Fatshark và Level Infinite thông báo về sự trì hoãn của game bắn súng khoa học viễn tưởng hợp tác Warhammer 40K: Darktide. Mặc dù nó có ngày phát hành mới là 30 tháng 11 cho PC, nhưng không có ngày ra mắt mới cho phiên bản Xbox Series X / S được chia sẻ. Kết quả là, Xbox có thể vừa mất một bảng điều khiển quan trọng độc quyền trong suốt một năm với dòng sản phẩm độc quyền Xbox Series X / S gần như khan hiếm.

Thông báo được đưa ra thông qua một tweet được viết bởi Giám đốc điều hành Fatshark Martin Wahlund. Wahlund viết: “Trì hoãn một trò chơi có lẽ là một trong những quyết định khó khăn nhất mà một nhà phát triển phải đối mặt và chúng tôi không hào hứng với việc đưa ra. “Tuy nhiên, chúng tôi hy vọng điều này nói lên cam kết của chúng tôi trong việc dành thời gian cần thiết và làm bất cứ điều gì cần thiết để mang đến cho bạn trận đấu tốt nhất có thể. Mặc dù chúng tôi đã rất khiêm tốn trước những phản hồi tuyệt vời về trò chơi cho đến nay, nhưng chúng tôi cũng cần thêm thời gian để cải thiện độ ổn định và hiệu suất cũng như hoàn thiện các hệ thống chính. Mỗi thứ đều rất quan trọng để đảm bảo rằng chúng tôi có trải nghiệm tốt nhất có thể cho các bạn, các cầu thủ. ”

Trong khi Warhammer 40K: Darktide ban đầu sẽ ra mắt cho PC và Xbox Series X / S vào ngày 16 tháng 9, bây giờ chỉ là phiên bản PC sẽ đến vào ngày 30 tháng 11 với một số kiểm tra kỹ thuật diễn ra trước khi ra mắt. Wahlund cho biết bản phát hành Xbox Series X / S “sẽ ra mắt ngay sau PC, với một ngày ra mắt cụ thể sẽ đến.”

pic.twitter.com/KIVYkrCApT

& mdash; Warhammer 40K: Darktide (@ Darktide40K) 28 tháng 7 năm 2022

Do sự chậm trễ vô thời hạn này trên bảng điều khiển, chúng tôi không còn chắc chắn Warhammer 4oK: Darktide sẽ phát hành vào năm 2022. Nếu vẫn còn, nó sẽ chỉ ra mắt vào tháng 12 năm 2022 để hoàn thành dòng sản phẩm độc quyền năm 2022 của Xbox. Nếu phiên bản Xbox Series X / S của Warhammer 40K: Darktide đến năm 2023, điều đó thậm chí còn tồi tệ hơn đối với Xbox. Sau sự chậm trễ của RedfallStarfieldXbox đã được để lại với một dòng sản phẩm năm 2022 nhạt nhòa.

Sau khi phát hành Forza Horizon 5 ′s Hot Wheels DLC và As Dusk Falls vào ngày 19 tháng 7, các trò chơi độc quyền duy nhất do Microsoft xuất bản mà chúng tôi có thể mong đợi trong suốt phần còn lại của năm 2022 là phiên bản 1.0 của Căn cứ và trò chơi phiêu lưu thời trung cổ Ý kiến. Điều đó gây ra rất nhiều áp lực lên các tính năng độc quyền trên bảng điều khiển của bên thứ ba như Warhammer 40K: Darktide để làm cho dòng sản phẩm mùa thu của Xbox trở nên hấp dẫn. Thua Warhammer 40K: Darktide sẽ khiến một năm 2022 tàn bạo thậm chí còn tồi tệ hơn đối với các độc quyền của Xbox vì người hâm mộ chỉ có thể hy vọng rằng những tựa game như Scorn, SommervilleSlime Rancher 2 thực sự ra mắt trong năm nay.

Warhammer 40K: Darktide sẽ được phát hành cho PC vào ngày 30 tháng 11.

Đề xuất của ban biên tập
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.