Trong một khoảnh khắc ngắn, trình mô phỏng là thứ nóng nhất trong thế giới game. Đã có những loạt phim dài tập như Farming Simulator và Train Simulator, nhưng vì bất cứ lý do gì, thể loại này bùng nổ với nhiều tựa game mô phỏng thậm chí còn cố gắng tận dụng sự hài lòng của mọi người khi chơi những trò chơi này để cho phép họ thực hiện các nhiệm vụ và công việc khác nhau một cách chính xác càng tốt. Tuy nhiên, như bất cứ điều gì thành công, nhại lại đến nhanh chóng và mạnh mẽ. Chúng tôi có những thứ như Trình mô phỏng bác sĩ phẫu thuật, Trình mô phỏng bà già, và ngay cả Tôi là bánh mì, nơi bạn chơi như bánh mì cố gắng được nướng. Đỉnh cao của thể loại phụ mô phỏng dựa trên vật lý, phi lý này là Giả dê.

Ban đầu chỉ là một trò đùa, Giả dê không chỉ được phát hành dưới dạng một trò chơi đầy đủ mà còn có nhiều bản mở rộng và gói DLC đưa con dê tiêu biểu của bạn vượt qua những trò chơi và thể loại trò chơi khác. Không ai mong đợi nó sẽ trở nên lớn như nó đã làm, và chắc chắn không ai thấy nó quay trở lại nhiều hơn nữa, vậy mà Coffee Stain đã trở lại, không phải với Goat Simulator 2, nhưng nhảy thẳng đến Goat Simulator 3. Nếu bạn đã sẵn sàng cho trò chơi mô phỏng dê ít thực tế nhất, rộng rãi nhất từng được tạo ra, thì đây là mọi thứ chúng tôi biết về Goat Simulator 3.

đọc thêm

Ngày phát hành

Bốn con dê chơi đá bóng.

Goat Simulator 3 dự kiến ​​phát hành trên tất cả các nền tảng vào ngày 17 tháng 11.

Nền tảng

Goat Simulator 3 sẽ gần như mọi nền tảng lớn ngoài đó. Bạn có thể thực hiện hành động dê của mình trên PlayStation 4, PS5, Xbox One, Xbox Series X / S và PC. Điều đó chỉ khiến các chủ sở hữu Switch bị loại bỏ, khiến con dê này trở thành con dê bạn không thể mang theo khi di chuyển.

Đoạn giới thiệu

Goat Simulator 3 – Đoạn giới thiệu thông báo

Không, cái này không cũ lắm Đảo chết 2 giới thiệu tóm tắt. Goat Simulator 3 kéo một tốc độ nhanh ngay khỏi bước nhảy bằng cách thực hiện một bản nhại gần như bắn cho phát của đoạn giới thiệu cho phần tiếp theo của Đảo Chết ra mắt vào năm 2014 mà không có ngày phát hành. Đoạn giới thiệu này là một điểm nhấn tại Xbox và Bethesda Showcase vào năm 2022.

Sau khi xem một người đàn ông mặc quần áo, kéo dài và đặt giai điệu của mình để chạy, giống hệt như đoạn giới thiệu cũ đó, đó không phải là một đàn thây ma tàn phá sau lưng anh ta, mà là những con dê hung hãn khắp thị trấn. Họ lao vào, bay trên các gói phản lực, bắn tia laze, nổ đầu và bắn tên lửa khi mọi người chạy trốn để giành lấy mạng sống của mình. Người đàn ông chỉ dừng lại sau khi giẫm phải đống phân dê, quay lại thì thấy bốn con dê sắp vồ.

Trailer Gameplay của Goat Simulator 3 | Trưng bày trò chơi sử thi

Chỉ vài ngày sau, Epic đã phát hành đoạn giới thiệu riêng của họ cho Goat Simulator 3, lần này cho chúng ta một cái nhìn thuần túy điện ảnh khác về trò chơi.

Nó bắt đầu từ góc nhìn thứ nhất của một con dê bị bắt và vận chuyển đến một trang trại. Người nông dân ngay lập tức bắt đầu quấy rối con dê, nó không ủng hộ cách đối xử đó và tấn công lại. Nó chạy trốn, tránh mọi người, cho đến khi đến một bến tàu nơi nó nhìn vào hình ảnh phản chiếu của chính mình. Bên cạnh con dê là một con hươu cao cổ và một sinh vật màu vàng khác (một con cá?) Đang nghiêng mình.

Gameplay

Pháo hoa nổ khi một con dê lái một chiếc xe hơi.

