Một số yêu thích của tôi Sim 4 các gói mở rộng như Cuộc sống thành thịSnowy Escape mở rộng các yếu tố trò chơi và thêm vào các tính năng mới giúp chơi thú vị hơn – như khả năng mang Sim của bạn đi hát karaoke, sống trong căn hộ và thậm chí tham gia chuyến du ngoạn bằng ván trượt tuyết. Và Sim 4gói mở rộng mới nhất của, Những năm trung họcmang một loạt các tính năng mới vào trò chơi, làm mới trò chơi như một ly rượu mạnh.

Những năm trung học mang đến cho người chơi một thế giới mới, Copperdale, nơi có một trường trung học đang hoạt động hoàn chỉnh, những gia đình mới được thiết kế trước và những khu vực mới đã chín muồi để khám phá như công viên giải trí bên bến tàu và kết hợp trà boba và cửa hàng tiết kiệm.

Để thực sự kiểm tra tất cả các yếu tố mới này trong gói, tôi đã tận dụng cơ hội để đưa Sim của mình trải qua toàn bộ trải nghiệm trung học – phim truyền hình, ảnh tự chụp, khủng hoảng hiện sinh và bao gồm cả vũ hội.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Hình ảnh được chụp cho bài viết này không phải là cảnh cuối cùng của trò chơi và có thể thay đổi.

Tham gia ngay vào trò chơi xã hội

Bắt đầu gia đình Sim mới của tôi vào Chủ nhật ở Copperdale, tôi ngay lập tức muốn khám phá một trong những khía cạnh mới dành cho tuổi teen của tôi. Thanh thiếu niên trở lên có thể tham gia vào hai khía cạnh mới: Sim-fluencer và Video Game Streamer. Giờ làm việc của cả hai đều có sẵn vào sáng sớm hoặc muộn hơn vào ban đêm – bắt chước hoàn hảo khi thanh thiếu niên IRL có thể thực sự có thể phát trực tuyến hoặc theo đuổi các hợp đồng biểu diễn phụ khi đi học.

Phía Sim-fluencer hối hả kết hợp với một trong những khát vọng mới của Teen, Biểu tượng được ngưỡng mộ, ngay lập tức yêu cầu tôi rời khỏi nhà để đi ra ngoài và gặp gỡ mọi người trong thị trấn. Một địa điểm mới mà tôi yêu thích là ThrifTea, cửa hàng boba và đồ tiết kiệm, nơi Sims có thể tạo kiểu trang phục mới để bán trên Trendi (tức là Depop of the The Sims 4). Cửa hàng tiết kiệm có một kho quần áo luân phiên để bạn lựa chọn, một số thậm chí được thiết kế bởi chính những người bán hàng tại Depop, những người đã cộng tác với Sim 4 đội.

Một Sim ngồi trên bàn với một tách trà boba trong The Sims 4: High School Years.

Cùng với các địa điểm mới ở Copperdale là tất cả các tương tác xã hội mới cũng cảm thấy rất phù hợp để đưa vào một gói mở rộng tập trung vào thanh thiếu niên. Sim của tôi đã gặp một vài thanh thiếu niên khác khi cô ấy đang đi khám phá, trong đó có một số người mà cô ấy đã có một số tương tác tán tỉnh. Những tương tác tán tỉnh đó sau đó đã chuyển thành việc Sim của tôi có thể “thổ lộ những mơ mộng về người yêu” với mẹ cô ấy khi cô ấy trở về nhà – một tương tác mới đáng yêu.

Nói thêm về khía cạnh người yêu tuổi teen của mọi thứ, khi Sim của tôi vào cấp ba, có một vài lần giao tiếp với những Sim khác mà cô ấy có rung cảm tán tỉnh, bao gồm tiết lộ người mình thích và thậm chí rủ họ đi khiêu vũ. Khi cô ấy thích nhiều Sim, cô ấy cũng có tùy chọn để thử và vượt qua sự yêu thích.

Thế giới mới và các tương tác xã hội từ Những năm trung học làm sống động trò chơi dành cho Sims tuổi teen. Tôi rất thích được để Sim của mình tương tác với những thanh thiếu niên khác, cả trên mức độ bạn bè và những người yêu thích tuổi teen khó tính đó trong suốt thời gian tôi chơi. Bị từ chối, sự lúng túng trong xã hội xảy ra sau đó, và thậm chí chụp ảnh trong quầy chụp ảnh trên lối đi lát ván khiến Sim của tôi cảm thấy thích thú hoặc chán nản như nhau, tùy thuộc vào cách tương tác diễn ra.

Đi học trung học

Tôi đã có thể bắt đầu ngay với công việc học tập bằng cách theo Sim đến trường vào sáng thứ Hai. Kiểm tra lịch học của cô ấy cho thấy một tính năng tương đối nhỏ so với mọi thứ khác trong gói này – mỗi ngày trong tuần có Sims tham gia hai lớp học dạy họ một kỹ năng khác nhau. Đối với Sim của tôi, lịch trình thứ Hai của cô ấy bao gồm toán và khoa học, cả hai đều tập trung vào kỹ năng logic.

