấp hệ thống đánh giá riêng, mang đến cho người dùng một hệ thống tiến trình hữu hình. Nó không hoàn hảo, nhưng nó chắc chắn tốt hơn bất cứ thứ gì hiện tại Fortnite.
 • Số liệu thống kê của Fortnite: Cái này không cung cấp nhiều tính năng như những cái khác trong danh sách, nhưng nó cung cấp tất cả các số liệu thống kê cơ bản của bạn – và có bảng thành tích toàn diện.
 • Fortnite Scout: Tính năng tốt nhất trên trang web này là biểu đồ theo dõi tỷ lệ giết / chết và tỷ lệ thắng trung bình của bạn trong vài tháng qua. Đó là một cách tuyệt vời để nhanh chóng xem liệu bạn có đang cải thiện hay không mà không cần đi sâu vào tất cả các số liệu thống kê khác.

Chúng tôi khuyên bạn nên duyệt qua từng cái ở trên và xác định cái nào bạn thích nhất. Tất cả chúng đều có các chủ đề và bố cục độc đáo, và việc tìm ra chủ đề và bố cục phù hợp nhất với bạn là tùy thuộc vào sở thích cá nhân. Số liệu thống kê chính xác được hiển thị hơi khác nhau giữa các dịch vụ, nhưng thông thường bạn sẽ thấy thông tin sau trên tất cả các trang web:

 • Tổng số trận thắng
 • Tổng số mạng
 • Các trận đấu đã chơi
 • Tổng điểm
 • Tỷ lệ thắng trung bình
 • Số mạng mỗi trận đấu
 • Số mạng mỗi phút
 • Số người chết trên mỗi người chết (K / D)
 • Điểm mỗi trận đấu
 • Thời gian khớp trung bình
 • Tổng thời gian đã chơi
cách theo dõi số liệu thống kê của fortnite dreamteam

Jon Bitner / Xu hướng kỹ thuật số

Số liệu thống kê bạn nên tập trung vào

Bây giờ bạn có quyền truy cập trực tiếp vào hàng chục số liệu thống kê, đây là những số liệu bạn nên tập trung cải thiện:

 • Tỷ lệ thắng trung bình: Vào cuối ngày, điều duy nhất quan trọng Fortnite đang thực hiện Chiến thắng Royale. Tăng tỷ lệ thắng trung bình của bạn không phải là điều sẽ xảy ra trong một sớm một chiều và nó phụ thuộc rất nhiều vào các số liệu thống kê được đề cập bên dưới.
 • Tỷ lệ giết / chết: Mặc dù chắc chắn có thể giành chiến thắng trong một vòng Fortnite chỉ với một lần tiêu diệt, tỷ lệ chiến thắng của bạn sẽ tăng lên đáng kể nếu bạn có tỷ lệ K / D vững chắc. Về bản chất, một tỷ lệ tốt cho thấy rằng bạn có thể sống sót trong các cuộc đọ súng. Sống sót sau đủ các trận chiến, và bạn sẽ là một trong những người cuối cùng đứng trong mỗi vòng đấu. Mặc dù đó không phải là một mối tương quan hoàn hảo, nhưng việc có K / D cao và biết cách sử dụng một vũ khí lợi hại sẽ không bao giờ là vấn đề.
 • Thời gian khớp trung bình: Bạn tham gia trận đấu càng lâu, bạn càng có nhiều khả năng giành chiến thắng. Nó đơn giản mà. Việc tăng chỉ số này thường có nghĩa là bạn biết khi nào thì thích hợp để ẩn nấp – và khi nào cần thiết phải lao ra những khẩu súng rực lửa. Khi thời gian khớp trung bình của bạn tăng lên, bạn có thể nhận thấy rằng bạn bắt đầu đặt cao hơn mỗi vòng. Vượt trội hơn đối thủ là tên của trò chơi, và bạn càng mất nhiều thời gian để bị loại càng tốt.
 • Điểm mỗi trận đấu: Chỉ số này là sự kết hợp của các hành động trong trò chơi khác nhau, nhưng chủ yếu là tổng hợp số mạng bạn nhận được trong một trận đấu và mức độ bạn đặt mỗi vòng. Việc tăng chỉ số này liên quan trực tiếp đến K / D và thời gian trận đấu trung bình của bạn, vì vậy, đó là một điều thú vị để theo dõi. Cho dù bạn thích lẻn xung quanh và tồn tại lâu hơn kẻ thù của mình hay hạ gục nhiều nhất có thể bằng một khẩu súng ngắn, điểm số mỗi trận đấu của bạn sẽ theo dõi tất cả.
cách theo dõi trình theo dõi thống kê fortnite

Jon Bitner / Xu hướng kỹ thuật số

Đừng căng thẳng về số liệu thống kê

Mặc dù thật thú vị khi thỉnh thoảng kiểm tra số liệu thống kê của bạn, nhưng không phải là một ý tưởng tuyệt vời nếu bạn bị ám ảnh bởi chúng. Có một lý do Fortnite không bao gồm hầu hết chúng: Chúng không thực sự quan trọng. Không giống như nhiều game bắn súng cạnh tranh khác, battle royales gây khó khăn cho việc theo dõi số liệu thống kê và theo dõi sự tiến bộ của người chơi. Với 100 chiến binh chạy quanh một hòn đảo lớn, có rất nhiều biến số bổ sung thường không được thấy trong game bắn súng theo đội trung bình của bạn và việc cố gắng xếp hạng người chơi một cách nhất quán sẽ trở nên hơi lộn xộn.

Và – với sự ra đời của tính năng mai mối dựa trên kỹ năng – so sánh chỉ số của bạn với những người chơi khác không còn là cách chắc chắn để xác định ai giỏi hơn. Cả hai người chơi có thể có tỷ lệ giết / chết là 6,0, nhưng một người có thể đấu với bot trên Nintendo Switch của họ, trong khi người kia đối đầu với các chuyên gia trên PC. Số liệu thống kê là một cách tốt để giúp theo dõi quá trình phát triển cá nhân của bạn, nhưng hãy chắc chắn rằng bạn có một chút muối.

Đề xuất của ban biên tập
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *