Khả năng nắm giữ trò chơi trên đám mây của Samsung Gaming Hub trở nên mạnh mẽ hơn một chút với việc bổ sung Amazon Luna. Bắt đầu từ hôm nay, ngày 3 tháng 8, những người sở hữu TV thông minh 2022 của Samsung có thể xem dịch vụ đăng ký trò chơi trên đám mây của Amazon Luna mang lại những gì.

Samsung trước đây đã xác nhận rằng Amazon Luna sẽ đến với dịch vụ này, nhưng nó không phải là một phần của Samsung Gaming Hub như ban đầu nó được triển khai vào ngày 30 tháng 6 với các dịch vụ trò chơi đám mây như Google Stadia, Nvidia GeForce Now và Xbox Game Pass. Sau ngày hôm nay, người dùng Samsung Gaming Hub ở Bắc Mỹ có thể truy cập Amazon Luna, nâng tổng số trò chơi có thể phát trực tuyến trên trung tâm này lên hơn 1.000.

Ứng dụng Amazon Luna chạy qua Samsung Gaming Hub.

Amazon Luna là một nền tảng trò chơi điện toán đám mây dựa trên kênh, lần đầu tiên bước vào giai đoạn thử nghiệm vào cuối năm 2020. Digital Trends đã xem xét nền tảng này vào đầu năm nay, nhưng chỉ cho nó hai sao rưỡi. “Amazon Luna là một nền tảng trò chơi đám mây tốt bị thất vọng vì thiếu trải nghiệm hấp dẫn,” đánh giá cho biết. “Nội dung là vua và với sự cạnh tranh gay gắt từ Stadia hiện đã được tái cấu trúc và Xbox Cloud Gaming theo hướng Game Pass, Luna không làm được gì nhiều để nổi bật. Nó có một số cách sử dụng cho các đối tượng và tình huống rất cụ thể, nhưng điều đó không đủ để chứng minh cho việc đăng ký hàng tháng cho hầu hết mọi người. “

Mặc dù chúng tôi không cho rằng đây là một dịch vụ tuyệt vời, nhưng vẫn đáng để người dùng Samsung Gaming Hub kiểm tra nếu họ có đăng ký Amazon Prime. Các thành viên của Amazon Prime có thể truy cập miễn phí một số trò chơi trên Amazon Luna mỗi tháng, vì vậy họ sẽ luôn có thứ gì đó để chơi. Trong suốt tháng 8, các thành viên Amazon Prime có thể chơi Kiểm soát: Ultimate Edition, Steel Assaultmột bản làm lại của MystGarfield Kart: Furious Racing miễn phí.

Samsung Gaming Hub hiện đã có mặt trên TV thông minh 2022 ở mẫu BU8000 trở lên và Dòng màn hình thông minh của Samsung.

Đề xuất của ban biên tập
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.