Nếu bạn đã đầu tư vào các giao dịch PC chơi game, bạn không nên quên mua một màn hình chơi game sẽ mang lại sự công bằng cho sức mạnh xử lý của máy tính và các trò chơi điện tử mà bạn sẽ chơi. Một màn hình chơi game có kích thước vừa phải cũng có thể là một thứ cần thiết nếu bạn mua từ các giao dịch máy tính xách tay chơi game, vì bạn có thể muốn chơi trên màn hình lớn hơn khi ở nhà. Trong mọi trường hợp, một trong những thương hiệu được khuyên dùng cho màn hình là Samsung, hãng sản xuất màn hình chơi game tốt nhất của Digital Trends, cung cấp nhiều mẫu mã khác nhau với nhiều mức giá phù hợp với sở thích của bạn.

Màn hình chơi game của Samsung thường không rẻ, nhưng bạn sẽ có thể kéo dài ngân sách của mình thông qua các giao dịch màn hình chơi game của Best Buy. Trong số các ưu đãi tốt nhất là giảm giá 120 đô la cho màn hình chơi game Samsung Odyssey CRG5 27 inch, giảm giá của nó xuống còn 280 đô la so với giá gốc 400 đô la và giảm giá 100 đô la cho màn hình chơi game Samsung Odyssey G5 27 inch, mang lại giảm giá xuống còn 300 đô la từ giá nhãn dán của nó là 400 đô la. Tuy nhiên, những đợt giảm giá này có thể kết thúc bất cứ lúc nào, vì vậy nếu một trong hai điều đó lọt vào mắt xanh của bạn, bạn không nên lãng phí thời gian để hoàn tất giao dịch mua.

Màn hình chơi game Samsung Odyssey CRG5 27 inch – $ 280, là $ 400

Màn hình chơi game Samsung Odyssey G5 27 inch – $ 300, là $ 400

Màn hình chơi game Samsung Odyssey CRG5 27 inch – $ 280, là $ 400

Phiên bản 27 inch của màn hình chơi game Samsung Odyssey CRG5 Series, nhìn ở góc nghiêng.

Theo hướng dẫn mua màn hình máy tính của chúng tôi, màn hình chơi game Samsung Odyssey CRG5 có màn hình cong 27 inch, mang đến trải nghiệm đắm chìm hơn cho một số trò chơi nhất định đồng thời có thể giảm độ chói và phản xạ. Màn hình này cũng cung cấp độ phân giải Full HD cho cái nhìn rõ ràng về chi tiết đồ họa của trò chơi, cộng với tốc độ làm mới lên đến 240Hz và thời gian phản hồi 4ms để loại bỏ độ trễ ngay cả trong các cảnh hành động nhiều nhất. Samsung Odyssey CRG5 hỗ trợ G-Sync của Nvidia, giúp ngăn chặn hiện tượng xé hình và giật màn hình khi sử dụng PC có card đồ họa Nvidia.

Màn hình chơi game Samsung Odyssey G5 27 inch – $ 300, là $ 400

Mặt bên của màn hình chơi game QHD Samsung Odyssey G5 trên nền trắng.

Nếu bạn muốn có màn hình phẳng truyền thống, thì bạn nên chọn màn hình chơi game Samsung Odyssey G5, có màn hình 27 inch với độ phân giải QHD và hỗ trợ HDR10, tốc độ làm mới 165Hz và thời gian phản hồi 1ms. Ngoài G-Sync của Nvidia, màn hình này cũng hỗ trợ FreeSync Premium của AMD để hoạt động với các card đồ họa AMD nhằm mục đích loại bỏ hiện tượng xé hình và giật hình. Bạn cũng sẽ có tùy chọn điều chỉnh màn hình để hiển thị tỷ lệ 21: 9, vì Ultrawide Game View sẽ hiển thị cho bạn nhiều trò chơi hơn mà bạn chơi.

Đề xuất của ban biên tập
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.