Trò chơi đã trải qua một chặng đường dài kể từ ngày khóa các trò chơi nhiều người chơi giữa bảng điều khiển, PC và thậm chí cả thiết bị di động. Cách đây không lâu, nếu bạn muốn chơi một trò chơi trực tuyến với bạn bè của mình, bạn phải chơi trên cùng một hệ thống. Tuy nhiên, giờ đây, ngày càng có nhiều tựa game đón nhận tương lai đa nền tảng, trong đó bạn sở hữu trò chơi ở đâu không quan trọng. Miễn là bạn và bạn bè của bạn đều có nó, bạn có thể kết hợp bất kể bạn đang sử dụng PC hay console.

MultiVersus không chỉ là một trò chơi dựa nhiều vào cộng đồng trực tuyến đông đúc và thịnh vượng để hoạt động mà còn miễn phí để chơi. Cả hai yếu tố đều có nghĩa là các nhà phát triển muốn càng nhiều người chơi càng tốt, không có rào cản gia nhập. Vì vậy, theo lẽ tự nhiên, họ sẽ muốn bao gồm hỗ trợ đa nền tảng, phải không? Nếu bạn không chắc mình có thể chơi với những người khác trên các hệ thống khác nhau hay không và nếu vậy, liệu bạn có thể tự mình hoán đổi giữa các nền tảng và không bị mất tiến độ hay không, đây là bảng phân tích đầy đủ về MultiVersus ‘ hỗ trợ đa nền tảng.

đọc thêm

MultiVersus có hỗ trợ đa nền tảng không?

Batman cầm Shaggy.

Có, ngay cả trong giai đoạn beta MultiVersus có hỗ trợ đa nền tảng đầy đủ trên tất cả các bảng điều khiển và PC. Bạn có thể chơi với và chống lại người chơi trên bất kỳ nền tảng nào khác bất kỳ lúc nào, bao gồm PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X / S và PC. Thật không may, trò chơi không có trên Switch, khiến nền tảng đó bị thiếu liên kết. Nếu trò chơi cuối cùng chuyển sang Switch, chúng tôi hy vọng nó sẽ có hỗ trợ đa nền tảng khi ra mắt.

Ngoài ra, MultiVersus cũng có hỗ trợ tiến trình chéo hoàn chỉnh để bạn có thể mang theo bất kỳ nhân vật, mỹ phẩm và tiến trình vượt qua trận chiến nào mà bạn có trên một hệ thống và nhận nó trên một hệ thống khác. Bạn không bao giờ bị mắc kẹt trên một nền tảng trong máy bay chiến đấu nền tảng nổi tiếng này, vì vậy hãy ra khỏi đó và chiến đấu với bạn bè của bạn!

Sau khi bạn và bạn bè của bạn đã chiến đấu đủ nhiều trong MultiVersus, hãy nhớ xem một số trò chơi đa nền tảng hay nhất khác ngay bây giờ.

Đề xuất của ban biên tập
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.