Cùng với cái chết và thuế, chúng ta luôn có thể chắc chắn rằng một trò chơi Call of Duty mới sẽ ra mắt hàng năm – ít nhất là trong tương lai gần. Nhượng quyền thương mại đã nhận được bản phát hành hàng năm kể từ khi ra mắt Call of Duty 2 vào năm 2005, kiếm được hàng tấn tiền cho nhà xuất bản Activision. Không có gì ngạc nhiên khi chúng ta sẽ có một trò chơi Call of Duty mới vào năm 2022 và bây giờ nó đã chính thức được công bố, có rất nhiều điều chúng ta biết về tựa game sắp tới, sẽ được gọi là Chiến tranh hiện đại II.

Đúng vậy, trò chơi này sẽ là phần tiếp theo của năm 2019 Chiến tranh hiện đại, tiếp tục câu chuyện, khoảng thời gian và hy vọng cơ chế được yêu thích từ trò chơi đó. Đây không phải là bản khởi động lại của năm 2009 Call of Duty: Modern Warfare IImà là một trò chơi mới – có thể gây nhầm lẫn vì cách đặt tên tương tự nhau.

Dưới đây là tất cả những gì chúng ta biết về năm 2022 Chiến tranh hiện đại IIbao gồm thông tin về nhà phát triển, ngày phát hành và Warzone 2.0 hội nhập.

Đề xuất đọc

Ngày phát hành

Người lính châm thuốc trong Modern Warfare.

Call of Duty: Modern Warfare II sẽ ra mắt vào ngày 28 tháng 10 năm 2022. Điều này tuân theo lịch trình phát hành điển hình của Infinity Ward cho các tựa COD của nó.

Đây sẽ là phần tiếp theo của trò chơi năm 2019, không phải là phiên bản làm lại của tựa game cùng tên năm 2009. Từ Chiến tranh hiện đại Năm 2019 rất thành công về mặt phê bình và thương mại, không có gì phải bàn cãi về việc Activision đang theo dõi nó với phần tiếp theo.

Điều đáng nói là người trong cuộc Tom Henderson nói Modern Warfare II’s tiết lộ nhiều người chơi sẽ diễn ra vào tháng 9 năm 2022, phù hợp với các trò chơi COD trước đó. Bản beta mở dường như sẽ có sẵn cho người chơi PlayStation vào hoặc khoảng ngày 15 tháng 9 và sẽ có sẵn cho tất cả các nền tảng vào một ngày sau đó. Mặc dù Microsoft đã mua lại Activision, nhà phát hành COD vẫn cần tôn trọng bất kỳ giao dịch tiếp thị hiện có nào, có nghĩa là người chơi PlayStation sẽ có quyền truy cập vào một số đặc quyền cho đến khi hợp tác hết hạn.

Giới thiệu tóm tắt

Call of Duty: Modern Warfare II – Worldwide Reveal – ngày 8 tháng 6

Vào ngày 8 tháng 6 năm 2022, Activision đã phát hành đoạn giới thiệu đầu tiên cho Call of Duty: Modern Warfare II, mà bạn có thể xem ở trên.

Nó chỉ có các cảnh quay điện ảnh, nhưng nó cho chúng ta cảm nhận về giai điệu và chủ đề tổng thể. Trò chơi dường như hướng khỏi cuộc chiến quân sự khoa trương truyền thống mà tập trung nhiều hơn vào các trận chiến quy mô nhỏ hơn – ít nhất là dựa trên những gì được trình chiếu trong đoạn giới thiệu.

Từ Chiến tranh hiện đại IIChu kỳ tiếp thị của đã bắt đầu, chúng tôi có thể sẽ nhận được nhiều thông báo hơn nữa trong những tháng tới. Chúng tôi biết rằng trò chơi sẽ được trình chiếu trong Lễ hội trò chơi mùa hè vào ngày 9 tháng 6 năm 2022.

Nền tảng

Người lính trong Chiến tranh Hiện đại.

Nhiều trò chơi hiện đại đã loại bỏ hoàn toàn thế hệ máy chơi game trước đó (PlayStation 4 và Xbox One), nhưng đừng mong đợi điều này xảy ra với Chiến tranh hiện đại II. Khi xem xét các bản phát hành trước, Activision đã hỗ trợ thế hệ trước trong vài năm sau khi ra mắt bảng điều khiển thế hệ tiếp theo. Ví dụ: PS4 và Xbox One ra mắt vào năm 2013, nhưng loạt Call of Duty vẫn tiếp tục trên Xbox 360 và PS3 cho đến năm 2015 với sự ra mắt của Black Ops III.

