Đó là mùa hè nóng nhất được ghi nhận và các game thủ đang tìm cách hạ nhiệt bản thân (và hệ máy console của họ, vì cả Nintendo và Valve đều đã cảnh báo rằng hệ thống của họ có thể quá nóng). Để giúp đánh bại cái nóng, Cold Stone đang bán những chiếc bánh su kem theo chủ đề Nintendo được lấy cảm hứng từ Kirby và vùng đất bị lãng quên, Mario Party Superstarsvà Animal Crossing: New Horizons.

Đương nhiên, tôi phải xem lại chúng. Tất nhiên là cho mục đích báo chí.

Hãy nói thẳng một điều: Tôi không cố gắng trở thành Anthony Bourdain tiếp theo ở đây. Mặt hàng thực phẩm và đồ uống duy nhất mà tôi từng viết là Unicorn Frappe của Starbucks đã gây bão trên Internet vào năm 2017, gây nhiều thất vọng cho những nhân viên pha chế làm việc quá sức. Hôm nay, năm năm sau, tôi đã tự mình viết về bộ sưu tập kem theo chủ đề Nintendo vì hai lý do. Đầu tiên, gần đây chúng tôi đã review về món trà boba có vị Kirby, nghe rất ngon. Thứ hai, Nintendo gần đây đã công bố Kirby’s Dream Buffet, trong đó có các Kirbys nhiều màu đang chạy đua với nhau qua bốn vòng của các khóa học theo chủ đề ẩm thực, hầu hết đều được làm từ các món tráng miệng.

Bữa tiệc buffet trong mơ của Kirby không ra mắt cho đến cuối mùa hè này, nhưng thông báo của nó hoàn toàn phù hợp với hương vị kem theo chủ đề Cold Stone của Nintendo. Tôi đã mua những cốc kem vào tối thứ Sáu tuần trước và mang chúng về nhà ăn vào cuối tuần (tôi thích ăn kem đến mức nào, sẽ không có chuyện tôi ăn hết ba cốc kem lớn trong một đêm) . Mặc dù nó khiến tôi mất ngủ vào đêm khuya (tôi sẽ đến với PSA đó sau), nhưng hương vị kem đều là những món ăn ngọt ngào xứng đáng với những trò chơi mà chúng dựa trên.

Ba vị kem Cold Stone của Nintendo.

The Mighty Pink Puff

Kirby là ngôi sao của chương trình này với hương vị cùng tên của anh ấy, The Mighty Pink Puff. Nó bao gồm kem dâu tây truyền thống phủ trên dâu tây thật, những giọt xi-rô caramel và kẹo dẻo mini – tất cả kết hợp thành một hương vị ngọt ngào và mềm mại như Chúa đã định cho Kirby. Và Chúa ơi, ý tôi là Masahiro Sakurai.

Mỗi muỗng Mighty Pink Puff đã kích thích vị giác của tôi trong chuyến đi Warp Star đến núi kem dâu tây, nơi tôi có thể trượt xuống dốc đứng trên xe trượt marshmallow và múc kem caramen và dâu tây. Kết cấu mịn tạo nên một hương vị kem tuyệt vời, và tôi hầu như không ăn kem dâu tây.

Những quả dâu tây làm phồng lên trông giống như má của Kirby ửng hồng và đôi giày đỏ, trong khi caramel và kẹo dẻo là sự thể hiện tuyệt vời cho thấy Kirby béo và béo như thế nào khi nuốt những món đồ lớn trong Chế độ miệng. Kem cũng đại diện cho một trong những món ăn yêu thích của Kirby: một chiếc bánh quy dâu tây. Nhìn chung, đó là một hương vị cân bằng, xứng đáng với vị bánh phồng màu hồng.

Vụ nổ Superstar Sprinkle

Superstar Sprinkle Blast không phức tạp huyền ảo như bản đồ Peach’s Birthday Cake từ Mario Party Superstars, nhưng nó vẫn đại diện cho tinh thần vui vẻ và không cần sự lạ mắt của trò chơi. Nó được trình bày trong kem có hương vị bột bánh với vụn bánh vani màu vàng và lớp phủ màu xanh lam với một chút rắc cầu vồng.

