Dày dặn Định mệnh 2 người chơi biết rằng họ có thể tin tưởng vào thương gia khó nắm bắt Xur sẽ xuất hiện với các vật phẩm kỳ lạ đặc biệt vào thứ Sáu hàng tuần, nhưng điều không rõ ràng là bạn sẽ có thể tìm thấy anh ta ở đâu. Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy một bản đồ có điểm đánh dấu cho biết Xur đang ở đâu, cũng như danh sách các sản phẩm của anh ta.

Xur là ai?

Nếu bạn là người mới Định mệnh 2 và cần thêm một chút thông tin về cách hoạt động của điều này, bạn nên biết rằng Xur là một nhà cung cấp đặc biệt chuyên bán vũ khí và áo giáp kỳ lạ. Mỗi tuần, anh ta đến hệ mặt trời với một loạt hàng hóa, bao gồm một vũ khí kỳ lạ và một bộ áo giáp kỳ lạ cho mỗi lớp nhân vật. Kể từ Nữ hoàng phù thủyanh ấy hiện tích trữ áo giáp và vũ khí huyền thoại và bán thêm các loại vũ khí kỳ lạ với các cuộn ngẫu nhiên mỗi tuần.

Tìm Xur ở đâu (5 tháng 8 đến 9 tháng 8)

Rắc rối với Xur là tìm thấy anh ta. Chúng tôi luôn biết khi nào Xur sẽ xuất hiện – đặt lại lúc 10 giờ sáng theo giờ PT / 1 giờ chiều theo giờ ET vào mỗi Thứ Sáu. Câu hỏi đặt ra là Xur sẽ ở đâu. Trước đây trong Định mệnh 2, Vị trí của Xur đã được đánh dấu trên bản đồ. Anh ấy giờ không được đánh dấu và khó tìm thấy hơn vào mỗi cuối tuần. Đây là nơi để truy tìm Xur, Đặc vụ của Chín, cũng như mọi thứ bạn cần biết về những gì anh ta cung cấp trong tuần này.

Tuần này, bạn có thể tìm thấy Xur trên EDZ. Tải xuống bãi đáp Winding Cove và đi thẳng về phía bắc từ đó. Cuối cùng bạn sẽ đến một sườn núi đá, nơi bạn có thể nhảy lên. Xur sẽ ngồi trên đỉnh của vách đá đó, sẵn sàng bán cho bạn một số loại thuốc mê.

Đây là vị trí chính xác:

Vị trí của Xur trên EDZ trong Destiny 2.

Xur’s wares cho tuần này

Thuộc địa – 29 mảnh huyền thoại: Trên giấy tờ, Thuộc địa có thể có đặc quyền kỳ lạ hoang dã nhất trong Vận mạng loạt. Súng phóng lựu kỳ lạ này bắn ra “rô bốt côn trùng” đuổi theo mục tiêu của bạn và phát nổ khi chúng đủ gần. Đối với những đặc quyền về vũ khí, nó không mang tính khoa học viễn tưởng nhiều hơn thế.

Quần May Mắn (Thợ Săn) – 23 Mảnh Truyền Thuyết: Bạn có phải là một người đam mê pháo tay? Sau đó, đã đến lúc mặc quần may mắn của bạn. Những chiếc chân Thợ săn kỳ lạ này sẽ cho phép bạn chuẩn bị khẩu pháo tay của mình nhanh hơn và làm cho chúng chính xác hơn sau khi bạn hoán đổi chúng. Không chỉ vậy, họ sẽ tạo ra nó để các cú đánh chính xác của bạn sẽ tải một viên đạn vào buồng pháo cầm tay của bạn.

Người gìn giữ hòa bình (Titan) – 23 mảnh vỡ huyền thoại: Đó là tất cả về súng tiểu liên cho Titans trong tuần này, vì Xur đang bán Người gìn giữ hòa bình. Những chiếc chân kỳ lạ này sẽ nạp lại những khẩu súng tiểu liên được xếp sẵn của bạn và cho phép bạn rút chúng ra ngay lập tức. Bạn cũng sẽ được tăng khả năng xử lý SMG của mình, cũng như tăng tốc độ di chuyển khi bạn đang giữ một khẩu súng.

Aeon Soul (Warlock) – 23 mảnh vỡ huyền thoại: Aeon Soul là một ngoại lai phức tạp. Được giới thiệu trong Curse of Osiris, những chiếc găng tay này là một phần của tập hợp các ngoại truyện của Giáo phái Aeon, tất cả đều tương tác với nhau. Khi mặc Aeon Soul, bạn sẽ cấp đặc quyền cho bất kỳ allie nào cũng có trang bị Aeon exotics. Găng tay sẽ cấp năng lượng lựu đạn cho Warlocks, cận chiến cấp năng lượng cho Titans và né tránh năng lượng cho Thợ săn. Đồng minh không đeo Aeon exotics cũng sẽ nhận được một phần nhỏ năng lượng đó.

Ngoài ra, Xur cũng sẽ bán các loại vũ khí sau đây mỗi tuần kể từ Nữ hoàng phù thủy. Họ sẽ có các cuộn ngẫu nhiên mỗi tuần. Cả hai khẩu súng đều có giá 125.000 tia sáng lấp lánh, 200 mảnh vỡ huyền thoại, một mật mã kỳ lạ và một mảnh vỡ siêu việt.

Tuần trăng mặt: Hawkmoon là một trong những khẩu pháo tay tốt nhất trong lần đầu tiên Vận mạngvà nó vẫn là một con thú trong Định mệnh 2. Khi bạn tiêu diệt được chính xác bằng khẩu súng này, bạn sẽ nhận được các điểm cộng dồn. Cảnh cuối cùng trong clip của bạn sẽ gây nhiều sát thương hơn dựa trên số lượng điện tích bạn đã tích trữ. Headshot một loạt các cú ném, và cú đánh cuối cùng của bạn sẽ gây sát thương lớn. Bạn chỉ không thể xếp vũ khí ở giữa clip hoặc bạn sẽ mất các điểm cộng dồn của mình.

Dead Man’s Tale: Dead Man’s Tale là một khẩu súng trường trinh sát kỳ lạ với một số điểm tương đồng với Hawkmoon. Nếu bạn xâu chuỗi các cú đánh chính xác lại với nhau, bạn sẽ gây ra nhiều thiệt hại hơn. Điều đó cũng sẽ làm giảm tốc độ tải của bạn, vì vậy bạn sẽ muốn giữ mục tiêu ổn định với khẩu súng này để đạt được hiệu quả nhất cho ánh sáng của bạn.

Đề xuất của ban biên tập
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.