NBA 2K23 dự kiến ​​phát hành vào ngày 9 tháng 9 năm 2022 và các nhà phát triển 2K đang bắt đầu công khai nói về những thay đổi lớn đối với trình mô phỏng bóng rổ hàng đầu và những cải tiến lớn sẽ có trong phần tiếp theo. Những cải tiến đáng chú ý đến với NBA 2K năm nay bao gồm một gậy Pro được nâng cấp sẽ cho phép người chơi thực hiện các động tác rê bóng hào nhoáng và những pha đi bóng mạnh mẽ hơn bao giờ hết, các đội AI tiên tiến hơn sẽ phản ứng với phong cách chơi của bạn như các đội NBA thực sự, một huy hiệu theo cấp độ mới hệ thống, và tất nhiên, tùy chọn để treo trên vành sau bánh xe bất cứ khi nào bạn muốn.

NBA 2K23 gần như ở đây và nó có các cải tiến về lối chơi để nâng cao cường độ cạnh tranh ở mọi khía cạnh. Trụ cột chính của chúng tôi trong năm nay có thể được tóm tắt bằng một từ: Authsự lôi cuốn, ”đọc một thông cáo từ nhóm phát triển.

Trailer đầu tiên của tựa phim đã được phát hành vào cuối tháng Bảy.

NBA 2K23 | Trailer Cái nhìn đầu tiên | 2K

Trong một buổi chơi trò chơi gần đây với các thành viên của phương tiện truyền thông, nhóm phát triển 2K đã cho thấy tất cả những thay đổi lớn về lối chơi đang được giới thiệu hoặc tinh chỉnh trong tựa game mới.

Về mặt tấn công của tòa án

Devin Booker trong NBA 2K23.

Với NBA 2K22, nhóm phát triển đã thực sự tập trung vào việc hoàn thiện lối chơi phòng ngự cuối sân. Nhưng trái bóng đang quay trở lại trong mùa giải này, và có rất nhiều cải tiến được đưa ra để tấn công.

Tin tức lớn nhất là các tổ hợp cử chỉ mới được thêm vào các điều khiển Pro Stick. Giờ đây, người chơi sẽ có quyền truy cập vào một loạt các combo Pro Stick (được gọi là ném kép và quay lại) sẽ giới thiệu rất nhiều vũ khí mới cho cả bắn súng và xử lý bóng.

Trong vài năm trở lại đây, NBA 2K thực sự tập trung vào mảng bắn súng với trò chơi ngoài đời thực được thống trị bởi một thế hệ game bắn súng 3 điểm. Nhưng với những tên sát nhân như Giannis Antetokounmpo, LeBron James và Jimmy Butler vẫn tạo ra những sóng gió lớn và thống trị các trò chơi, đội ngũ phát triển biết rằng họ phải tập trung vào việc đưa bóng vào lỗ hổng. Đối với kỹ năng dunking, kỹ năng đồng hồ đo đếm được từ NBA 2K22 (khả năng ép những kẻ khó đi trong giao thông bằng máy đo thời gian bắn) trở lại nhưng eđiều khiển dunking xpanded cho phép người chơi dunk chính xác theo cách họ muốn mà không vô tình bắn ra một kỹ năng mà họ không có đang mong đợi.

Các nhà phát triển cũng đã thêm vành treo vào hỗn hợp, vì vậy bạn có thể để cầu thủ của mình ở lại vành sau một cú nhảy sấm sét để có một chút phong cách. Trên bảng điều khiển thế hệ mới, tính năng này được xây dựng dựa trên mô phỏng vật lý để chuyển động cơ thể siêu thực tế. Tuy nhiên, hãy cẩn thận – bạn chắc chắn có thể bị gọi vì phạm lỗi kỹ thuật nếu bạn tiếp tục quá lâu.

Những cử chỉ Pro Stick đó cũng sẽ hữu ích cho những kẻ giết người trong trò chơi để thực hiện các thao tác sắp xếp theo bước châu Âu và nâng đỡ xung quanh rổ. Và giờ đây, những người chơi mạnh mẽ hơn về thể chất có những hình ảnh động độc đáo thực sự tiếp sức bao nhiêu họ có thể thông qua những người chơi yếu hơn mà vẫn nhận được một xô. Cũng sẽ có rất nhiều hoạt ảnh rê bóng mới và di chuyển tăng kích thước, mặc dù bây giờ sẽ có mức tiêu hao năng lượng chính xác hơn được gắn vào chúng để lính canh không spam các động tác rê bóng cả ngày.

