Epic Games đã phát hành đợt tiếp theo của Fortnite các thử thách, lần này cho mùa 3, tuần 8. Các thử thách mới khá thú vị, bỏ xa các loại nhiệm vụ “mở rương tại địa điểm X” thông thường mà chúng ta đã thấy hết lần này đến lần khác. Tuần này họ không khó lắm, nhưng biết phải đi đâu để đạt được tiến bộ có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Tại đây, chúng tôi sẽ đề cập đến tất cả những thách thức mới và cách hoàn thành chúng trong Fortnite.

Xem thêm

Nhiệm vụ mùa 3, tuần 8

  • Gây sát thương lên xe đối phương trong vòng 5 giây sau khi bấm còi (1)
  • Sát thương đối thủ bằng vũ khí thu được từ câu cá (1)
  • Gây sát thương nổ khi nhìn ra xa (1)
  • Phá hủy 5 cấu trúc chỉ với một phát bắn của Ripsaw Launcher (1)
  • Tìm người chơi thú vị nhất trên đảo (1)
  • Khiến đối thủ nhảy múa với Boogie Bombs (3)
  • Ném cá vào nước (1)

Hướng dẫn nhiệm vụ phần 3, tuần 8

Gây sát thương lên xe đối phương trong vòng 5 giây sau khi bấm còi (1)

Lái xe về phía kẻ thù trong Fortnite.

Có rất nhiều nơi để tìm xe trên bản đồ, nhưng chúng tôi thích đến Coney Crossroad vì nó thường đủ bận rộn để tìm những người chơi khác, mà không nóng như Tilted Towers hay Rave Cave. Chúng tôi khuyên bạn nên bóp nút còi và khi bạn nhìn thấy một người chơi, hãy cố gắng đâm họ. Một chiến lược dễ dàng hơn là hạ gục kẻ thù và dồn chúng vào chế độ dựa trên tổ đội, vì chúng sẽ không thể chạy thoát.

Sát thương đối thủ bằng vũ khí thu được từ câu cá (1)

Hồ và cập bến Fortnite.

Đối với thử thách này, hãy hạ cánh xuống vùng nước lớn giữa Tháp nghiêng và Trục Shifty, tốt nhất là ở bến tàu. Lấy cần câu hoặc súng lao và đi câu cá. Bạn có thể sẽ bắt được một đống cá trước khi tìm được vũ khí phù hợp, nhưng một khi bạn kiếm được thứ gì đó tốt – như một khẩu súng ngắn hoặc súng trường tấn công hiếm – hãy lấy nó và giữ chặt nó cho đến khi bạn tìm thấy kẻ thù. Tất cả những gì bạn cần làm là gây sát thương bằng vũ khí bạn có được từ việc câu cá – bạn không cần phải thắng trong cuộc đấu súng.

Gây sát thương nổ khi nhìn ra xa (1)

Vì các thiết bị nổ phát nổ rất nhanh, nên có thể khó quay lại kịp thời trước khi chúng nổ tung. Bạn thực sự có thể hoàn thành thử thách này bằng cách gây sát thương cho các NPC chẳng hạn như Darth Vader (chú ý đến vị trí anh ta hạ cánh khi bắt đầu trận đấu). Khi bạn đã có lựu đạn, chúng tôi khuyên bạn nên tìm một điểm thuận lợi trước khi ném chúng. Tung càng nhiều càng tốt vào NPC và sau đó xoay người 180 độ để hoàn thành nhiệm vụ này. Bạn cũng có thể kiếm được tín dụng bằng cách làm hỏng một người chơi thực, nhưng khó hơn nhiều.

Phá hủy 5 cấu trúc chỉ với một phát bắn của Ripsaw Launcher (1)

Bản đồ nhà kho và mê cung hàng rào trong Fortnite.
fortnite.gg

Như chúng tôi đã đề cập trong các tuần trước, bạn có thể tìm thấy một Trình khởi chạy Ripsaw được đảm bảo xuất hiện trong nhà kho lớn ở phía bắc của Logjam Lotus. Ripsaws cũng sinh ra từ rương, nhưng tỷ lệ rơi của chúng không phải là tốt nhất. Khi bạn đã có, hãy đi thẳng về phía đông nam của khu vực này đến một ngôi nhà có mê cung hàng rào lớn ở phía trước. Sử dụng bản đồ trên để tham khảo (vòng tròn màu xanh lá cây tượng trưng cho nhà kho và vòng tròn màu đỏ tương ứng với mê cung hàng rào). Hàng rào ở đây được coi là đồ vật, vì vậy hãy đặt bạn trước ít nhất năm hàng rào và phóng ra xa. Bạn sẽ dễ dàng phá hủy ít nhất năm cấu trúc trong một lần bắn.

Tìm người chơi thú vị nhất trên đảo (1)

Nhiệm vụ này là tuyệt vời. Đối với điều này, bạn cần phải nhìn vào gương. Có rất nhiều trong số chúng được rải rác khắp các phòng tắm trên đảo. Tilted Towers là một nơi tuyệt vời để tìm phòng tắm, cũng như Coney Crossroad. Khá nhiều vị trí có nhà ở sẽ có phòng tắm với gương.

Khiến đối thủ nhảy múa với Boogie Bombs (3)

Ném Boogie Bomb vào đối thủ trong Fortnite.

Bom Boogie được tìm thấy xung quanh bản đồ dưới dạng chiến lợi phẩm trên sàn, vì vậy hãy cố gắng hạ cánh tại một khu vực đông đúc hơn như Tháp nghiêng, nơi bạn sẽ tìm thấy rất nhiều chiến lợi phẩm và những người chơi khác. Ném Boogie Bomb vào người chơi khác và họ sẽ bắt đầu nhảy múa. Làm điều này tổng cộng ba lần và bạn sẽ hoàn thành thử thách. Rất may, bạn có thể đạt được tiến bộ về điều này qua nhiều trận đấu.

Ném cá vào nước (1)

Trong khi bắt cá để kiếm vũ khí từ một trong các nhiệm vụ trước đó, bạn có thể sẽ tìm thấy một loạt cá. Chỉ cần nhặt một chiếc và ném nó trở lại nước để hoàn thành thử thách này.

Đề xuất của ban biên tập
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.