Counter-Strike: Global Offensive vô cùng phổ biến trên PC, nhưng ít người nhận ra trò chơi cũng đã được phát hành cho PlayStation 3 và Xbox 360 vào năm 2012. Tuy nhiên, hỗ trợ chơi chéo không được cung cấp giữa ba nền tảng. Dưới đây là cái nhìn sâu hơn về hỗ trợ đa nền tảng trong Counter-Strike: Global Offensive và những điều bạn nên biết trước khi tham gia cùng bạn bè.

đọc thêm

CS: GO có hỗ trợ đa nền tảng không?

Người chơi Counter-Strike nhắm mục tiêu bằng AWP.

Counter-Strike: Global Offensive không hỗ trợ chơi đa nền tảng. Mặc dù tiêu đề có sẵn trên PlayStation và Xbox, người chơi bị giới hạn trong việc tham gia máy chủ với những người từ nền tảng của riêng họ. Tuy nhiên, người dùng PC và Mac có thể chơi cùng nhau trong cùng sở thích, cùng với bất kỳ ai đang phát trực tuyến trò chơi thông qua GeForce Now hoặc một dịch vụ tương tự.

CS: GO có phát triển chéo không?

Van không cung cấp tiến trình chéo cho Counter-Strike: Global Offensive. Tất nhiên, nếu bạn nâng cấp lên PC mới, tiến trình của bạn sẽ được tiếp tục – chỉ cần đăng nhập vào cùng một tài khoản Steam và tất cả các số liệu thống kê, thiết bị và các vật có giá trị khác của bạn sẽ có sẵn.

Tại sao bạn nên chơi CS: GO trên PC

Người chơi Counter-Strike trên nền cách điệu.

Counter-Strike: Global Offensive có sẵn trên cả Xbox 360 và PS3, nhưng các phiên bản console này đã lỗi thời đến mức khó tin. Cả hai phiên bản về cơ bản đều không còn tồn tại, không có bản cập nhật hoặc cổng thế hệ mới nào trên đường chân trời. So với CS GO trên PC, chúng gần giống như các trò chơi khác nhau.

Vì điều này, bạn nên trải nghiệm Phản đòn trên PC. Game bắn súng đã có hàng trăm bản cập nhật kể từ khi ra mắt vào năm 2012 và đó là một trò chơi được đánh bóng đáng kể ngày nay. Nó cũng được chuyển sang mô hình kiếm tiền miễn phí để chơi, vì vậy bạn có thể tải nó xuống PC của mình và bắt đầu chơi mà không phải rút hầu bao.

Game bắn súng mang tính biểu tượng của Valve tự hào có thông số kỹ thuật tối thiểu hợp lý, điều này sẽ cho phép hầu hết các game thủ tham gia vào thiết bị hiện tại của họ. Bạn sẽ chỉ cần 15GB bộ nhớ, Intel Core 2 Duo E6600 và thẻ video 256MB tương thích với DirectX 9. Nói cách khác, gần như mọi giàn khoan hiện đại đều có khả năng vận hành nó. Và nếu bạn có một máy tính xách tay hoặc PC chơi game chuyên dụng, nó sẽ có thể chạy nó mà không đổ mồ hôi – ngay cả khi nó cũ như bụi bẩn.

Điều gì đang xảy ra với CS: GO trên bảng điều khiển?

Trong ngắn hạn – không có gì. Valve đã không phát hành bản cập nhật cho các phiên bản Xbox 360 hoặc PS3 của Phản đòn trong những năm. Cả hai phiên bản đều gặp một số vấn đề lớn khi ra mắt và Valve đã ngừng cập nhật chúng để tập trung vào phiên bản PC ngày càng phổ biến.

Dường như không có bất kỳ kế hoạch nào để hồi sinh trò chơi, vì vậy đừng hy vọng vào CS GO trên Xbox Series X hoặc PS5. Trừ khi có điều gì đó hoang dã xảy ra, Phản đòn sẽ tiếp tục là một cường quốc PC với rất ít cơ hội có được cuộc sống thứ hai trên bảng điều khiển.

Đề xuất của ban biên tập
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *