Chết bởi ánh sáng ban ngày đưa Behavior Interactive lên bản đồ vào năm 2016 và nó đã liên tục hỗ trợ nó với nội dung mới thường xuyên. Do đó, tuy nhiên, đó là trọng tâm chính của Behaviour gần đây ngoài một Thế giới kỷ Jura trò chơi di động. Đó là lý do tại sao tôi khá hào hứng khi xem nó có gì trong cửa hàng với Behavior Beyond, một bài thuyết trình nêu bật một số trò chơi mới sắp ra mắt của nhà phát triển trò chơi người Canada.

Xu hướng kỹ thuật số đã có cái nhìn sớm về các trò chơi có trong trò chơi Behavior Beyond và thấy một loạt các trò chơi nhiều người chơi (và một sim hẹn hò) khác nhau, tất cả đều cảm thấy rất khác với Chết bởi ánh sáng ban ngày. Nếu bạn đã bỏ lỡ bài thuyết trình hoặc chỉ tò mò về những gì Behavior Interactive đã thể hiện, thì đây là mọi thứ được giới thiệu trong Behavior Beyond.

Cuộc gặp của bạn

Nghệ thuật quan trọng để Gặp gỡ Người sáng tạo của Bạn.

Cuộc gặp của bạn là trò chơi tiếp theo do Behavior Interactive trực tiếp phát triển và phát hành. Đó là một trò chơi có nội dung độc đáo do người dùng tạo, nơi người chơi tạo ra những căn cứ khổng lồ đầy bẫy và kẻ thù để những người chơi khác cướp bóc trong một thế giới hậu khải huyền. Đi qua một căn cứ có vẻ khá khó khăn, vì người chơi sẽ có những vũ khí, công cụ và khả năng hạn chế tùy ý sử dụng để tiêu diệt kẻ thù và bẫy khi họ cố gắng lấy vật liệu di truyền được lưu trữ trong mỗi căn cứ.

Hệ thống xây dựng căn cứ trông cũng khá mạnh mẽ, vì người chơi có thể xây dựng và tùy chỉnh từng phần của căn cứ của họ. Trong một bản demo thực tế, tôi thấy một căn cứ trông giống như một con tàu Viking. Tất cả các cơ sở phải có một con đường có thể duyệt đến vật liệu di truyền trước khi nó có thể được đăng trực tuyến. Tuy nhiên, những người xây dựng cơ sở vẫn có thể làm cho căn cứ của họ khá khó khăn và thậm chí có thể xem các nỗ lực cướp bóc của người chơi khác để xem họ có thể thay đổi những gì để làm cho nó trở nên khó khăn hơn.

Nó vẫn không đối xứng nhưng không phải là một trò chơi PvP trực tiếp, khiến nó hấp dẫn hơn đối với tôi Chết bởi ánh sáng ban ngày. Tôi chắc chắn sẽ kiểm tra Cuộc gặp của bạn khi nó phát hành cho PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X vào năm 2023. Nó cũng đang được thử nghiệm kín vào cuối tháng này và người chơi có thể đăng ký trên trang web của trò chơi.

Hooked on You: A Dead by Daylight Dating Sim

Nghệ thuật quan trọng cho Hooked on You: A Dead by Daylight Dating Sim.

Hooked on You: A Dead by Daylight Dating Sim sẽ sớm ra mắt trên Steam và cho phép bạn hẹn hò bốn Chết bởi ánh sáng ban ngày các nhân vật: The Huntress, The Trapper, The Wrath và The Spirit. Nó diễn ra theo kiểu mô phỏng trò chơi hẹn hò điển hình, khi người chơi lãng mạn họ trên Đảo Sát nhân và mọi lựa chọn đối thoại đều ảnh hưởng đến suy nghĩ của họ về bạn. Mỗi mối quan hệ đều có nhiều kết thúc, cho dù đó là tình yêu đích thực hay một cuộc chia ly cay đắng hơn.

Nó chắc chắn trông giống như một trải nghiệm thú vị và cố hữu, nhưng Trưởng bộ phận Đối tác Hành vi Tương tác Mathieu Cote nói với Digital Trends rằng nhà phát triển Psyop và Behavior Interactive vẫn thực hiện dự án này một cách nghiêm túc trong quá trình phát triển. “Thách thức lớn nhất đối với chúng tôi là đảm bảo nó không bao giờ biến thành một trò đùa,” anh nói.

“Nó phải tự đứng vững như một cuốn tiểu thuyết hình ảnh hợp lệ. Giống như những người bạn của chúng tôi tại Psyop nói, mánh lới quảng cáo là không có mánh lới quảng cáo, và đó là cách chúng tôi đảm bảo rằng tất cả các nhân vật đều được đối xử tôn trọng và các tình huống đều diễn ra tốt đẹp, và các lựa chọn là rất quan trọng. ” Hooked on You: A Dead by Daylight Dating Sim sẽ sớm ra mắt cho PC.

Flippin Misfits

Nghệ thuật quan trọng cho Flipping Misfits.

Một trong những dự án hoàn toàn mới được tiết lộ trong Behavior Beyond là Flippin Misfits, một trò chơi nhiều người chơi cạnh tranh bốn người chơi, nơi người chơi trôi nổi và chiến đấu xung quanh một trạm vũ trụ. Tuy nhiên, người chơi có thể liên tục hoán đổi trọng lực, mang đến cho họ đầy đủ các tùy chọn chuyển động 360 độ tại bất kỳ thời điểm nào. Nó sẽ ra mắt trên Steam vào tháng 9 này.

Dự án S

Nghệ thuật quan trọng cho Dự án S.

Thông báo hấp dẫn nhất của chương trình Behavior Beyond là Dự án S. Tựa game vẫn chưa được đặt tên này là một trò chơi giải đố nhưng cũng là một trò chơi giả tưởng thế giới mở, nơi người chơi có thể khám phá một thế giới thần bí khi giải các câu đố. Nhà phát triển Lunarch Studios thậm chí còn hứa hẹn rằng trò chơi sẽ có các chế độ nhiều người chơi hợp tác, mặc dù chúng ta chưa thấy chúng hoạt động.

Đó là một sự kết hợp kỳ quặc nhưng cũng khiến Dự án S một cảm giác lớn về phạm vi và tiến trình giống như RPG không thường thấy trong thể loại trò chơi giải đố. Dự án S có cửa sổ phát hành năm 2023 và chỉ được xác nhận cho Steam vào thời điểm này.

Cập nhật cho Dead by Daylight và Jurassic World Primal Ops

Albert Wesker tháo kính trong Dead by Daylight.

Tất nhiên, trong khi bản trình bày này cho thấy nhiều điều hơn là chỉ Chết bởi ánh sáng ban ngàyBehavior Interactive đã không bỏ qua các trò chơi nổi tiếng của mình. Jurassic World Primal Ops có nhật ký nhà phát triển, nhưng quan trọng hơn, Chết bởi ánh sáng ban ngày đang nhận được bản cập nhật theo chủ đề Resident Evil mới. Dự án W sẽ là chương thứ hai về chủ đề Resident Evil sắp ra mắt Chết bởi ánh sáng ban ngàyvà nó sẽ thêm Rebecca Chambers và Ada Wong vào vai những người sống sót, Albert Wesker vào vai một kẻ giết người được gọi là The Mastermind, và một phiên bản làm lại của bản đồ Sở cảnh sát thành phố Raccoon.

Tbản cập nhật của anh ấy sẽ sớm được thử nghiệm và có sẵn trên PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X và Google Stadia khi nó phát hành.

Đề xuất của ban biên tập
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.