Đó là một tính năng nhỏ, nhưng cũng là một tính năng thực tế cao. Bây giờ thanh thiếu niên đang phát triển các kỹ năng khác nhau có sẵn cho Sims khi học trung học, trong khi thanh thiếu niên chỉ có thể xây dựng kỹ năng của mình bằng cách làm bài tập về nhà sau giờ học trong trò chơi cơ bản.

A Sim làm bài tập về nhà trên máy tính trong The Sims 4: High School Years ,.

Thời gian ở trường đã cho Sim của tôi nhiều thời gian rảnh rỗi để giao lưu với những thanh thiếu niên khác và theo đuổi các hoạt động. Có một tầng hầm lớn trong trường trung học được xây dựng sẵn có phòng máy tính, phòng tập thể dục và không gian câu lạc bộ cờ vua mà Sims có thể thoải mái dành thời gian. Tôi đã không sử dụng những không gian này trong giờ học vì nó hơi mất thời gian thời gian để Sim của bạn thực sự đi bộ xuống tầng hầm trong những giờ giải lao giữa các lớp học. Tôi tập trung vào việc để Sim kết bạn, ôn tập cho bài kiểm tra cuối kỳ và đạt được các mục tiêu khác nhau trong ngày học như thân thiện với nhân viên hoặc làm bài tập về nhà.

Một khi ngày học thực sự kết thúc, trường vẫn mở cửa như một địa điểm vui chơi cho Sims mà tôi đặc biệt thích. Có các hoạt động và câu lạc bộ sau giờ học như hoạt náo, nhưng Sims cũng có thể đi chơi với bạn bè, học tập, sử dụng các phương tiện khác nhau và rủ người ấy đi dạ hội thông qua dấu hiệu nhắc nhở.

Một Sim yêu cầu một SIm khác tham gia vũ hội thông qua một dấu hiệu trong The Sims 4: High School Years.

Tương tự như ngày tháng, đám cưới và các sự kiện xã hội khác trong The Sims 4, vũ hội đi kèm với trình theo dõi mục tiêu của riêng nó, nhắc bạn khiêu vũ, bỏ phiếu cho tiền bản quyền vũ hội và tham gia vào tất cả mọi thứ. Prom nhìn thấy Sim của tôi đi với một cuộc hẹn hò hoàn toàn khác với cô ấy đã yêu cầu ban đầu, điều này mang lại một chút ghen tị và cảm giác khó khăn trong hỗn hợp của các thanh thiếu niên.

Và trong khi tôi không tùy chỉnh chính buổi dạ hội thực tế, tôi đã quay lại khán phòng sau đó để lộn xộn với các thiết lập khác nhau cho buổi dạ hội với các vật phẩm dành riêng cho buổi dạ hội khác nhau. Giống như chính trường trung học, khán phòng có thể được xây dựng lại hoàn toàn thành vũ hội của riêng bạn (hoặc một tòa nhà hoàn toàn khác) và trộn và kết hợp cho một số chủ đề khác nhau rất thú vị – điều mà tôi nghĩ những người chơi thích xây dựng sẽ nhận được rất nhiều.

Những năm trung học cung cấp một gói mở rộng thú vị mang một số yếu tố mới vào The Sims 4, tất cả những thứ mà tôi đang gặp phải. Khả năng thiết lập xu hướng, mua sắm tiết kiệm, theo đuổi cuộc sống hối hả và khám phá các mối quan hệ mới trong những năm trung học được làm mới; đặc biệt là đối với Sims tuổi teen, những người tôi đã rất thích chơi trước đó, nhưng chưa bao giờ nhiều như với gói này. Trải nghiệm thời trung học của My Sim cho thấy cô ấy chuẩn bị hoàn hảo cho các kỳ thi, tung hứng một số cảm giác hiện hữu vào đêm khuya trong khi cô ấy chơi trò chơi điện tử hàng giờ đồng hồ và phải tranh giành để tìm một ngày khiêu vũ mới vào đêm hôm trước.

So với trải nghiệm thời trung học của chính tôi, nơi tôi theo học một trường học hoàn toàn trực tuyến, các hoạt động học tập của Sim của tôi truyền thống hơn nhiều so với trước đây của tôi. Và mặc dù chắc chắn có một số điểm tương đồng giữa kinh nghiệm thời trung học của tôi và Sim của tôi, nhưng điều trớ trêu đối với tôi là cuối cùng tôi cũng có thể nhìn thấy buổi dạ hội như thế nào qua lăng kính của một buổi dạ hội ảo.

The Sims 4: Những năm trung học hiện có sẵn trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X / S.

Đề xuất của ban biên tập
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *