Mặt bên của màn hình chơi game QHD Samsung Odyssey G5 trên nền trắng.

Các trò chơi PC hay nhất cần có một cửa sổ tuyệt vời trong cuộc phiêu lưu và nếu bạn đang tìm kiếm một trong những giao dịch màn hình tốt nhất, thì màn hình chơi game QHD 27 inch Samsung Odyssey G5 đang được giảm giá ấn tượng 100 đô la tại Best Buy ngay bây giờ. Mặc dù nó thường có giá 400 đô la, nhưng bạn hiện có thể thêm nó vào thiết lập trò chơi của mình chỉ với 300 đô la. Giao hàng miễn phí được bao gồm và màn hình đa năng đi kèm với sáu tháng miễn phí phần mềm bảo mật, trị giá $ 30, cũng như ba tháng YouTube Premium miễn phí để giúp bạn khám phá nó với một số lượt xem say sưa.

Mua ngay

Tại sao bạn nên mua màn hình chơi game Samsung Odyssey G5

Khi nói đến những thử thách của các trò chơi PC mới nhất, phổ biến nhất hoặc có thể chơi lại vô hạn, không có cuộc phiêu lưu nào là hoàn thành nếu không có một trong những màn hình chơi game tốt nhất. Samsung cung cấp một số màn hình tốt nhất và dòng sản phẩm Odyssey của họ cực kỳ phổ biến trong số các game thủ đang tìm kiếm các tùy chọn màn hình ngân sách tốt nhất. Odyssey G5 là tùy chọn QHD 27 inch mang lại chất lượng hình ảnh vượt trội cho trải nghiệm chơi game của bạn với các tính năng như Quad HD, độ phân giải 1440p và công nghệ HDR10, cho phép bạn xem một thế giới chi tiết hoàn toàn mới mà bạn thường bỏ lỡ với các màn hình chơi game khác.

Sự khắc nghiệt của trò chơi hành động và phiêu lưu trong thời gian thực có thể rất nhiều đối với màn hình. Một số màn hình chơi game có tốc độ làm mới 60Hz, nhưng Odyssey G5 có tốc độ làm mới siêu tốc 165Hz, giúp hình ảnh không bị xé hình, giật lag hoặc vỡ hình, ngay cả trong những khoảnh khắc chơi game căng thẳng nhất. Nó có thời gian phản hồi nhanh như chớp chỉ 1 mili giây và cũng có hỗ trợ G-Sync và FreeSync Premium đầy đủ, giúp khung hình không bị giảm bằng cách khớp với mọi khung hình từ card đồ họa của bạn. Khi nói đến màn hình chơi game 27 inch QHD Odyssey G5 27 inch, đây là 10 trò chơi để thể hiện chiếc PC chơi game của bạn.

Cho dù bạn đang tìm kiếm thứ gì đó để ghép nối với một trong những máy tính để bàn chơi game tốt nhất hay một trong những máy tính xách tay chơi game tốt nhất, thì màn hình chơi game Samsung Odyssey G5 là một món đồ ăn cắp với mức giá hiện tại là 300 đô la. Đây là khoản tiết kiệm 100 đô la so với giá thông thường của nó là 400 đô la. Giao hàng miễn phí và ba tháng YouTube Premium miễn phí được bao gồm.

Mua ngay

Đề xuất của ban biên tập
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *