Nhà vô địch ở đây trong thời gian Fortnite Chương 3, Phần 3. Đúng vậy, siêu sao WWE và diễn viên John Cena đã được thêm vào battle royale của Epic Games, và nó đã trở thành một trong những mỹ phẩm phổ biến nhất trong một thời gian dài. Với sự hấp dẫn của nhân vật, bạn có thể sẽ muốn nhúng tay vào, nhưng điều này hoạt động như thế nào? Bạn có thể mở khóa John Cena bằng cách hoàn thành các thử thách hay mỹ phẩm gắn liền với cửa hàng vật phẩm?

Dưới đây là những điều bạn cần biết về việc sử dụng da John Cena trong Fortnite.

Đề xuất đọc

Cách nhận skin John Cena

Để mua mỹ phẩm John Cena trong Fortnite, bạn sẽ cần phải bỏ ra V-bucks khó kiếm được của mình. Thật không may, không có cách nào để kiếm được skin bằng cách hoàn thành các thử thách, vì vậy hy vọng rằng bạn đã có thêm một số tiền tệ. Nếu không, bạn sẽ phải mua một số bằng tiền thật. Để có được gói đắt nhất, bạn sẽ cần 2.000 V-bucks, tương đương với khoảng 14 đô la. Nhớ ghé qua cửa hàng V-bucks để lấy thêm tiền nếu cần.

Đây là các tùy chọn gói John Cena:

John Cena gói – 2.000 V-bucks

John Cena bó tay trong Fortnite.
  • John Cena – Trang phục
  • Danh hiệu vô địch WWE – Back Bling
  • Năm chữ số Slapper – Công cụ thu hoạch
  • Bạn không thể C tôi – Biểu tượng cảm xúc

Đây là gói chính đi kèm với tất cả bốn mỹ phẩm John Cena (cùng với hai phong cách: Ring Gear và Entrance Gear). Mua gói này giúp bạn tiết kiệm được 700 V-bucks, vì vậy nếu bạn có kế hoạch mua cả bốn mặt hàng, thì gói này là cách để thực hiện.

John Cena – 1.500 V-bucks

John Cena cởi trần trong trang phục Fortnite.
  • John Cena – Trang phục
  • Danh hiệu vô địch WWE – Back Bling

Nếu bạn đang tìm kiếm lựa chọn ít tốn kém nhất, trang phục John Cena thông thường sẽ phù hợp với bạn. Điều này chỉ có sẵn với giá 1.500 V-bucks và thậm chí đi kèm với giải WWE Championship Back Bling của Cena. Bạn sẽ bỏ lỡ Công cụ Thu hoạch Năm chữ số và Biểu tượng cảm xúc U Can’t C Me, nhưng nếu bạn đang muốn tiết kiệm tiền, đây là cách để thực hiện.

Five Digit Slapper – 800 V-bucks

Công cụ thu hoạch Five Digit Slapper trong Fortnite
  • Năm chữ số Slapper – Công cụ thu hoạch

Có lẽ bạn chỉ muốn Công cụ Thu hoạch Năm chữ số Slapper. Nếu vậy, bạn chỉ cần bỏ ra 800 V-bucks để có được nó.

Bạn không thể nhìn thấy tôi – 400 V-bucks

Deadpool thực hiện biểu tượng cảm xúc U Can't C Me trong Fortnite.

Tương tự như vậy, U Can’t C Me Emote nổi tiếng có sẵn độc lập với giá 400 V-Bucks.

Tất cả các mỹ phẩm John Cena này đều có sẵn trong thời gian giới hạn, mặc dù vẫn chưa xác nhận khi nào mỹ phẩm sẽ rời khỏi Item Shop. Thông thường, những giao diện phổ biến như giao diện này tồn tại ít nhất một tuần và thậm chí xuất hiện lại trong Cửa hàng vật phẩm vào một ngày sau đó.

Đề xuất của ban biên tập
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.