Như bạn có thể thấy trong bức ảnh bên dưới, lớp sương màu xanh lam tan chảy trên mọi thứ là cái giá mà tôi phải trả khi mang nó về nhà trong tủ đông qua đêm. Tuy nhiên, nó vẫn có mùi vị như một chiếc bánh kem Publix thông thường mặc dù nó được sắp xếp theo cách khác.

Kem Mario của Cold Stone nằm trong một hộp đựng.

Hãy nhớ rằng PSA mà tôi đã đề cập trước đó? Tôi đã không ăn hết kem Superstar Sprinkle Blast, nhưng nó vẫn đủ để đánh thức tôi lúc bốn giờ sáng vì lớp kem phủ có lượng đường cực cao. Giống như Unicorn Frappe khiến tôi bị ợ chua vào buổi sáng sau khi uống nó, vị kem này gây ra chứng mất ngủ sau bốn giờ ngủ. Để giúp bạn đỡ buồn ngủ, tôi thực sự khuyên bạn nên ăn món này trong một cốc nhỏ hơn vào ban ngày. Nhưng nếu bạn thực sự muốn nó trong một chiếc cốc lớn với Mario Party Superstars biểu ngữ, bạn có thể muốn chia sẻ nó với những người khác, ngay cả những đứa trẻ yêu thích Mario của bạn (chỉ cần cẩn thận với một cơn sốt đường tiềm năng).

Island Getaway

Hương vị cuối cùng này trong dòng sản phẩm kem Nintendo, nhưng chắc chắn không phải là ít nhất, có tất cả mọi thứ bạn có thể muốn trong một món tráng miệng ở đảo nhiệt đới. Lấy cảm hứng từ Animal Crossing: New HorizonsIsland Getaway có kem sô cô la (món yêu thích của cá nhân tôi), một vài viên kem tươi, một ít dâu tây và những lát chuối. Tôi giữ Island Getaway trong tủ đông suốt cả cuối tuần vì The Mighty Pink Puff và Superstar Sprinkle Blast dẫn đến một số cân không mong muốn, vì vậy tôi phải đợi đến tối thứ Hai để tìm hiểu nó.

Cũng giống như hương vị Mario, tôi chỉ thưởng thức một nửa cốc – vừa đủ để tôi cảm nhận được hương vị. Thông thường, bất kỳ món tráng miệng nào kết hợp dâu tây và chuối đều mang lại sự cân bằng đồng đều cho cả hai hương vị. Trong khi The Island Getaway có cả hai loại trái cây, kem sô cô la bị lấn át bởi hương chuối, không nhường nhiều chỗ cho người bạn có hạt bên ngoài màu đỏ của nó.

Sức mạnh của hương vị chuối khiến tôi khó chịu vì tôi mong đợi sự cân bằng đồng đều của cả ba vị, nhưng tôi dần dần nhận ra rằng những lát chuối có thể làm cho kem sô cô la tốt cho sức khỏe hơn (nếu chỉ một chút). Trong số ba, đó là lựa chọn tốt nhất cho trẻ em có cha mẹ quan tâm đến sức khỏe.

Kết luận ngọt ngào

Anthony Bourdain thông thái đã từng nói, “Cơ thể của bạn không phải là một ngôi đền, nó là một công viên giải trí.” Tôi đã đối xử với cơ thể của mình như Super Nintendo World với cả ba mặt trời. Chúng là sự kết hợp ngọt ngào của đường, gia vị và mọi thứ hay ho về trò chơi mà chúng đại diện. Một số sản phẩm thực phẩm theo chủ đề trò chơi có chứa hình dạng của các nhân vật mà trẻ em có thể nhận ra, như ngũ cốc Minecraft và Pokemon, nhưng Cold Stone đã làm rất tốt việc chắt lọc bản chất của trò chơi thành hương vị. Và này, bạn sẽ nhận được một vài chiếc cốc sưu tập được (mặc dù dính) có ảnh bìa trò chơi khi bạn hoàn thành.

Ngay cả khi tôi bị mất ngủ một chút vì những rắc rối của mình, hương vị kem lạnh của Nintendo đã mang lại nụ cười trên khuôn mặt tôi và giúp tôi đánh bại cái nóng mùa hè. Tôi chỉ có thể hy vọng rằng Cold Stone mang lại cho Sonic the Hedgehog hương vị của riêng anh ấy tiếp theo, đặc biệt là với Sonic Frontiers trên đường. Con nhím xứng đáng được ăn kem.

Đề xuất của ban biên tập
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *