Với rất nhiều công ty trò chơi đang tham gia vào thị trường NFT, người hâm mộ liên tục cảnh giác cao độ để xem nhà phát triển nào sẽ nắm lấy công nghệ gây tranh cãi tiếp theo. Hôm qua, tin đồn rằng Metal Gear Solid và Death Stranding người sáng tạo Hideo Kojima đã nhảy vào thế giới không thể thay thế được thổi bùng lên nhờ một lời trêu chọc từ một công ty liền kề NFT, Anicorn. Hóa ra, tất cả chỉ là một món đồ sưu tầm được từ Kojima Productions và Anicorn.

Chúng tôi đã dành hơn 2 năm để thiết kế và phát triển bộ sưu tập giới hạn PHYSICAL này với @Kojima_Hideo @HIDEO_KOJIMA_EN và ông Yoji Shinkawa @ KojiPro2015 @ KojiPro2015_EN. vui lòng theo dõi để cập nhật thêm. Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Đây không phải là một bộ sưu tập NFT #Kojima pic.twitter.com/LRs6TUcZma

& mdash; ANICORN (@Anicorn_Watch) 3 tháng 8, 2022

Thông báo ban đầu đã khiến cơ sở người hâm mộ của Hideo Kojima rất lo lắng. Anicorn sản xuất các sản phẩm vật lý như đồng hồ nhưng cũng tạo ra NFT. Bởi vì tweet đầu tiên trêu chọc sự hợp tác là mơ hồ, các câu trả lời cho nó đầy những lời cầu nguyện rằng dự án sẽ không phải là một thông báo NFT hoặc bất cứ điều gì liên quan đến metaverse.

Cuối cùng, Anicorn xác nhận trong hai tweet rằng nó đang làm việc với Hideo Kojima và Yoji Shinkawa trong một bộ sưu tập có giới hạn vật lý chưa được công bố thực sự. Bộ sưu tập mới được xác nhận sẽ giao hàng trên toàn thế giới và sẽ phát hành vào khoảng năm 2022.

Các game thủ không phản hồi tốt với các liên doanh NFT từ nhiều công ty. Gần đây, Square Enix đã tiết lộ một figure Cloud Strife đồ chơi Mang Arts Kai mới sẽ lên kệ và thị trường trực tuyến vào cuối năm sau trước sự thất vọng của người hâm mộ. Con số vật lý này được đóng gói với thẻ kỹ thuật số cũng như phiên bản NFT của biểu tượng Final Fantasy 7 nhân vật chính. Tuy nhiên, đối với những người không quan tâm, có một phiên bản vật lý đơn giản với mức giá thấp hơn chỉ đi kèm với sản phẩm bạn thực sự có thể chạm vào.

Đề xuất của ban biên tập
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.