Sau hai năm bị giới hạn trong các cuộc thi trực tuyến nhờ COVID-19, Evo đã trở lại với một sự kiện thể chất và phát trực tiếp kèm theo. Với việc Sony mua giải đấu và một tổng giám đốc mới trong Combo Breaker Giám đốc Rick “The Hadou”, sự kiện năm nay hứa hẹn sẽ là một sự trở lại đúng với phong độ.

Giải đấu PlayStation – Đoạn giới thiệu Evo Lounge

Evo 2022 có rất nhiều cuộc thi trò chơi chiến đấu chính khác nhau cùng với nhiều thông báo khác nhau và các giải đấu phụ nhỏ hơn. Những người ở nhà cũng có thể theo dõi buổi phát trực tiếp của Evo Lounge để xem cuộc thi, phỏng vấn những người chơi chuyên nghiệp và tiết lộ trò chơi mới. Đây là cách xem nó và những gì mong đợi.

Evo 2022 là khi nào?

Evo 2022 sẽ diễn ra vào cuối tuần này từ ngày 5 tháng 8 đến ngày 7 tháng 8 năm 2022. Sự kiện được chia thành nhiều luồng khác nhau cho nhiều trò chơi đang được cạnh tranh và sẽ diễn ra từ sáng đến tối mỗi ngày như mọi khi. Buổi biểu diễn tại Evo Lounge sẽ diễn ra vào ngày 5 tháng 8 và ngày 6 tháng 8.

Cách xem Evo 2022

Có nhiều luồng khác nhau cho nhiều trò chơi và cuộc thi đang được tổ chức mà bạn có thể tìm thấy lịch trình tại đây. Các trò chơi nhỏ hơn có giải đấu nhưng không được chơi trên sân khấu chính có lịch phát trực tiếp mà bạn có thể tìm thấy tại đây. PlayStation cũng đang tổ chức chương trình trực tiếp Evo Lounge sẽ bao gồm những khoảnh khắc thú vị từ Evo và bao gồm các tiết lộ từ các công ty như Capcom, SNK và Arc System Works. Bạn có thể bắt gặp điều đó trên các kênh YouTube và Twitch chính thức của PlayStation.

Những gì mong đợi từ Evo 2022

Điểm thu hút chính của Evo là các giải đấu trò chơi đối kháng khác nhau ở đó để giới thiệu những đối thủ tốt nhất trên toàn cầu. Với các trò chơi chính của năm nay là Máy bay chiến đấu đường phố 5 (trong chương trình lớn cuối cùng trước khi phát hành Máy bay chiến đấu đường phố 6.), Guilty Gear Strive, King of Fighters 15, Skullgirls, MultiVersusvà hơn thế nữa, có rất nhiều điều để mong đợi.

Ngoài ra còn có rất nhiều thông báo trong nhiều lĩnh vực. Arc System Works, Warner Bros. Games, Capcom, SNK và Bandai Namco Entertainment từng có thông báo xác nhận cho chương trình có thể bao gồm nội dung DLC ​​cho trò chơi của họ, loạt giải đấu mới và có thể là các tựa hoàn toàn mới. Đó là một ý tưởng hay để mong đợi hàng tấn tin tức về trò chơi chiến đấu trên đường chân trời.

Những gì không mong đợi từ Evo 2022

Khi nói đến Evo, mọi thứ đều có trên bàn. Có rất nhiều khoảnh khắc cường điệu trên đường đi nhờ các giải đấu và một loạt các thông báo có thể xảy ra tại sự kiện. Chỉ cần giữ hy vọng của bạn tương đối thực tế và xem xét các rò rỉ thông báo có thể xảy ra với một hạt muối.

Đề xuất của ban biên tập
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.