Chương trình trực tiếp EVO Lounge vào ngày 5-6 tháng 8 sẽ có tiết lộ mới từ các nhà phát triển và phát hành game đối kháng hàng đầu như Arc System Works, WB Games và Capcom.

EVO là giải đấu trò chơi đối kháng lớn nhất trong năm, tổ chức hàng nghìn người tham gia đấu với nhau để giành giải cao nhất. Năm 2022 đánh dấu kỷ niệm 20 năm sự kiện này và là sự kiện trực tiếp đầu tiên kể từ khi Sony mua lại công ty vào năm 2021. Năm nay sẽ có những người chơi hàng đầu cạnh tranh trong các trò chơi như Street Fighter V: Champion Edition, Guilty Gear Strive, Mortal Kombat 11 Ultimate, và nhiều hơn nữa.

Ryu thực hiện một động tác đặc biệt trong Street Fighter 6.

Evo Lounge là một chương trình trực tiếp mới sẽ bao gồm tất cả các thông báo mới và thú vị được đưa ra trong sự kiện. Nó sẽ được tổ chức bởi một loạt người chơi và nhà bình luận hàng đầu luân phiên để giữ cho người xem được cập nhật về các dấu ngoặc, tổ chức các cuộc phỏng vấn và tiết lộ nội dung mới từ các nhà phát triển. Mặc dù chúng tôi không biết những loại thông báo nào được lên kế hoạch cho đến thời điểm hiện tại, nhưng chúng tôi biết rằng Arc System Works, Warner Bros. Games, Capcom, SNK và Bandai Namco Entertainment sẽ thực hiện các tiết lộ.

Các thông báo và tiết lộ mới không nằm ngoài dự đoán của EVO. Các sự kiện trước đây thường là nơi có nhân vật mới và các tiết lộ trò chơi từ các nhà phát triển trò chơi đối kháng lớn nhất đang tìm cách tận dụng sự kiện trò chơi đối kháng lớn nhất trong năm. Điều có khả năng nhất mà chúng ta có thể thấy chắc chắn là nội dung mới từ phần sắp tới Máy bay chiến đấu đường phố 6, chẳng hạn như một nhân vật mới hoặc thậm chí nhiều chi tiết hơn về chế độ World Tour hoàn toàn mới.

Warner Bros. Games cũng có thể sẽ công bố một cái gì đó mới cho máy bay chiến đấu chéo gần đây của họ Đa vũ trụ, nhưng chúng ta sẽ phải đợi cho đến khi sự kiện thực tế để biết chắc chắn. Bất chấp điều đó, Evo Lounge cho thấy thời điểm này trong năm vẫn sẽ là thời điểm thú vị nhất trong năm đối với những người hâm mộ game đối kháng.

Đề xuất của ban biên tập
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.