Square Enix chính thức công bố Tactics Ogre: Reborn. Nó sẽ ra mắt trên PC, PlayStation 4, PS5 và Nintendo Switch vào ngày 11 tháng 11.

Tactics Ogre: Reborn là một trò chơi chiến lược theo lượt diễn ra trong The Valerian Isles. Nhà vua, Dorgalua Oberyth, đã mang lại hòa bình trong 50 năm, nhưng sau khi ông qua đời, một cuộc nội chiến nổ ra giữa ba phe phái. Câu chuyện kể về Denam Pavel, một chàng trai trẻ bị kẹt giữa các phe chiến tranh này và phải đưa ra những lựa chọn khó khăn trong cuộc phiêu lưu của mình.

Tactics Ogre: Reborn sẽ có đồ họa được làm lại và lồng tiếng đầy đủ bằng cả tiếng Anh và tiếng Nhật. Ngoài ra, nó sẽ bao gồm bản ghi âm dàn nhạc của nhạc phim gốc, cũng như các tính năng chất lượng cuộc sống mới như hệ thống quản lý mức độ được điều chỉnh, AI được làm lại và giao diện người dùng được cải thiện.

Trỗi dậy và hồi sinh di sản của bạn.#TacticsOgre: Reborn phát hành trên PlayStation 5/4, Nintendo Switch và Steam vào ngày 11 tháng 11.

Đặt trước phiên bản kỹ thuật số để nhận Digital Mini Soundtrack bao gồm 3 bản nhạc trong trò chơi: https://t.co/MBVsdLnXHY pic.twitter.com/oU3pcjhzs3

& mdash; Square Enix (@SquareEnix) 4 tháng 8, 2022

Các đơn đặt hàng trước của phiên bản tiêu chuẩn trị giá $ 50 đi kèm với mã tải xuống kỹ thuật số chứa tuyển chọn ba bài hát từ nhạc nền mới của dàn nhạc. Những người đặt hàng trước phiên bản cao cấp kỹ thuật số trị giá 60 đô la sẽ nhận được mã tải xuống với 10 bài hát chiptune chọn lọc từ bản gốc năm 1995 Chiến thuật yêu tinh trò chơi.

Trò chơi này ban đầu được phát hành trên SNES vào năm 1995 với tên gọi Tactics Ogre: Hãy để chúng ta bám vào nhau và nhận được bản làm lại trên PlayStation Portable vào năm 2010. Tactics Ogre: Reborn dường như dựa trên trò chơi PSP đó, làm mịn hình ảnh và thêm các tính năng mới nói trên.

Với Tactics Ogre: Reborn ra mắt vào tháng 11, nó tham gia vào một lịch trình phát hành trò chơi khá được hỗ trợ. Của riêng Square Enix Harvestella bắt đầu tháng nghỉ và trò chơi này sẽ phát hành cùng ngày với phiên bản PC của Valkryie Elysium. Ba kẻ tung hứng cũng phát hành trong tháng đó bao gồm Sony’s Thần chiến tranh Ragnarök, Pokémon của Nintendo đỏ tươi Màu tím, và Ubisoft đã chờ đợi từ lâu Đầu lâu và Xương.

Tactics Ogre: Reborn ra mắt cho PC, PS4, PS5 và Nintendo Switch vào ngày 11 tháng 11.

Đề xuất của ban biên tập
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.