Những người hâm mộ lâu năm của bộ truyện sẽ rất vui khi biết rằng các mét bắn sẽ có thể tùy chỉnh trong năm nay với năm mét bắn mới để lựa chọn, với 15 mét nữa có thể được mở khóa qua các Phần trong năm tới.

Giờ chơi D

Draymond Green chặn Ja Morant trong NBA 2K23.

Trong khi lối chơi phòng thủ không bị xáo trộn nhiều, vẫn có một số thay đổi sắp tới. Đối với phòng thủ khi có bóng, người chơi sẽ nhận thấy một chỉ số mới trên người xử lý bóng khi ở vị trí bảo vệ – đó là một cơ chế che bóng phòng thủ mới cho phép người chơi phòng thủ thử và ép người xử lý bóng theo cách này hay cách khác.

Nhóm phát triển viết: “Những hậu vệ cừ khôi có thể đoán trước được vị trí mà người xử lý bóng đang tấn công và giờ sẽ được thưởng rõ ràng hơn cho điều đó. “Hệ thống che bóng hoạt động cho cả những hậu vệ cầm bóng bảo vệ chu vi cũng như trụ và làm tốt công việc truyền đạt cho cả hành vi tấn công và phòng thủ tại sao các vụ va chạm giải quyết theo cách họ làm.”

Chặn cũng sẽ hoạt động tương tự, nhưng nhóm đã thực hiện các cuộc đại tu lớn về hiệu quả để làm cho các khối trở nên thực tế hơn. “Không còn những vệ sĩ nhỏ bé kéo ra những pha truy đuổi cấp độ LeBron James như năm ngoái. Bạn cũng sẽ nhận thấy một sự cải thiện rõ rệt về bảo mật bóng đối với những người ném bóng tốt. ” đội đã viết. Những hậu vệ nhỏ hơn đó vẫn sẽ hữu ích mặc dù với cơ chế dải bóng được cải thiện trên các ổ đĩa.

Thay đổi huy hiệu

Sue Bird trên sân ở NBA 2K23.

Để tránh việc người chơi chỉ sử dụng các huy hiệu phổ biến và mạnh mẽ nhất trong chế độ MyPLAYER và MyTEAM, NBA 2K23 đang giới thiệu hệ thống huy hiệu bốn cấp. Các huy hiệu mạnh hơn sẽ hiếm hơn và đắt hơn để mở khóa, trong khi các huy hiệu dường như kém mạnh hơn sẽ phổ biến và dễ xếp chồng lên nhau.

“Động cơ đằng sau sự thay đổi này là để khuyến khích người chơi đưa ra một số lựa chọn khó khăn khi tạo công thức huy hiệu của họ, làm cho các lượt tải xuống có giá trị hơn như một tính năng và mang lại sự cân bằng tổng thể tốt hơn cho trò chơi huy hiệu nói chung,” các nhà phát triển viết.

Đội ngũ AI được cải thiện

Nhóm nhà phát triển 2K đã cải thiện những người chơi và huấn luyện viên AI trên toàn thế giới trong năm nay và đó là trọng tâm chính của phần tiếp theo này. Người chơi AI sẽ có thể đọc thói quen của bạn và thay đổi lối chơi của họ để phù hợp với bạn, đưa ra quyết định thông qua chỉ số thông minh bóng rổ của các đối thủ ngoài đời thực của họ và có ý tưởng tốt hơn về những gì sẽ chơi với bạn.

Tương tự, các huấn luyện viên AI sẽ điều chỉnh chiến lược phòng ngự, nhịp độ trận đấu và thực hiện các sự thay thế với tỷ lệ thành công cao hơn nhiều trong năm nay.

Nhóm nghiên cứu viết: “Năm nay, ở cả hai đầu sân, bạn sẽ thấy lối chơi được cải thiện để mang lại nhiều chiến thắng hơn và các hành động liền mạch hơn. “Chúng tôi rất nóng lòng chờ đợi cộng đồng trải nghiệm lối chơi năm nay, khám phá các tính năng hoàn toàn mới và khám phá rất nhiều điều ẩn mà chúng tôi đã lén đưa vào trò chơi.”

NBA 2K23 sẽ được phát hành trên các nền tảng thế hệ hiện tại như PlayStation 5 và Xbox X | S, cũng như các hệ máy thế hệ trước như PlayStation 4, PlayStation 4 Pro Xbox One X, Nintendo Switch và Steam cho PC vào ngày 9 tháng 9 năm 2022.

Đề xuất của ban biên tập
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.