Riot Games và Radiant Entertainment đã phát hành một video về Dự án L, trò chơi chiến đấu Liên minh huyền thoại mà họ đang nỗ lực phát triển, trước giải đấu trò chơi đối kháng toàn cầu, Evo. Điều quan trọng nhất được công bố trong bản cập nhật tháng 8 năm 2021 này là Dự án L là một trò chơi miễn phí.

/ dev: Mới nhất về Dự án L | nhật ký nhà phát triển – Dự án L

Dự án L là một trò chơi chiến đấu dựa trên hỗ trợ 2 vs 2 giống với các tựa game như loạt phim Marvel vs Capcom. Trò chơi có các nhân vật nổi tiếng trong loạt phim Liên minh huyền thoại, với sự bổ sung mới nhất của nó là nhà vô địch tung hứng, Illaoi. Một blog của nhà phát triển đặc biệt tập trung vào sáng tạo của Illaoi cũng đã xuất hiện vào ngày hôm nay.

Giống Liên Minh Huyền Thoại, Dự án L sẽ là trò chơi miễn phí, vì vậy nó có khả năng có tính năng mua trong trò chơi cho những thứ như nhân vật và giao diện. Bạn có thể thấy mô hình kinh doanh tương tự đã đạt được thành công trong máy bay chiến đấu nền tảng Warner Bros. Đa vũ trụ. Dự án L trưởng nhóm phát triển Tom Cannon cũng nói Dự án L’s kiếm tiền sẽ “tôn trọng cả thời gian và ví tiền của bạn”.

Cannon cũng nói rằng sự phát triển của Dự án L đang tiến triển tốt. Nhóm được xác nhận là hiện đang hoàn thành công việc về cơ chế cốt lõi của trò chơi, với rất nhiều nhóm phát triển đang chuyển sang xây dựng các nhà vô địch có thể chơi được. Trò chơi cũng sẽ có rất nhiều tính năng phụ mà các trò chơi chiến đấu khác còn thiếu, vì bản cập nhật cũng xác nhận những thứ như chơi cạnh tranh và hệ thống xã hội đang được phát triển.

Mặc dù không có ngày phát hành được xác nhận hoặc thậm chí cửa sổ cho Dự án LCannon xác nhận rằng chúng tôi sẽ nghe về trò chơi ít nhất một lần nữa trước khi kết thúc năm 2022.

Đề xuất của ban biên tập
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.