Goat Simulator 3 nghe giống như một phiên bản đơn giản hơn của trò chơi đầu tiên, bản thân nó đã là một hộp cát lớn gồm các tương tác vật lý, nhiệm vụ, hoạt động và các địa điểm thường kỳ quặc và thú vị để khám phá và xem bạn có thể tạo ra trò nghịch ngợm nào bên trong. Mô tả chính thức ủng hộ điều này, bao gồm cả giọng điệu vui vẻ, bằng cách nêu rõ, “Hãy sẵn sàng cho một vòng lộn xộn khác. Liếm, húc đầu và phá hỏng con đường của bạn thông qua một thế giới mở hoàn toàn mới trong sự lãng phí thời gian lớn nhất của bạn kể từ đó Giả dê! Chúng tôi sẽ không cho bạn biết cách chơi (ngoại trừ trong phần hướng dẫn), mà chỉ cung cấp phương tiện để trở thành những chú dê trong mơ của bạn. “

Một danh sách các tính năng chính đã được liệt kê trên trang cửa hàng, bao gồm trở thành một con dê, một con cá vàng, mặc quần áo cho con dê của bạn và rất nhiều trò chơi nhỏ, có thể có hoặc không thực sự chỉ là bảy. Họ cũng “thuê“ nhà thiết kế trò chơi ”và chúng tôi cho biết họ đã thêm“ một lượng nội dung phù hợp. ”” Điều đó bao gồm nhiều NPC và tương tác vật lý hơn để chơi cùng.

Dựa trên đoạn giới thiệu, bạn có thể mong đợi mức độ thú vị vô lý giống như phần đầu tiên. Nó sẽ không Goat Simulator 3 nếu trò chơi diễn ra suôn sẻ, không bị trục trặc hoặc có cảm giác như bị vỡ ra khi bạn đang chơi.

Nhiều người chơi

Ba con dê gần một thác nước.

Có, lần đầu tiên, mặc dù Giả dê MMO mở rộng, Goat Simulator 3 sẽ có nhiều người chơi co-op cho tối đa ba người bạn. Tất cả các bạn có thể chơi và khám phá thế giới cùng nhau và cạnh tranh trong các trò chơi nhỏ đã đề cập trước đó, cả tại địa phương và trực tuyến. Coffee Stain chưa cho biết liệu trò chơi có tính năng chơi chéo trên bất kỳ hoặc tất cả các nền tảng hay không Goat Simulator 3 sẽ phát hành vào, nhưng hy vọng rằng, chúng ta sẽ không bị những người bạn chăn dê của chúng ta đánh giá cao trên các bảng điều khiển khác nhau.

Đặt hàng trước

Tất cả tiền thưởng đặt hàng trước cho Goat Simulator 3.

Đơn đặt hàng trước, hay đúng hơn làudderlên cho Goat Simulator 3 trong các cửa hàng bán lẻ và kỹ thuật số. Trò chơi điên cuồng trong trang trại này sẽ có ba phiên bản: Standard, Digital Downgrade Edition và Goat in a Box Edition. Nếu bạn bối rối, đó là vấn đề. Đây là cách từng người thật sự làm.

Standard Edition chỉ là đơn đặt hàng trước cơ bản của bạn với giá 30 đô la, giúp bạn nhận được phần thưởng “pre-udder” của một món mỹ phẩm mà bạn có thể tự hào đeo trên con dê của mình.

Phiên bản Digital Downgrade Edition, rõ ràng là một sự bắt chước của phiên bản nâng cấp kỹ thuật số hoặc phiên bản nâng cấp kỹ thuật số phổ biến mà các trò chơi khác có, sẽ có giá $ 40 và đi kèm với một số tính năng bổ sung mà bạn có thể nhận ra từ DLC của trò chơi đầu tiên:

 • Phần thưởng “pre-udder”
 • Khả năng chơi như một Pilgor ban đầu từ Giả dê
 • Áo giáp đầy đủ
 • Da dê Zero
 • Bộ đồ vũ trụ và mũ bảo hiểm
 • Mặt nạ Don Pastrami, Valentino Salami, Dolph Spaghetti và Humphrey Ciabatta
 • Nhạc phim kỹ thuật số
 • Tệp in 3D cho Pilgor, Tony Shark, Goat tower và một món đồ trang sức

Cuối cùng, để thực sự thể hiện tình yêu của bạn đối với món ăn bán rong này, hãy để mắt đến phiên bản Goat in a Box, phiên bản này đã được chi tiết hóa nhưng chưa được rao bán. Nó sẽ có:

 • Tất cả nội dung của ấn bản trước
 • Nhà dê
 • Áp phích đảo ngược
 • Đồ chơi sang trọng dê
 • Hộp đựng sách thép

Đề xuất của ban biên tập
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.