Mùa đầu tiên của MultiVersus bị trì hoãn đến một ngày không xác định, vì vậy tiền mùa giải của nó sẽ chạy cho đến ngày 15 tháng 8.

Chúng tôi muốn cho mọi người biết rằng chúng tôi đang trì hoãn việc bắt đầu Phần 1 & amp; việc phát hành Morty vào một ngày sau đó. Chúng tôi biết điều này có thể gây thất vọng cho một số người và muốn đảm bảo với Cộng đồng của chúng tôi rằng chúng tôi luôn tận tâm cung cấp nội dung mới và thú vị làm hài lòng người chơi. (2/3)

& mdash; MultiVersus (@multiversus) 4 tháng 8, 2022

Như đã thông báo trên chính thức MultiVersus Tài khoản Twitter, cả phần bắt đầu của Phần 1 và việc phát hành nhân vật mới Morty đều bị trì hoãn đến “một ngày sau đó”. Tuyên bố không cho biết sự chậm trễ này sẽ kéo dài bao lâu, chỉ nói rằng, “Chúng tôi sẽ cho bạn biết thời gian sớm nhất có thể. Chúng tôi đánh giá cao sự kiên nhẫn và nhiệt tình của bạn và mong sớm ra mắt Phần 1! ”

Do sự chậm trễ này, Battle Pass hiện tại sẽ không còn hết hạn vào ngày 8 tháng 8 nhưng sẽ kéo dài đến ngày 15 tháng 8 mặc dù chi tiết trên thẻ không chỉ ra phần mở rộng trong trò chơi. Morty được dự định là nhân vật đầu tiên ra mắt vào đầu Phần 1, vì vậy có thể giả định rằng phần giới thiệu của anh ấy vào trò chơi sẽ vẫn gắn liền với bất kỳ ngày nào của Phần 1 mới kết thúc.

Sự chậm trễ của Phần 1 diễn ra chỉ vài giờ sau khi chi tiết về Battle Pass của Phần 1 xuất hiện, điều này có thể cho thấy rằng đây là một quyết định vào phút cuối. Bất kể, MultiVersus cho đến nay đã cố gắng giữ cho cộng đồng của họ hài lòng với việc bổ sung LeBron gần đây, cũng như các bản cập nhật nhỏ hơn và các bản vá cân bằng.

Máy bay chiến đấu nền tảng miễn phí để chơi MultiVersus đã thu hút được nhiều sự chú ý trong giai đoạn beta và chu kỳ tiếp thị trước khi phát hành. Trò chơi có các nhân vật từ một loạt các thuộc tính WB, bao gồm Bugs Bunny, Arya Stark và Shaggy trong một máy bay chiến đấu nền tảng kiểu Smash Bros. Hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm mở, MultiVersus đang tăng cường cho bản phát hành đầy đủ của nó; tuy nhiên, có vẻ như phần nội dung chính thức đầu tiên sẽ không đến như kế hoạch.

MultiVersus ‘ open beta hiện có sẵn cho PC, PlayStation 4, PS5, Xbox One và Xbox Series X.

Đề xuất của ban biên tập
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.