Tất cả các trò chơi đối kháng đều nhằm mục đích cân bằng nhất có thể với danh sách của họ. Tuy nhiên, đây là một điều rất khó thực hiện. Bạn càng có nhiều nhân vật và càng có nhiều sự đa dạng giữa chúng, thì càng khó làm cho mỗi người cảm thấy công bằng khi so sánh với những người khác. Sẽ không có trò chơi nào làm được điều này một cách hoàn hảo, nhưng luôn có yếu tố con người để xem xét cũng như có thể cho phép các nhân vật tồi tệ hơn đánh bại những nhân vật tốt hơn. Tuy nhiên, không bao giờ mất nhiều thời gian để danh sách cấp xuất hiện xếp hạng cách xếp chồng lên nhau của mỗi chiến binh.

MultiVersus là một trò chơi liên tục cả về việc thêm nhân vật mới và tinh chỉnh các nhân vật đó sau khi ra mắt. Khi các metas xuất hiện, bất kỳ thứ gì được coi là quá mạnh hoặc kém năng lực đều có thể được cập nhật ngay lập tức. Bất kể có bao nhiêu chỉnh sửa được thực hiện, một số nhân vật dường như được xây dựng tốt hơn những nhân vật khác. Mặc dù việc chọn một trong những nhân vật “tốt nhất” này sẽ không đảm bảo cho bạn chiến thắng, nhưng chắc chắn nó sẽ không ảnh hưởng gì. Nếu bạn muốn biết ai trong số những người chiến đấu theo phong cách chiết trung này đứng đầu danh sách cấp độ, thì đây là những nhân vật tốt nhất trong MultiVersus.

Xem thêm

Taz

Harley ôm Taz.

Cũng giống như phim hoạt hình của mình, Taz là một thế lực tự nhiên tuyệt đối trong MultiVersus. Anh ấy vô đối trong những trận cận chiến, đó là cách mà hầu hết mọi cuộc chạm trán đều diễn ra MultiVersus, đặc biệt là do khả năng áp dụng trạng thái Tasty lên kẻ thù. Sau khi được xây dựng, điều này sẽ biến kẻ thù thành bạn gà mà khi bị bắn trúng, chúng sẽ rơi ra đôi cánh mà Taz và đồng đội có thể nhặt để hồi phục sức khỏe. Ồ, và họ cũng không thể tấn công khi đang ở trạng thái này để làm cho nó tốt hơn. Chiêu thức Taz-nado của anh ấy, dù tin hay không, thậm chí còn mạnh hơn trước đây, nhưng ngay cả sau khi bị giảm sức mạnh, nó vẫn là một chiêu thức cực kỳ nguy hiểm. Lên cấp với đầy đủ các đặc quyền, Taz gần như là một đội quân một người.

Harley Quinn

Harley quinn và taz nhìn từ xa.

Các nhân vật thuộc lớp sát thủ có nghĩa là gây sát thương cao, nhưng thường phải trả giá bằng cách dễ dàng tự sát. Mặc dù điều đó đúng với Harley về mặt kỹ thuật, nhưng cô ấy có rất nhiều cách để giảm thiểu nhược điểm đó. Thứ nhất, các đòn tấn công của cô ấy đều ra rất nhanh và dễ dàng kết hợp với nhau. Cô ấy cũng có một số lựa chọn để gây sát thương ở khoảng cách an toàn, trong đó khó chịu nhất là Stuffie Bat của cô ấy. Đây là một loại thuốc nổ từ xa thậm chí có thể bị dính vào kẻ thù, cho phép cô ấy nổ tung chúng bất cứ khi nào cô ấy muốn. Nếu bạn có thể làm chủ chuyển động của cô ấy và sử dụng tất cả các công cụ của cô ấy, Harley gần như bất bại.

Xù xì

Xấu hổ đi cực kỳ bản năng.

