Máy tính chơi game Lenovo Legion Tower 7i với RTX 3070.

Cho dù bạn đang nâng cấp thiết lập chơi game của mình hay xây dựng một thiết lập từ đầu, thì việc bắt đầu một số giao dịch PC chơi game tuyệt vời là một cách tuyệt vời để bắt đầu. Hiện tại, bạn có thể nhận được Lenovo Legion Tower 7i với card đồ họa Nvidia GeForce RTX 3070 siêu mạnh với giá chỉ 1.760 đô la. Đó là một khoản tiết kiệm lớn $ 570, vì PC chơi game thường có giá $ 2.330. Giao hàng miễn phí trong ngày làm việc tiếp theo và ba tháng miễn phí Xbox Game Pass được bao gồm khi mua hàng của bạn và có rất nhiều ưu đãi lớn về màn hình chơi game đang diễn ra để ghép nối với Lenovo Legion Tower 7i.

Tại sao bạn nên mua PC chơi game Lenovo Legion

Có rất nhiều PC chơi game tuyệt vời để giúp bạn chơi tất cả các trò chơi PC hay nhất, nhưng rất ít trong số chúng mang lại sức mạnh cho cuộc phiêu lưu chơi game của bạn mà Lenovo Legion Tower 7i có thể mang lại, đặc biệt là ở một mức giá khiêm tốn như vậy điểm. Những game thủ cường độ cao sẽ thấy mình bùng cháy trong các trò chơi với bộ xử lý Intel i7 thế hệ thứ 11 và sự kết hợp của card đồ họa Nvidia GeForce RTX 3070. Đây là những thông số kỹ thuật cấp cao hơn cho sự thống trị cuối cùng trong trò chơi và PC chơi game Legion thậm chí còn đi kèm với Intel Wi-Fi 6 cho trải nghiệm chơi game trực tuyến không bị giật, lag.

Quá nóng là một vấn đề mà các game thủ cấp cao cần phải tính đến và hệ thống làm mát của Legion Tower 7i đảm bảo nó chạy trong điều kiện yên tĩnh nhất, tỏa nhiệt thấp nhất và hiệu suất cao nhất có thể. Nó có lưới tản nhiệt vây cải tiến và quạt lớn hơn, đảm bảo phiên chơi game của bạn có thể diễn ra bao lâu tùy thích. Legion Tower 7i cũng có thể tùy chỉnh cực kỳ tốt. Mặc dù nó đi kèm với bộ nhớ RAM 16GB ấn tượng và ổ cứng thể rắn 1TB, nhưng nếu nhu cầu chơi game của bạn tăng lên, phần lớn phần cứng có thể dễ dàng thay thế nếu bạn chọn nâng cấp vào một thời điểm nào đó trong tương lai. Trên thực tế, Lenovo Legion Tower 7i là một chiếc máy tuyệt vời để ghép nối với bất kỳ màn hình chơi game tốt nhất nào và thể hiện đồ họa trên PC chơi game của bạn.

Máy tính chơi game Lenovo Legion Tower 7i chỉ có giá 1.760 đô la khi bạn mua trực tiếp từ Lenovo ngay bây giờ. Đó là một khoản tiết kiệm lớn $ 570, vì nó thường có giá $ 2.330. Giao hàng miễn phí trong ngày làm việc tiếp theo được bao gồm, cũng như ba tháng miễn phí Xbox Game Pass.

Đề xuất của ban biên tập
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.