Một nghệ sĩ guitar đang làm việc với Blue Microphones Yeti Pro.

Nếu bạn đang nghĩ đến việc phát trực tiếp trò chơi điện tử hoặc ghi âm nhạc của riêng mình, bạn sẽ cần một micrô đáng tin cậy như Blue Microphones Yeti Pro. Nó hiện đang được bán từ Lenovo với mức chiết khấu 39%, giảm giá 94 đô la xuống còn 146 đô la hợp lý hơn so với giá ban đầu là 240 đô la. Tuy nhiên, chúng tôi không chắc thỏa thuận này sẽ kéo dài bao lâu, vì vậy nếu bạn cho rằng Blue Microphones Yeti Pro là mảnh ghép cuối cùng cho câu đố thu âm của bạn, thì bạn không nên trì hoãn việc hoàn thành giao dịch mua này.

Tại sao bạn nên mua Micro màu xanh Yeti Pro

Những người phát trực tiếp trò chơi thường nghĩ đến việc đầu tư vào các giao dịch PC chơi game và giao dịch tai nghe chơi game, trong khi các nhạc sĩ chi tiêu cho nhạc cụ của họ. Tuy nhiên, không nên bỏ qua một chiếc micro đáng tin cậy như Blue Microphones Yeti Pro, vì nó có thể đánh dấu sự khác biệt giữa thành công và thất bại. Micrô màu xanh lam là vật cố định trong các micrô tốt nhất của Xu hướng kỹ thuật số để phát trực tuyến vì các sản phẩm của Yeti, vì vậy bạn biết rằng mình đang nhận được một thiết bị chất lượng hàng đầu nếu bạn mua micrô màu xanh lam Yeti Pro. Thương hiệu tuyên bố rằng đó là micrô USB đầu tiên kết hợp độ phân giải ghi âm kỹ thuật số 24 bit / 192 kHz với đầu ra XLR tương tự, cho phép nhiều người tiếp cận các bản ghi âm chất lượng phòng thu trong các môi trường khác nhau với một mức giá phải chăng.

Blue Microphone Yeti Pro có khả năng thu âm thanh kỹ thuật số với độ rõ nét gấp bốn lần những gì bạn nghe thấy từ đĩa CD với sự trợ giúp của ba viên nang tụ điện tùy chỉnh và bốn cài đặt mẫu, cụ thể là Chế độ âm thanh nổi cho các bản ghi âm nói chung, Chế độ Cardioid cho các buổi phát trực tiếp và podcast, Chế độ đa hướng cho nhạc sống và Chế độ hai chiều cho các cuộc phỏng vấn. Micrô cũng đi kèm với một đế tùy chỉnh bao gồm giá đỡ micrô có ren và bộ quản lý cáp, vì vậy bạn sẽ không phải đối phó với micrô không ổn định và dây cáp lộn xộn.

Blue Microphones Yeti Pro là một chiếc micro được thiết kế dành cho những người phát trực tiếp và nhạc sĩ, nhưng bất kỳ ai cần ghi lại bất cứ thứ gì sẽ đánh giá rất cao tính dễ sử dụng và các tính năng hữu ích của nó. Nếu muốn, bạn sẽ chỉ phải trả 146 đô la vì nó đang được bán từ Lenovo với mức chiết khấu 94 đô la áp dụng cho giá nhãn dán của nó là 240 đô la. Tuy nhiên, thỏa thuận có thể biến mất bất cứ lúc nào vì thương hiệu Blue Microphone cực kỳ nổi tiếng, vì vậy nếu không muốn bỏ lỡ, bạn nên nhanh tay.

Đề xuất của ban biên tập
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *