Làm nóng các vết thương được đón nhận Đi lạc, Annapurna Interactive đã tổ chức buổi giới thiệu thường niên lần thứ hai vào ngày hôm nay để người hâm mộ có thể xem nhà phát hành có những trò chơi độc lập nào trong cửa hàng. Annapurna Interactive Showcase 2022 là một bản trình bày đầy đủ các tiết lộ trò chơi gọn gàng, thông báo về cổng và xác nhận quan hệ đối tác của nhà phát triển. Chúng tôi đã làm tròn mọi thứ mà Annapurna Interactive nêu bật ở đây, vì vậy bạn có thể đảm bảo rằng mình không bỏ lỡ bất kỳ điều gì trong chương trình.

Những bộ đồ khát trông vẫn rất tuyệt

Jala và Sergio bắt tay nhau trong bộ đồ Thirsty.

Buổi giới thiệu bắt đầu với một cái nhìn khác về lối chơi của Những bộ đồ khát khao, gần đây đã giành được giải thưởng trong chương trình hay nhất tại Lễ hội Tribeca năm nay. Mô phỏng hẹn hò kỳ quặc của trò chơi kết hợp RPG theo lượt đáp ứng tiền đề trò chơi trượt băng trông giống như một niềm vui để trải nghiệm. Chúng tôi đã xem xét một số cuộc tấn công hài hước của người chơi, như gọi mẹ của người yêu cũ của họ. Không may, Những bộ đồ khát khao vẫn chưa có ngày phát hành.

Nhận thức rõ ràng trước khi mắt bạn rung động

Một người phụ nữ xem một khoảnh khắc của cuộc đời mình thông qua hình dạng của một con ngựa.

Chúng tôi đã có một đoạn giới thiệu mới và ngày phát hành vào ngày 4 tháng 8 cho Sự suy xét lại, một trò chơi về một người phụ nữ nhớ lại cuộc đời mình bằng cách xem những ký ức thông qua các đồ vật trong thế giới của trò chơi. Tiền đề và thậm chí cả khái niệm lối chơi của nó gợi nhớ đến Trước mắt bạn, vừa đến với thiết bị di động thông qua Netflix. Nếu bạn thích trò chơi đó, bạn cũng có thể muốn chơi Sự suy xét lại khi nó ra mắt vào đầu tháng sau.

Các nhà phát triển Kentucky Route Zero giới thiệu trò chơi mới

Một trạm xăng lúc hoàng hôn ở Kentucky Route Zero.

Kentucky Route Zero là một trong những trò chơi phiêu lưu tường thuật được đánh giá cao nhất trong thập kỷ qua và Annapurna Interactive đang xuất bản trò chơi tiếp theo của nhà phát triển. Các nhà phát triển tại Cardboard Computer đã xuất hiện để phản ánh về Kentucky Route Zero’s phát triển và giới thiệu dự án mới của họ. Tuy nhiên, chúng tôi chưa biết nhiều về nó, chỉ là nó sẽ hài hước hơn Kentucky Route Zerotập trung vào hiệu suất và hình ảnh động, và làm nổi bật một chú chó.

Bounty Star: The Morose Tale of Graveyard Clem công bố

Clem làm việc trên mech của cô ấy trong Bounty Star.

Bounty Star: The Morose Tale of Graveyard Clem là một trò chơi Annapurna Interactive không điển hình vì đây là một trò chơi hành động theo chủ đề phương Tây, nơi người chơi được điều khiển một con mech khổng lồ với tư cách là một thợ săn tiền thưởng. Tuy nhiên, có vẻ như rất thú vị và sẽ phát hành thông qua Xbox Game Pass và trên PS4, PS5 và Steam vào năm 2023.

Yarn Owl đang làm một trò chơi lấy cảm hứng từ A Link to the Past

Link đi xuyên qua những cái cây trong A Link to the Past.
Truyền thuyết về Zelda: Liên kết đến quá khứ

Annapurna Interactive đã tập trung vào một nhóm nhỏ hai người tại Yarn Owl một chút trong buổi thuyết trình. Họ là một nhóm nhỏ, hai người làm việc trên một trò chơi lấy cảm hứng từ Truyền thuyết về Zelda: Liên kết đến quá khứ. Chúng tôi không thể chờ đợi để tìm hiểu thêm về trò chơi này khi thời điểm thích hợp, vì các bản phát triển được hiển thị trong nhật ký nhà phát triển trông đầy hứa hẹn.

Ca thứ ba thông báo Forever Ago

Một người đàn ông nhìn ra sườn núi với một con chó trong Forever Ago.

Tiếp theo, chúng ta phải xem nhật ký nhà phát triển từ Third Shift, những người đang làm việc trên một trò chơi có tên Forever Ago. Trò chơi tường thuật này kể về một ông già khám phá và chụp ảnh những cảnh quan đa dạng của Hoa Kỳ và dựa trên một chuyến đi có thật mà một trong những nhà phát triển đã thực hiện.

Hollow Ponds và Richard Hogg công bố Flock

Richard Hogg, nhà phát triển đằng sau Nhà kho của WilmotTôi đã chết nhà phát triển Hollow Ponds xác nhận rằng họ đang làm việc cùng nhau để tạo ra một trò chơi mới có tên là Đàn. Dòng chảy của nó gợi nhớ đến Hoa, khi người chơi bay quanh một cảnh quan tuyệt đẹp và tạo ra một đàn sinh vật bay lớn. Nó cũng hỗ trợ co-op, vì vậy người chơi có thể bay xung quanh với bạn bè của họ. Đàn đang được phát triển cho PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X / S và Steam. Nó sẽ có trên Xbox Game Pass khi ra mắt vào năm 2023.

Người sáng tạo của Katamari Damacy trêu chọc một trò chơi mới

Một cặp bò đứng ở phía trước trong khi một con katamari khổng lồ đứng trong một thành phố ở Katamari Damacy.

Annapurna Interactive xác nhận rằng nó một lần nữa làm việc với Katamari Damacy người sáng tạo Keita Takahashi về một trò chơi mới vẫn chưa có tiêu đề. Đoạn teaser không cho thấy nhiều hơn một đứa trẻ đang ngáy khi ngủ, nhưng biết Keita Takahashi thì trò chơi này có lẽ sẽ khá kỳ lạ. Nó không xuất hiện rằng Wattam nhà phát triển Funomena có liên quan sau cuộc tranh cãi gần đây.

Annapurna đang phát hành trò chơi tiếp theo của Dreamfeel

Hai người đi ăn cùng nhau trong If Found.

Nếu được tìm thấy nhà phát triển Dreamfeel đang làm việc trên một trò chơi mới và Annapurna Interactive đang xuất bản nó. Trong nhật ký nhà phát triển tập trung vào studio, chúng tôi đã tìm hiểu một chút về một số nhà phát triển trong nhóm và trò chơi tiếp theo của họ lấy bối cảnh là một phiên bản giả tưởng của Ireland và sẽ lấy người mèo làm nhân vật chính.

Annapurna đang xuất bản The Lost Wild

Một con khủng long băng qua những cái cây trong The Lost Wild.

Để kết thúc buổi giới thiệu, Annapurna Interactive đã xác nhận rằng nó sẽ xuất bản Vùng hoang dã đã mất, một trò chơi kinh dị-sinh tồn góc nhìn thứ nhất đã có đoạn giới thiệu đầu tiên gây sốt vào năm ngoái và có cảnh người chơi cố gắng sống sót trong vùng hoang dã chống lại khủng long. Mặc dù nó chưa có ngày phát hành hoặc các nền tảng bên ngoài Steam, hình ảnh của trò chơi trông tuyệt vời và tiền đề của nó cho thấy nhiều hứa hẹn thay cho trò chơi Dino Crisis hoặc Jurassic Park mới.

Nhiều cổng

Một cung thủ và một con đại bàng trong The Pathless.

Trong khi nhật ký và tiết lộ của các nhà phát triển đó là phần quan trọng của buổi giới thiệu, một phần đáng kể của buổi giới thiệu được dành để thông báo về các cổng cho các trò chơi Annapurna Interactive đã phát hành trước đó. Đây là mọi trò chơi Annapurna sắp có nền tảng mới.

  • Hoang dã bên ngoài cho Nintendo Switch vẫn đang trong quá trình phát triển nhưng không có cửa sổ phát hành.
  • Hoang dã bên ngoài ra mắt cho Xbox Series X / S và PS5 vào ngày 15 tháng 9 và người chơi có thể nâng cấp miễn phí.
  • Con đường không có con đường sẽ đến với Xbox và Nintendo Switch vào mùa đông này.
  • Maquette sẽ đến với Xbox và Nintendo Switch vào mùa đông này.
  • Tro năng lượng mặt trời sẽ có mặt trên Steam vào ngày 6 tháng 12 và Xbox Game Pass vào mùa đông năm nay.
  • Những gì còn lại của Edith Finch hiện đã có trên Xbox Series X / S và PS5 và người chơi có thể nâng cấp miễn phí.
  • 2014 độc quyền PlayStation Hohokum hiện đã có trên PC.

Đề xuất của ban biên tập
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.