Với ý nghĩ đó, Chiến tranh hiện đại II có lẽ sẽ là trò chơi COD cuối cùng ra mắt cho PS4 và Xbox One. Tất nhiên, nó sẽ có sẵn cho các hệ máy PS5 và Xbox Series X / S thế hệ hiện tại, cùng với PC. Chúng tôi không mong đợi trò chơi sẽ đến với Nintendo Switch, vì series đã không có trên nền tảng Nintendo trong gần một thập kỷ. Mặc dù vậy, nếu một Switch nâng cấp ra mắt vào mùa thu này, có thể xu hướng đó sẽ thay đổi.

Phần cứng mới hy vọng sẽ phục vụ tốt trò chơi vì Infinity Ward sẽ có thể vượt qua ranh giới của hệ máy PS5 và Xbox Series X / S. Cần lưu ý rằng Chiến tranh hiện đại II có thể hơi bị ảnh hưởng khi khởi chạy trên nhiều thế hệ bảng điều khiển, giống như Chiến trường và nhiều trò chơi khác đã có trước đây.

Điều quan trọng cần lưu ý là mặc dù Microsoft sẽ mua Activision, nhưng hiện tại Các trò chơi COD đang trong quá trình phát triển sẽ vẫn đến với các nền tảng PlayStation, ít nhất là đến năm 2023. Những trò chơi này đã được phát triển trước khi được Microsoft mua lại, vì vậy công ty phải tôn trọng các thỏa thuận hiện có để cho phép COD đến với PlayStation.

Vào ngày 9 tháng 2 năm 2022, Microsoft giải thích rằng nhiều trò chơi Activision sẽ vẫn có sẵn ngoài “các thỏa thuận hiện có”. Công ty đã đề cập rằng họ “quan tâm” đến việc hỗ trợ Nintendo Switch:

“Nói rõ hơn, Microsoft sẽ tiếp tục cung cấp Call of Duty và các tựa Activision Blizzard phổ biến khác có sẵn trên PlayStation thông qua thời hạn của bất kỳ thỏa thuận hiện có nào với Activision. Và chúng tôi đã cam kết với Sony rằng chúng tôi cũng sẽ cung cấp chúng trên PlayStation ngoài thỏa thuận hiện tại và trong tương lai để người hâm mộ Sony có thể tiếp tục thưởng thức các trò chơi mà họ yêu thích. Chúng tôi cũng quan tâm đến việc thực hiện các bước tương tự để hỗ trợ nền tảng thành công của Nintendo. Chúng tôi tin rằng đây là điều đúng đắn cho ngành, cho các game thủ và cho doanh nghiệp của chúng tôi ”.

Vì vậy, mặc dù bài đăng trên blog không chỉ rõ rằng COD sẽ vẫn còn trên PlayStation trong tương lai, nhưng tuyên bố của công ty khiến chúng ta hy vọng rằng nhượng quyền thương mại sẽ vẫn đa dạng.

Gameplay

Người lính với vũ khí trong Chiến tranh hiện đại.

Thật dễ dàng để dự đoán cách chơi của trò chơi Call of Duty sẽ như thế nào, đặc biệt là vì mục sắp tới sẽ theo bước chân của Chiến tranh hiện đại Năm 2019. Mong rằng nó sẽ chạy trên một động cơ tương tự (nếu không phải là giống) với người tiền nhiệm của nó, với nhiều tính năng tương tự, chẳng hạn như thợ bắn súng, khả năng mở và đóng cửa và thậm chí giới thiệu lại một số vũ khí nhất định.

Trò chơi sẽ trôi chảy và nhanh chóng, và có thể sẽ phản chiếu Chiến tranh hiện đại 2019, với chế độ câu chuyện và bộ nhiều người chơi để thưởng thức. Ngoài lối chơi, mục này cũng sẽ bao gồm một hệ thống tiến triển vượt qua trận chiến tương tự như một vài trò chơi COD trước đây.

Chiến dịch được cho là sẽ tập trung vào các băng đảng ma túy Colombia và sẽ có nhiều tính năng mới từ bản phát hành năm 2019, theo VGC.

Một người rò rỉ tên là @RalphsValve trên Twitter đã chia sẻ rất nhiều thông tin về bản phát hành sắp tới.

