Đó là tuần thứ 9 của Fortnite Chương 3, Phần 3 và như mọi khi, Epic Games có một loạt thử thách mới để chúng tôi hoàn thành. Những thử thách mới này mang tính thử thách, vì vậy nếu bạn đã chơi trong suốt mùa giải, bạn có thể sẽ quen với cách hoàn thành hầu hết chúng.

Để làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn, chúng tôi đã biên soạn một danh sách các thử thách mới, với các hướng dẫn để hoàn thành từng thử thách trong Fortnite.

Xem thêm

Hướng dẫn nhiệm vụ phần 3, tuần 9

  • Trả lại trên ba miếng đệm sự cố riêng biệt mà không cần hạ cánh (1)
  • Thu thập hạt giống từ Vỏ hạt giống thực tế trước khi chúng ngừng nảy (3)
  • Gây sát thương cho đối thủ khi cưỡi sói hoặc heo rừng (500)
  • Có được khiên khi biểu tượng cảm xúc (1)
  • Giữ Sạc SMG ở mức sạc tối đa trong ba giây, sau đó gây sát thương lên đối thủ (1)
  • Mở rương tại Tháp nghiêng trong một trận đấu duy nhất (3)
  • Trồng hoặc triệu hồi một cây non thực tế cách bạn 30 mét trở lên (1)

Hướng dẫn nhiệm vụ phần 3, tuần 9

Trả lại trên ba miếng đệm sự cố riêng biệt mà không cần hạ cánh (1)

Bản đồ các hòn đảo phía đông Sanctuary trong Fortnite.
Fortnite.gg

Có hai cách để hoàn thành điều này. Cách dễ nhất là đến thăm các hòn đảo ở phía đông của Sanctuary, nơi bạn sẽ tìm thấy bốn Crash Pads nằm rải rác khắp nơi. Đảm bảo căn chỉnh bạn với tấm đệm tiếp theo ở đỉnh của bước nhảy để bạn có toàn bộ chiều dài của cú ngã để điều chỉnh vị trí của mình. Một cách khác để hoàn thành thử thách này là sử dụng các vật phẩm Crash Pad, có thể được thu thập từ các rương hoặc làm chiến lợi phẩm trên sàn. Ném một quả xuống, bật lên và sau đó ở đỉnh cao của cú nhảy, điều chỉnh bản thân về phía trước, sau đó đặt một quả khác trước khi bạn chạm đất. Làm điều này tổng cộng ba lần và bạn sẽ nhận được tín dụng khi hoàn thành thử thách.

Thu thập hạt giống từ Vỏ hạt giống thực tế trước khi chúng ngừng nảy (3)

Bản đồ vị trí chứa hạt giống thực tế trong Fortnite.
Fortnite.gg

Có rất nhiều địa điểm khác nhau có chứa Hạt giống Thực tế như Thác Thực tế hoặc thậm chí là một địa điểm mới hơn ở phía đông của Hang Rave được hiển thị trên bản đồ ở trên. Sau khi bạn phá hủy Pod, tất cả các Hạt giống sẽ bay lên không trung trước khi chạm đất. Một khi chạm đất, chúng sẽ nảy vài lần. Bạn cần phải thu thập cả ba trước khi chúng ngừng nảy, điều này nghe có vẻ khó hơn rất nhiều. Vì mỗi Hạt giống bay lên không trung trước khi rơi xuống đất, bạn nên có nhiều thời gian để thu thập tất cả chúng trước khi hạt cuối cùng ngừng nảy. Chỉ cần ghi nhớ vị trí của tất cả chúng khi chúng bay lên phía trên.

Gây sát thương cho đối thủ khi cưỡi sói hoặc heo rừng (500)

Cưỡi một con sói trong Fortnite.

Sói và lợn lòi được tìm thấy khắp nơi trên bản đồ, chẳng hạn như trong khu vực phía đông của Ngôi đền Xáo trộn. Đầu tiên, nhấn Nhảy để cưỡi trên lưng con vật và sau khi làm vậy, hãy cưỡi nó xung quanh cho đến khi bạn nhìn thấy một người chơi đối phương. Sẽ rất hữu ích nếu bạn sử dụng vũ khí tự động tầm xa như súng trường tấn công để bạn có thể gây sát thương từ xa. Bạn cần phải gây ra 500 sát thương, có nghĩa là sẽ cần nhiều kẻ thù riêng biệt để kết thúc kẻ địch này. Rất may, nó tích lũy, có nghĩa là bạn có thể kiếm được tiến bộ qua nhiều trận đấu.

Có được khiên khi biểu tượng cảm xúc (1)

Đối với thử thách này, bạn sẽ cần một Shield Keg, có thể được đặt trên mặt đất, phun lá chắn lên những người chơi gần đó. Do đó, bạn có thể sử dụng Emote khi Keg phun các lá chắn lên bạn.

Giữ Sạc SMG ở mức sạc tối đa trong ba giây, sau đó gây sát thương lên đối thủ (1)

Charge SMG là một vũ khí mới hơn mà người chơi thu hút nhờ vào sức mạnh của nó. Bạn có thể tìm thấy nó trong rương hoặc dưới dạng chiến lợi phẩm trên sàn, vì vậy một khi bạn làm vậy, hãy đề phòng những người chơi khác của kẻ thù hoặc những sinh vật như sói. Khi bạn nhìn thấy chúng, hãy nhấn giữ Bắn nút này sẽ sạc vũ khí. Một mét nhỏ sẽ xuất hiện, và một khi nó đầy, hãy bắn kẻ thù. Miễn là nó kết nối, bạn sẽ kiếm được tín dụng cho cái này.

Mở rương tại Tháp nghiêng trong một trận đấu duy nhất (3)

À, thử thách “mở rương ở vị trí X” cổ điển. Rất may, Tháp nghiêng có rất nhiều rương, vì vậy hãy hạ cánh ở đó và cố gắng hết sức để khám phá và mở rương càng nhanh càng tốt vì khu vực này thường đông đúc. Đảm bảo rằng bạn bật Hình dung hiệu ứng âm thanh để giúp tìm rương (và kẻ thù) dễ dàng hơn.

Trồng hoặc triệu hồi một cây non thực tế cách bạn 30 mét trở lên (1)

Ném Hạt giống Thực tế từ đỉnh đồi trong Fortnite.

Nhiệm vụ này có vẻ khó hơn rất nhiều. Sau khi bạn có được Reality Sappling, hãy đi đến đỉnh của một tòa nhà hoặc một ngọn núi và chỉ cần ném vật phẩm từ trên xuống. Miễn là bạn ở cách xa ít nhất 30 mét, bạn sẽ nhận được tín dụng khi hoàn thành thử thách.

Đề xuất của ban biên tập
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.