Luồng Pokémon Quà tặng hôm nay đã tiết lộ thêm thông tin về Pokémon Scarlet và Violetbao gồm tên của khu vực và các mánh lới quảng cáo trò chơi có liên quan.

Chào mừng đến với vùng Paldea! | Pokémon Scarlet và Pokémon Violet

Paldea là tên của vùng ở Pokémon Scarlet màu tím, được lấy cảm hứng từ phong cảnh của Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha. Đoạn giới thiệu cũng tiết lộ rằng mỗi Pokemon huyền thoại độc quyền của trò chơi sẽ là đồng đội của bạn trong suốt cuộc hành trình vì người chơi có thể cưỡi chúng khi họ khám phá khu vực thế giới mở.

Koraidon và Miraidon có thể thay đổi hình thức để phù hợp với hoàn cảnh di chuyển thích hợp. Chúng có thể tương ứng thay đổi thành Chế độ Chạy nước rút / Chạy nước rút để giúp người chơi băng qua các khu vực rộng lớn của Paldea dễ dàng hơn, Chế độ Bơi lội / Chế độ Thủy sinh để bơi qua sông, hồ và đại dương và Chế độ Xây dựng / Lướt để bay từ núi, vách đá , và các tòa nhà chọc trời đến điểm đến mong muốn của bạn.

Pokémon

Vì nhân vật của người chơi là học sinh, họ đăng ký vào một học viện khác nhau tùy thuộc vào trò chơi. Trong Pokémon Scarletbạn sẽ theo học Học viện Naranja, trong khi bạn sẽ theo học Học viện Uva nếu bạn chọn chơi Pokémon Violet. Hệ thống trường học gợi nhớ đến những thử nghiệm trong Pokémon Sun and Moonchỉ nó tham gia nhiều hơn vì bạn sẽ tham gia vào một nghiên cứu độc lập về việc tìm kiếm kho báu trên khắp Paldea.

Nói về kho báu, Pokémon của bạn sẽ trải qua một sự biến đổi mới trong các trận chiến được gọi là Hiện tượng Terastal, khiến chúng trông giống như những viên pha lê kiểu Swarovski. Khi Pokémon của bạn Terastallizes, chúng sẽ đeo một Viên ngọc Tera trên đầu giống như một chiếc vương miện và được tăng sức mạnh khi di chuyển phù hợp với Loại Tera của chúng. Loại Tera của Pokémon không nhất thiết phải giống với loại thông thường của chúng, và những biến đổi này kéo dài cho đến khi kết thúc trận chiến.

Pokémon

Trò chơi đã giới thiệu một số Pokémon mới để lấp đầy Pokédex của bạn: Fidough, Cetitan và Paldean Wooper. Fidough là một Pokémon chó con có tai và cơ thể giống như bánh rán, và nó lên men mọi thứ bằng men trong hơi thở. Cetitan là Cá voi Tera sử dụng cơ bắp của mình để nâng đỡ cơ thể to lớn của nó và sử dụng cơ thể nói trên để chống lại các cuộc tấn công vật lý mạnh mẽ. Paldean Wooper là một Wooper trong vùng đã tự phủ lên mình lớp màng độc và bùn để tồn tại trên cạn, và kết quả là mang của nó đã cứng lại.

Phần hay nhất về Pokémon Scarlet và Violet là một trò chơi thế giới mở có ba câu chuyện chính mà bạn có thể chơi theo bất kỳ thứ tự nào. Một trong số đó liên quan đến việc bạn đến thăm mọi Phòng tập thể dục Pokémon trong nhiệm vụ trở thành Nhà vô địch Pokémon, nhưng không có thứ tự các phòng tập thể dục phải ghé thăm như trong các trò chơi Pokémon trước đây. Hai chế độ câu chuyện khác sẽ được tiết lộ sau.

Pokémon

Pokémon Scarlet và Violet đã mang lại những trận đánh đột kích dưới dạng Tera Raid Battles. Tại đây, bạn có thể chiêu mộ tối đa ba người bạn và chiến đấu với Pokémon ở dạng kết tinh. Bạn không cần phải đợi người khác chọn hành động của họ khi tấn công Pokémon.

Với Cổng thông tin Poké, bạn có thể thực hiện Giao dịch liên kết với một người cụ thể hoặc thực hiện Giao dịch bất ngờ với một huấn luyện viên ngẫu nhiên từ một nơi nào đó trên thế giới. Cổng Poké có một tính năng mới gọi là Vòng kết nối, nơi bạn có thể triệu tập tối đa ba người bạn để chơi cùng nhau trong cùng một không gian, cho phép chơi co-op.

Pokémon Scarlet và Violet sẽ được phát hành trên Nintendo Switch vào ngày 18 tháng 11.

Đề xuất của ban biên tập
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.