Tiêu đề được đồn đại năm 2022 của Infinity Ward, ‘Modern Warfare II’: Chi tiết chiến dịch, Động lực vũ khí, Các khía cạnh của Gore và AI, ‘Hệ thống đạo đức’ mới, Hệ thống SP và hơn thế nữa; pic.twitter.com/0oAWEVO9sx

& mdash; Ralph (@RalphsValve) 28 tháng 10 năm 2021

Đáng chú ý nhất, chiến dịch được cho là sẽ có một số loại hệ thống đạo đức, trong đó các quyết định của bạn sẽ ảnh hưởng đến cách câu chuyện diễn ra. Không rõ liệu các phần nhất định có bị khóa đối với các quyết định cụ thể hay không. Cùng với điều này, người rò rỉ lưu ý rằng chủ nghĩa hiện thực sẽ được làm nổi bật, giải thích rằng nhân vật của bạn sẽ phản ứng khi bị bắn vào. Nhân vật của bạn sẽ “run lên rõ rệt – vật lộn để nhét tạp chí vào, tay run rẩy” sau khi bị kẻ thù tấn công.

Là một phần của sự kiện dành cho người có ảnh hưởng, người ta đã tiết lộ rằng bơi lội sẽ đóng một vai trò trong Chiến tranh hiện đại II, mang đến cho người chơi khả năng sử dụng một số vũ khí và thiết bị dưới nước. AI cũng sẽ được triển khai theo một cách nào đó và sẽ mang lại “cảm giác sống”, theo CharlieIntel.

Nó cũng đã được xác nhận rằng Call of Duty: Modern Warfare II sẽ gắn với một phiên bản mới của Chiến trườngsẽ ra mắt vào năm 2022. Mong đợi một hệ thống tiến trình được chia sẻ giống như trước đây, nhưng cho một thế hệ hoàn toàn mới Chiến trường.

Call of Duty: Modern Warfare II – Worldwide Reveal – ngày 8 tháng 6

Vào ngày 9 tháng 6 năm 2022, Activision đã phát hành đoạn giới thiệu trò chơi đầu tiên cho Chiến tranh hiện đại II, thể hiện nhiệm vụ xâm nhập thuyền chiến thuật từ chiến dịch. Bạn có thể kiểm tra nó ở trên!

Nhiều người chơi

Những người lính xâm nhập vào một tòa nhà trong Modern Warfare.

Nhiều người chơi là trọng tâm của trải nghiệm COD và phần tiếp theo này sẽ không khác gì. Nó sẽ theo bước chân của Chiến tranh hiện đại 2019, với nhiều bản đồ, chế độ và nội dung miễn phí sau khi ra mắt để thưởng thức. Nó sẽ bao gồm các chế độ quen thuộc, nhưng cũng sẽ cung cấp các biến thể mới của các chế độ mà bạn có thể quen thuộc. Ví dụ, Knockout tương tự như Đấu súng, với một cơ chế loại bỏ yêu cầu người chơi bắt một gói.

Ngoài ra, Prisoner’s Rescue là chế độ Attack v Defend mới đã được @RalphsValve rò rỉ trước đó trên Twitter. Chế độ này sẽ giống với Tìm kiếm và Tiêu diệt, mặc dù tập trung nhiều hơn vào lối chơi chiến thuật như trong Rainbow Six Siege.

Ralph nói “mỗi người chơi được chỉ định một vai trò trong một cuộc bỏ phiếu chung, với một Trưởng nhóm được đề cử. Giữa mỗi vòng đấu trôi qua, tất cả các đội sẽ có một khoảng thời gian Tóm tắt, cho phép cải tổ đội hình. ” Loa Tom Henderson chứng thực báo cáo này, cho biết một nhà phát triển đã nói với anh ta rằng chế độ này “không phải là một suy nghĩ muộn màng”.

Chế độ Multiplayer ‘Attackers v. Defenders’ của Modern Warfare II pic.twitter.com/js7nUqv5mU

& mdash; Ralph (@RalphsValve) Ngày 2 tháng 1 năm 2022

Nhiều như Chiến tranh hiện đại 2019, Chiến tranh hiện đại II có thể sẽ giới thiệu nhiều lệnh gọi lại đối với một phần cũ hơn – lần này, Chiến tranh hiện đại 2 (2009). Với suy nghĩ đó, chúng ta nên mong đợi sự trở lại của người yêu dấu MW2 các bản đồ trong mục nhập năm 2022, chẳng hạn như Favela, Terminal, High Rise và Quarry. Cũng có thể có nhiều bản đồ hơn từ bản gốc Call of Duty 4: Modern Warfare sẽ được bổ sung. Chúng tôi hy vọng sẽ thấy Overgrown trở lại như một bản đồ có thể chơi được.

