Tất cả những ai đặt trước Steam Deck đều có thể nhận được bảng điều khiển của họ trong năm nay, vì Valve đã thông báo rằng mọi đặt trước đang được đẩy đến một mốc gần hơn. Nhiều đơn đặt hàng trong danh sách chờ sẽ được chuyển sang quý 3 năm 2022 và tất cả các đơn đặt hàng khác chuyển sang năm 2023 hiện sẽ được hoàn thành vào quý 4 năm 2022.

Steam Deck là một máy chơi game cầm tay thử nghiệm có thể so sánh với Nintendo Switch. Nó được mô tả tốt nhất là một PC chơi game cầm tay được thiết kế để chơi thư viện Steam. Nó đã cực kỳ phổ biến kể từ khi ra mắt, nhưng rất khó mua. Tuy nhiên, điều đó có thể sớm thay đổi, theo Valve.

Tin vui: Tất cả những ai hiện đang đặt trước đều có thể nhận được Steam Deck của họ vào cuối năm nay! Chúng tôi đã giải quyết các vấn đề về chuỗi cung ứng, một loạt người đã chuyển đến Quý 3 và tất cả các yêu cầu đặt trước khác hiện đang ở Quý 4.

Thông tin chi tiết tại đây: https: //t.co/Xj2yEHqpKZ pic.twitter.com/floa2xZelK

& mdash; Sàn hơi (@OnDeck) 29 tháng 7 năm 2022

“Xin chào! Chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng chúng tôi sẽ có thể đáp ứng nhu cầu sớm hơn chúng tôi đã ước tính cho tất cả mọi người trong hàng đợi đặt trước, ”Steam tuyên bố trong một thông cáo chính thức. “Nhiều thiếu hụt trong chuỗi cung ứng ảnh hưởng đến Steam Deck đang dần được giải quyết và chúng tôi đang tiếp tục tăng cường sản xuất, vì vậy chúng tôi có thể sản xuất nhiều Deck nhanh hơn bao giờ hết.”

Trong thông cáo báo chí, Valve tuyên bố rằng tất cả những ai hiện đang trong hàng đợi đặt trước sẽ nhận được email trên Steam Deck của họ trong năm nay. Điều này có nghĩa là tất cả khách hàng đều có thể nhận được Steam Decks của họ trong khoảng thời gian từ tháng 7 đến tháng 9 hoặc tháng 10 đến tháng 12.

Nhờ sự thiếu hụt trong chuỗi cung ứng được giải tỏa, vẫn còn nhiều chỗ cho đặt trước Q4. Valve nói rằng nếu hàng đợi mới này cho các bản phát hành Q4 lấp đầy, những cái còn lại sẽ được thêm vào cửa sổ phát hành của quý sau vào đầu năm 2023.

Nếu bạn là một trong những cá nhân muốn tham gia xếp hàng sớm này, bạn có thể tham gia danh sách đặt trước tại đây trên trang web Steam Deck chính thức.

Đề xuất của ban biên tập
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *