Trong khi Làng Resident Evilsắp tới Mở rộng mùa đông đang đóng gói khá nhiều nội dung trò chơi mới để người hâm mộ thưởng thức vào tháng 10 này, Capcom đã tiết lộ rằng một loạt các tùy chọn trợ năng mới cũng sẽ xuất hiện cùng với nó. Công ty đã đề cập ngắn gọn về những gì mong đợi trong một tweet vào thứ Năm, nêu chi tiết bốn tính năng trợ năng mới đáng chú ý, phần lớn tập trung vào trải nghiệm âm thanh của trò chơi.

Bản cập nhật hỗ trợ tiếp cận miễn phí cho tất cả người dùng Resident Evil Village sắp ra mắt cùng với Winters & # 39; Bản mở rộng và phiên bản Vàng vào tháng 10, bổ sung thêm:

– Kích thước phụ đề, màu sắc & amp; chuyển đổi nền
– Hiển thị tên diễn giả trong chế độ câu chuyện
– Phụ đề chi tiết
– Kẻ ô vĩnh viễn

& mdash; Resident Evil (@RE_Games) 28 tháng 7 năm 2022

Kích thước phụ đề, màu sắc và chuyển đổi nền có lẽ là quan trọng nhất, cho phép người chơi điều chỉnh từng tùy chọn trong ba tùy chọn riêng lẻ để đạt được chính xác những gì họ cần, trong khi một công tắc chuyển đổi khác có thể cho phép hiển thị tên của người nói trước các phụ đề đó để làm rõ ai là nói. Tương tự, việc bao gồm phụ đề chi tiết có thể cung cấp mô tả chi tiết bằng văn bản về các sự kiện đang diễn ra – một tính năng có thể mang lại sức sống mới cho trò chơi cho những người bị khiếm thính.

Cuối cùng, Capcom bao gồm một nút chuyển đổi ô vĩnh viễn, có thể cải thiện đáng kể sự hiểu biết của người chơi về chính xác những gì họ đang xem và cho phép chính xác hơn khi tương tác với thế giới. Thậm chí, tính năng này còn được biết đến để giảm chứng say tàu xe thường xuyên gây ức chế cho một số người hâm mộ không thể chơi các trò chơi góc nhìn thứ nhất.

Các bản cập nhật trợ năng miễn phí này sẽ phát hành cùng ngày với Mở rộng mùa đôngmang đến một chiến dịch mới có tiêu đề Shadows of Rose mà người chơi đóng vai Rose Winters, con gái của Làng Resident Evilnhân vật chính của Ethan Winters. Cũng bao gồm trong DLC ​​là chế độ góc nhìn thứ ba cho chiến dịch chính và một bản cải tiến của chế độ Lính đánh thuê của trò chơi mang đến các nhân vật và bản đồ mới.

Sự mở rộng của mùa đông ra mắt vào ngày 28 tháng 10 cho PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One, Xbox Series X / S và PC.

Đề xuất của ban biên tập
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.