Tencent Games và Logitech đã hợp tác để tạo ra một thiết bị cầm tay tập trung vào trò chơi trên đám mây. Nó hiện được gọi là “Thiết bị cầm tay chơi game của Logitech G” và dự kiến ​​phát hành vào cuối năm nay.

Daniel Wu, tổng giám đốc Phòng thí nghiệm đổi mới giải pháp thông minh của Tencent Games cho biết: “Sự dẫn đầu của Logitech G trong lĩnh vực thiết bị chơi game PC và console khiến chúng trở thành đối tác lý tưởng để giúp chúng tôi hiện thực hóa tầm nhìn mang lại trải nghiệm chơi game tốt hơn cho game thủ trên toàn cầu”. thông cáo báo chí. “Hôm nay đánh dấu sự khởi đầu của một cơ hội mới cho các công ty của chúng tôi để thúc đẩy hơn nữa biên giới của các thiết bị chơi game”.

Thiết bị chơi game cầm tay này sẽ hỗ trợ nhiều dịch vụ chơi game đám mây khác nhau và các cuộc thảo luận với các nhóm tại Xbox Cloud Gaming và Nvidia GeForce Now hiện đang được tiến hành. Sẽ không ngạc nhiên nếu các nền tảng trò chơi đám mây khác, chẳng hạn như Google Stadia và Amazon Luna, cũng đang hoạt động, mặc dù chúng không được đề cập trong thông báo này.

“Là một trong những nền tảng toàn cầu hàng đầu về phát triển, xuất bản và vận hành trò chơi, Tencent Games luôn đi đầu trong việc đổi mới và đó là lý do tại sao chúng tôi hợp tác với họ,” Ujesh Desai, tổng giám đốc của Logitech G, cho biết trong thông báo. “Là một người lớn lên chơi trò chơi điện tử, ý tưởng có thể phát trực tuyến và chơi các trò chơi AAA ở hầu hết mọi nơi là điều cực kỳ thú vị và chúng tôi không thể chờ đợi để cho mọi người thấy những gì chúng tôi đang làm.”

Trò chơi trên đám mây gần đây đang được chú ý nhiều hơn, khi PlayStation gần đây đã công bố phiên bản đặc biệt của riêng mình cho Backbone, một bộ điều khiển chơi game di động cho phép người chơi sử dụng PlayStation Remote Play trên thiết bị iOS của họ. Samsung cũng sẽ bổ sung Amazon Luna vào Gaming Hub của mình, một ứng dụng chuyên dụng để chơi game trên đám mây trên dòng TV thông minh mới nhất của hãng.

Thiết bị cầm tay chơi game của Logitech G sẽ được phát hành trước cuối năm 2022.

Đề xuất của ban biên tập
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *