Nintendo đã công bố làn sóng mới thứ hai Mario Kart 8 Deluxe các bài hát dự kiến ​​sẽ ra mắt vào ngày 4 tháng 8. Danh sách các bài hát mới bao gồm các bài hát yêu thích của người hâm mộ như Waluigi Pinball.

Đổ xăng cho xe kart của bạn và lắp một bộ lốp mới, Wave 2 của #MarioKart 8 Deluxe – Thẻ tăng cường đến 8/4!

Có sẵn cho các thành viên Nintendo Switch Online + Expansion Pack mà không phải trả thêm phí hoặc riêng nó dưới dạng DLC ​​trả phí. Https://t.co/n63HADbIyQ pic.twitter.com/jk2oEJhLFT

& mdash; Nintendo của Mỹ (@NintendoAmerica) 28 tháng 7 năm 2022

Mario Kart 8 Deluxe là cổng Switch của bản gốc Mario Kart 8 đã ra mắt trên Wii U và đi kèm với tất cả các DLC hiện có. Mario Kart 8 Deluxemặc dù không có bất kỳ bản cập nhật hoặc nội dung mới nào trong nhiều năm, vẫn có thể trở thành tựa Nintendo Switch bán chạy nhất mọi thời đại với hơn 45 triệu bản được bán ra kể từ năm 2017. Năm 2022, Nintendo tiết lộ rằng họ sẽ thêm tổng cộng 48 bản nhạc vào trò chơi sẽ được phát hành theo từng đợt trong suốt năm 2022.

Được tiết lộ bởi Nintendo của Mỹ trên nó tài khoản Twitter chính thứclàn sóng thứ hai của Booster Course Pass sẽ đến vào ngày 4 tháng 8. Làn sóng này sẽ thêm hai chiếc cup mới và tổng cộng tám bài hát từ các tựa game Mario Kart trước đó, bao gồm cả Waluigi Pinball của Mario Kart DS, Mario Circuit 3 từ Super Mario Kart, và Mushroom Gorge từ Mario Kart Wii.

Khóa học cuối cùng được liệt kê trong làn sóng thứ hai là một bổ sung mới. Được gọi là Sky-High Sundae, hình ảnh cho thấy một ca khúc theo chủ đề món tráng miệng với kem và môi trường theo chủ đề bánh quy. Với tám khóa học đi kèm với mỗi đợt, sẽ có thêm bốn đợt khóa học nữa được phát hành trước khi kết thúc năm 2022.

Bạn có thể mua các khóa học mới cho Mario Kart 8 Deluxe với $ 25 với Booster Course Pass hoặc nhận chúng như một phần của đăng ký Nintendo Switch Online + Expansion Pass.

Mặc dù các khóa học trở lại luôn thú vị để xem, Sky-High Sundae là điểm nhấn rõ ràng của làn sóng các khóa học này vì đây sẽ là khóa học mới đầu tiên được tạo riêng cho Mario Kart 8 Deluxe kể từ khi nó đến với Switch. Mặt khác, khó có thể phủ nhận sức hấp dẫn của Waluigi Pinball.

Đề xuất của ban biên tập
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.