Một bản trình bày Pokémon Presents mới đã được công bố, và điều đó có nghĩa là có một số Pokémon Scarlet và Violet tin tức trên đường chân trời. Tin tức đến trực tiếp từ tài khoản Twitter chính thức của Pokémonxác nhận một luồng ngày 3 tháng 8 đang diễn ra.

Nó cũng nói rằng các trò chơi Pokémon dòng chính mới, Pokémon đỏ tươimàu tím là một trong những thứ sẽ được cung cấp thêm thông tin trong buổi trực tiếp, vì vậy bạn sẽ không muốn bỏ lỡ điều này. Sau đây là thời gian phát sóng, cách xem và những gì bạn có thể mong đợi.

Quà tặng Pokémon là khi nào?

Pokémon Presents sẽ bắt đầu vào tuần này vào ngày 3 tháng 8 năm 2022. Luồng bắt đầu lúc 6 giờ sáng theo giờ Thái Bình Dương, vì vậy bạn sẽ muốn đi ngủ vào đêm trước ngày này. Các sự kiện Pokémon Presents trong quá khứ đều có thời lượng từ 13 đến 20 phút, vì vậy hãy mong đợi nó sẽ kéo dài khoảng thời gian đó.

Cách xem Quà tặng Pokémon

Như mọi khi, chương trình giới thiệu Pokémon Presents đang được phát trực tuyến từ kênh YouTube chính thức của Pokémon. Hiện tại, không có luồng chính thức nào được xác nhận cho bất kỳ nền tảng phát trực tiếp nào khác.

Quà tặng Pokémon | 08.03.2022

Những gì mong đợi từ Quà tặng Pokémon

Trang Twitter chính thức của Pokémon tuyên bố rằng sẽ có nói về Pokémon Scarlet màu tím. Với việc đó là những trò chơi Pokémon lớn sắp ra mắt, hãy mong đợi chúng sẽ trở thành tâm điểm chính của buổi trực tiếp này. Thông báo cũng xác nhận rằng sẽ có các bản cập nhật trên các trò chơi và ứng dụng Pokémon khác. Đây có thể là những thông báo liên quan đến các trò chơi như Pokémon Truyền thuyết: Arceus, Pokémon Go, Pokémon Đoàn kết, Nhà PokémonPokémon Thạc sĩ EX.

Hiện tại, không có nhiều tựa game thuộc phạm vi Pokémon có thể được viết tắt cho luồng này. Rõ ràng, đừng mong đợi một trò chơi chính mới lần này với đỏ tươimàu tím trên đường chân trời và một chút gần đây Arceus phóng thích. Tuy nhiên, có khả năng một phần ngoại truyện mới có thể được tiết lộ. Chúng ta sẽ chỉ phải chờ xem Công ty Pokémon có gì trong cửa hàng cho chúng ta.

Đề xuất của ban biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.