Trước khi bắt đầu Apex Legends Phần 14: Được săn đón vào ngày 9 tháng 8, EA và Respawn Entertainment đã đi vào chi tiết hơn về việc Huyền thoại mới sẽ xuất hiện trong trò chơi vào đầu mùa giải. Cô ấy tên là Vantage, và cô ấy định hình thành một tay súng bắn tỉa chết chóc với người bạn đồng hành là dơi đáng yêu.

Cốt truyện của Vantage, mà chúng ta phải xem một chút vào tháng 7, bao gồm việc cô lớn lên một mình cùng mẹ trên hành tinh băng Pagos. Mẹ của cô bí mật là một tù nhân vượt ngục, và khi Vantage suýt chết khi khám phá một con tàu bị bỏ hoang, mẹ cô phải tự mình đến để có thể nhận được sự trợ giúp y tế cho con gái mình. Sau đó, Vantage tham gia Apex Games để truyền bá nhận thức về việc mẹ cô bị bắt và cuối cùng giải thoát cho cô vào một ngày nào đó.

Vantage nhắm vào khẩu súng bắn tỉa của cô ấy trong Apex Legends.

Khả năng bị động của Vantage được gọi là Spotter’s Lens. Với điều đó, cô ấy có thể quét tên Huyền thoại, quy mô đội, phạm vi và độ hiếm của lá chắn của kẻ thù từ xa. Khả năng Chiến thuật của cô ấy được gọi là Echo Relocation, và cô ấy có thể sử dụng nó để đưa Echo đến một vị trí trên bản đồ trước khi bay đến nó. Rất may, các nhà phát triển Respawn đã xác nhận rằng người chơi không thể giết Echo, vì vậy người chơi không phải lo lắng về việc đặt người bạn đồng hành dễ thương này vào tình thế nguy hiểm.

Kỹ năng tối thượng của cô ấy được gọi là Sniper’s Mark, và nó là một trong những kỹ năng độc đáo nhất trong trò chơi. Vantage triệu hồi khẩu súng trường bắn tỉa tùy chỉnh của cô với Sniper’s Mark. Nó có năm viên đạn, và nếu cô ấy bắn trúng kẻ thù bằng nó, Vantage sẽ làm nổi bật đội của họ trong mười giây. Sát thương từ súng bắn tỉa của cô ấy và đồng minh tăng lên với các đòn đánh liên tiếp, và tất cả các phát bắn không cần thực hiện cùng một lúc, vì vậy Vantage có thể khá nguy hiểm nếu người chơi biết cách sử dụng cô ấy đúng cách.

Apex Legends hiện có sẵn cho PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X và Nintendo Switch. Phần 14: Bị săn bắt bắt đầu từ ngày 9 tháng 8.

Đề xuất của ban biên tập
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.