Bản đồ Chiến tranh hiện đại 2 (2022) được đồn đại ?

• Favela ?
• Nhà ga ✈️
• Tăng cao ?
• Mỏ đá ? pic.twitter.com/cmS32rFgxk

& mdash; ModernWarzone (@ModernWarzone) 4 tháng 1, 2022

Cùng với chế độ nhiều người chơi tiêu chuẩn, Chiến tranh hiện đại II sẽ là sự khởi đầu của Warzone 2với một trò chơi được xây dựng lại cho thế hệ mới. Warzone 2 sẽ có vũ khí, đặc quyền, sự tiến triển và cơ chế tương tự từ trò chơi chính của năm 2022, giống như bản gốc Chiến trường đã làm với Chiến tranh hiện đại Năm 2019.

DLC

Những người lính xâm nhập vào một tòa nhà trong Chiến tranh hiện đại.

Mặc dù rất có thể Call of Duty: Modern Warfare II sẽ có DLC, nó sẽ không được thực thi theo cách giống như nhiều trò chơi khác xử lý nội dung bổ sung. Thay vào đó, phần lớn DLC có thể sẽ miễn phí, chẳng hạn như bản đồ và vũ khí, trong khi các mặt hàng mỹ phẩm khác như da và bản thiết kế sẽ có sẵn để mua hoặc gắn với vượt qua trận chiến. Đã qua rồi cái thời phải mua gói bản đồ hoặc bộ vũ khí mới bằng tiền mặt thật. Tuy nhiên, vẫn có thể có một số lợi thế khi mua vượt qua trận đấu mỗi mùa, vì bạn thường có quyền truy cập vào mã thông báo XP, giao diện độc quyền và thậm chí là bản thiết kế để mở khóa vũ khí ngay lập tức mà không cần phải hoàn thành một số thử thách trước.

Rất có thể các chế độ mới và các sự kiện trong thời gian giới hạn cũng sẽ được thêm vào sau khi ra mắt, giống như một số trò chơi COD trước đây đã làm. Chúng phải miễn phí, cho phép toàn bộ cộng đồng chơi với nhau mà không phải trả phí cho một số nội dung nhất định. Thông thường, DLC được gắn với chế độ nhiều người chơi, nhưng sẽ rất gọn gàng nếu có quyền truy cập vào nội dung chiến dịch bổ sung sau khi khởi chạy – chỉ là chưa có nhiều tiền lệ về điều này.

Đặt hàng trước

Các nhân vật của Lực lượng Đặc nhiệm 141, là một phần của phần thưởng đặt hàng trước cho Modern Warfare II.

Activision chỉ mới bắt đầu tiếp thị Call of Duty: Modern Warfare IIvà nó có sẵn để đặt hàng trước ngay bây giờ.

Dưới đây là tất cả ba phiên bản của trò chơi và nội dung của chúng (hãy nhớ rằng phiên bản beta mở chỉ có sẵn cho những người đặt hàng trước và có thể sẽ có sẵn sớm cho người dùng PlayStation):

Phiên bản tiêu chuẩn: $ 70

 • Bản sao của Chiến tranh hiện đại II
 • Quyền truy cập sớm vào bản beta mở

Gói chéo thế hệ: $ 70

 • Phiên bản thế hệ cuối cùng của Chiến tranh hiện đại II
 • Phiên bản thế hệ hiện tại của Chiến tranh hiện đại II
 • Quyền truy cập sớm vào bản beta mở

Phiên bản Vault: $ 100

 • Phiên bản thế hệ cuối cùng của Chiến tranh hiện đại II
 • Phiên bản thế hệ hiện tại của Chiến tranh hiện đại II
 • Quyền truy cập sớm vào bản beta mở
 • Gói Ghost Legacy
 • Bộ điều hành Đội đỏ 141
 • Kho vũ khí FJX Cinder
 • Battle Pass +50 lần bỏ qua bậc
 • 10 giờ 2XP và 10 giờ 2WXP

Đề xuất của ban biên tập
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *