Với sự ra mắt của Phần 4 Reloaded trong Call of Duty: Warzonengười chơi hiện có quyền truy cập vào Vargo-S súng trường tấn công, có thể được mở khóa bằng cách kiếm 15 lần loại bỏ tầm gần. Vũ khí này có vẻ không quá mạnh và có khả năng sẽ không rơi vào meta, nhưng nó có chức năng hỗ trợ bắn tỉa một cách đáng ngưỡng mộ. Tất nhiên, biết cách xây dựng bất kỳ Vanguard vũ khí có thể áp đảo kể từ khi Chiến trường có 10 khe đính kèm và hàng chục tùy chọn trên tất cả.

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin phân tích về cách sử dụng Vargo-S mới, cùng với một bản dựng được đề xuất để giúp bạn luôn dẫn đầu.

Đề xuất đọc:

Tổng quan về Vargo-S

Vargo-S trong Warzone.

Súng trường tấn công Vargo-S mới được mô tả là xuất sắc “trong các cuộc giao tranh tầm trung và tầm xa”. Mặc dù nó chắc chắn khả thi ở tầm xa, nhưng bạn có thể sẽ thấy khó sử dụng trong những trường hợp này do sơ tốc đạn thấp. Tuy nhiên, thời gian cạnh tranh để tiêu diệt (TTK) bù đắp cho những thiếu sót của nó, vì vậy số dặm của bạn có thể thay đổi. Khi so sánh với các loại súng trường tấn công hàng đầu khác với độ giật ít hơn và dễ sử dụng hơn, bạn có thể sẽ hoạt động tốt hơn với Vargo-S trong các cuộc giao tranh tầm trung trên các bản đồ nhỏ hơn như Rebirth Island và Fortune’s Keep.

Với suy nghĩ đó, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng vũ khí này như một vũ khí hỗ trợ bắn tỉa, vì nó tự giữ cận cảnh và hoạt động tốt nhất trong khoảng từ 20 đến 40 mét hoặc lâu hơn. Tuy nhiên, hãy thoải mái thử nghiệm các tùy chọn khác nhau dựa trên phong cách chơi của bạn, như mọi khi.

Tải Vargo-S tốt nhất

Vargo-S trong Warzone.

Thời gian tải được đề xuất:

Mõm Mercury Silencer
Thùng
Quang học Phản xạ phiến đá
Cổ phần Mirzoyan Custom SK2
Thùng dưới Dừng tay M1941
Tạp chí Trống tròn 7,62x54mmR 60
Đạn dược Kéo dài
Tay nắm phía sau Nắm đấm
Thù lao thêm Hardscope
Perk 2 Trên tay

Với cách xây dựng này, chúng tôi muốn ưu tiên tốc độ di chuyển và tốc độ ngắm bắn (ADS) trong khi bảo toàn tốc độ đạn và khả năng kiểm soát độ giật của nó.

Bắt đầu với Mercury Silencer Mõm để ngăn chặn âm thanh và cải thiện khả năng kiểm soát độ giật ngang và vận tốc đạn, không có nhược điểm. Nếu bạn chọn MX Silencer, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích tầm xa hơn, nhưng phải trả giá bằng tốc độ ADS, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên bỏ qua Mõm cụ thể đó. Sau đó, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Mirzoyan 414mm Tùy chỉnh Nòng súng, giúp bạn cải thiện tốc độ bắn nước rút, kiểm soát độ giật tốt hơn, tốc độ ADS và ổn định hơn.

Với bản dựng này, bạn sẽ muốn gắn bó với một Optic đơn giản hơn, chẳng hạn như Phản xạ phiến đá. Tốt nhất nên có thứ gì đó với mức thu phóng thấp hơn để không ảnh hưởng đến tốc độ ADS của bạn. Sau đó, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Mirzoyan Custom SK2 Stock, giúp tăng cường khả năng kiểm soát độ giật của bạn, bù đắp cho một số nhược điểm của các tệp đính kèm khác.

Theo dõi điều đó với Dừng tay M1941 Underbarrel, cho phép bạn kiểm soát độ giật nhiều hơn và làm cho những cuộc chạm trán tầm trung diễn ra suôn sẻ hơn. Tiếp theo, trang bị Trống tròn 7,62x54mmR 60 Loại đạn cho lượng đạn tối đa, tăng sát thương khi bắn vào đầu và khả năng kiểm soát độ giật theo chiều dọc tốt hơn – với vận tốc và tầm bắn của đạn. Bạn có thể sử dụng Sakura 45 Round Drum, điều này giúp cải thiện tốc độ ADS của bạn, nhưng bạn có thể thấy mình thường xuyên hết đạn, đặc biệt là trong các chế độ đồng đội lớn hơn.

Ngay cả với một bản dựng không vượt trội ở tầm xa, chúng tôi vẫn khuyên bạn nên sử dụng Kéo dài Loại đạn, mang lại cho bạn tốc độ đạn tốt hơn vì bạn vẫn sẽ gặt hái được những lợi ích ở tầm trung. Sau đó, Nắm đấm Tay cầm phía sau là một lựa chọn tuyệt vời, vì nó cho phép bạn kiểm soát độ giật được cải thiện và khả năng chống rung lắc tốt hơn mà không có nhược điểm.

Khi nói đến Đặc quyền đầu tiên, chúng tôi đề xuất Hardscope, điều này cũng giúp bạn kiểm soát độ giật tốt hơn mà không bị phạt. Hoàn thành việc xây dựng với Trên tay đối với Perk 2, cho bạn tốc độ ADS nhanh hơn và sự khéo léo của trang bị. Tải đầy đủ cũng hoạt động, nhưng nó không nhất thiết phải cải thiện hiệu suất của bạn trên chiến trường.

Perk 1 Sửa chữa nhanh
Perk 2 Tôi luyện
Perk 3 Amped

Với việc giảm sức mạnh của Serpentine Perk, nó không còn khả thi như trước, vì vậy thay vào đó, chúng tôi khuyên bạn nên quay lại Sửa chữa nhanh. Chắc chắn, tình huống hơn một chút, nhưng việc hồi phục máu ngay lập tức khi áp dụng một tấm áo giáp không bao giờ là một điều tồi tệ. Khi kết hợp với Tôi luyện, bạn sẽ nhanh chóng hồi phục sức khỏe đầy đủ vì Đặc quyền này cho phép bạn đạt được áo giáp tối đa chỉ với hai tấm. Cuối cùng, đi với Amped cho khe Perk 3, giúp tăng tốc độ hoán đổi vũ khí của bạn. Điều này sẽ có ích khi chạy với Vargo-S cùng với một tay súng bắn tỉa.

Thiết bị gây chết người Thermite
Thiết bị chiến thuật Kích thích

Bạn không thể sai lầm với nhiều tùy chọn Trang bị gây chết người, nhưng chúng tôi đã yêu Therords gần đây. Những thứ này gây sát thương từ tia sáng và hoạt động đặc biệt hiệu quả khi ném vào một tòa nhà trước khi lao vào. Hãy bọc tòa nhà bằng Nạn nhâncung cấp khả năng hồi phục sức khỏe ngay lập tức và tăng tốc độ tạm thời, có thể được sử dụng ngay cả khi ở trong khí.

Đề xuất của ban biên tập
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.