Họ có thể đã để Shaggy tăng sức mạnh cho Super Saiyan, nhưng anh ta không hoàn toàn mạnh. Tuy nhiên, anh ấy dễ dàng đứng trong số những người giỏi nhất trong trò chơi nhờ sức mạnh tuyệt đối và bản chất dễ chơi của mình. Khả năng tăng sức mạnh được đề cập trước đây của anh ấy giúp các đòn tấn công của anh ấy gây sát thương lớn, ngoài ra anh ấy có thể di chuyển phù hợp với mọi tình huống. Shaggy cũng là một mối đe dọa trong không khí nhờ hàng tấn tùy chọn hồi phục và tấn công cho bất kỳ ai đủ dũng cảm để đuổi đối thủ ra khỏi sân khấu để có được một mũi nhọn. Giữa combo bình thường, đạn, chém trên và không khí của mình, Shaggy được trang bị để chiến đấu ở bất kỳ phạm vi nào. Chỉ cần đảm bảo bạn sạc để anh ấy phát huy hết tiềm năng của mình.

LeBron James

Rick và Morty và LeBron tạo dáng trong nghệ thuật phím MultiVersus.

Một trong những ký tự đầu tiên được thêm vào MultiVersus, vị vua của triều đình gần như chỉ hùng mạnh trên chiến trường. Bộ dụng cụ cơ bản của anh ấy, như Shaggy, là thứ khiến anh ấy trở thành một nhân vật mạnh mẽ ngay khi ra khỏi cổng. Gần như mọi đòn tấn công hoặc kết thúc kết hợp đều có khả năng tung đối thủ ra khỏi sân khấu. Giống như người chơi, LeBron không chỉ tập trung vào bản thân. Anh ta có khả năng chuyền bóng cho đồng đội để buff khiến cả hai chiến đấu càng thêm chí mạng. Anh ấy chơi tốt nhất với một đối tác mà bạn có sự hòa nhập tốt hơn là một sức mạnh thuần túy của riêng anh ấy, nhưng một đội mạnh sẽ luôn đánh bại một cá nhân mạnh.

Người dơi

Batman cầm Shaggy.

Ngay bên dưới những người khác, Batman dường như sẽ chiếm vị trí tiếp theo trong danh sách của chúng tôi. Anh ấy giống Harley ở chỗ có nhiều lựa chọn các thiết bị cho các tình huống khác nhau, chỉ khi không có năng lượng thô mà cô ấy có thể đóng gói. Tuy nhiên, một điều anh ấy có hơn Harley là khả năng di chuyển của anh ấy. Anh ta không thể bay về mặt kỹ thuật, nhưng nhờ vật lộn của anh ta, bạn có thể sử dụng bao nhiêu lần tùy thích, về cơ bản không có lý do gì để chạm đất nếu bạn không muốn. Anh ta giỏi nhất là một chiến binh theo phong cách tấn công và chạy, liên tục di chuyển xung quanh để tránh các cuộc chạm trán dài và sử dụng các tiện ích của mình để thiết lập những thời điểm cơ hội để tấn công.

Bugs Bunny

Shaggy, Arya Stark, Batman và Buds Bunny trên một tên lửa Acme.

Cuối cùng, chính huyền thoại WB, Bugs Bunny. Kẻ lừa đảo khét tiếng này cũng rất khó để đọc MultiVersus như anh ấy đang ở trong phim hoạt hình của mình. Đối với những điều khó đoán như sự đặc biệt của anh ấy dành cho đối thủ, họ cũng sẽ khiến bạn mất một khoảng thời gian để tìm hiểu bản thân. Tuy nhiên, một khi bạn làm vậy, anh ta có rất nhiều chiêu thức có thể tăng sức mạnh cho đồng đội của bạn và áp dụng trạng thái cho kẻ thù. Tính năng đặc biệt của anh ấy là những nụ hôn đặc biệt hiệu quả trong việc làm choáng đối thủ, và anh ấy thậm chí có thể đào sâu dưới lòng đất để thoát khỏi những tình huống khủng khiếp mà không cần đến. Anh ấy là người toàn diện và chắc chắn có thể đứng vững trong nhiều cuộc gặp gỡ, nhưng anh ấy hơi khó học hỏi và thích nghi.

Đề xuất của ban biên tập
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.