Thị trường không tệ như trước, nhưng nếu bạn đang xây dựng hoặc nâng cấp máy tính để bàn của mình, có thể bạn đã nhận ra rằng GPU vẫn còn hơi khan hiếm do các vấn đề về chuỗi cung ứng kéo dài và nhu cầu của người mua bị dồn nén. Tuy nhiên, mọi thứ thực sự đang trở nên tốt hơn một chút và có một số giao dịch GPU tốt bắt đầu xuất hiện trực tuyến nếu bạn có con mắt nhạy bén và ngón tay nhanh nhạy. Chúng tôi hy vọng có thể giúp tìm kiếm của bạn dễ dàng hơn một chút: Dưới đây, chúng tôi đã tìm ra các giao dịch GPU tốt nhất hiện có, cùng với hướng dẫn mua ngắn để giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp.

Tuy nhiên, trên thị trường này, mua sắm một máy tính để bàn được xây dựng sẵn có thể là lựa chọn tốt hơn – hãy nhớ xem các giao dịch PC chơi game này.

Ưu đãi GPU tốt nhất hiện nay

Với mã ‘XFXDiscount’


Radeon RX 6700 XT là một trong những GPU hàng đầu mới của AMD, gần tương đương với Nvidia RTX 30-series. Nó không chỉ có khả năng xử lý chơi game 1440p hoặc thậm chí 4K với một màn hình phù hợp.

hơn


AMD Radeon RX 6700 là một trong những giá trị tốt nhất trên thị trường GPU ngay bây giờ khi nói đến chơi game 1080p và đó là điểm tuyệt vời cho một bản dựng PC tầm trung.

hơn

Với mã ‘XFX10off’


Việc tăng giá một chút đưa chúng ta đến với Radeon RX 6600, đây là một chiếc thẻ cao cấp hơn rất có khả năng nhưng vẫn mang lại nhiều giá trị cho sức mạnh của nó.

hơn

Có giảm giá


RX 6900 XT là một card đồ họa cực kỳ mạnh mẽ, có thể đẩy tốc độ khung hình cao ngay cả ở độ phân giải 1440p và 4K. Mô hình này đi kèm với bộ nhớ GDDR6 16GB và hệ thống làm mát ba quạt.

hơn


Nếu AMD là hương vị của bạn, thì Radeon RX 6800 XT là một chiếc thẻ tuyệt vời để chơi các trò chơi mới nhất ở độ phân giải 1440p hoặc 4K cao hơn và với những cài đặt đó được nâng cấp.

hơn


Nvidia GeForce RTX 3060 dễ dàng xử lý trò chơi 1440p ở cài đặt cao đến cực cao và thậm chí có thể chơi trò chơi 4K nếu bạn có màn hình UHD cho nó.

hơn


Nếu bạn đang tìm kiếm một trong những GPU dòng 6000 tốt nhất của AMD, RX 6600 XT là một ứng cử viên sáng giá cho số tiền bỏ ra. Card đồ họa quạt kép này có một số mã lực nghiêm trọng ở một mức giá tuyệt vời.

hơn


Đối với các nhu cầu và tác vụ đồ họa cơ bản như chỉnh sửa video, Nvidia 710 với 2GB VRAM là một GPU rời lý tưởng dễ dàng sử dụng.

hơn

Với mã ‘XFX10off’


Radeon RX 6500 XT là một trong những GPU có khả năng 1080p cấp nhập cảnh tốt nhất và vượt trội hơn trọng lượng của nó với 4GB GDDR6 VRAM.

hơn


Thêm card màn hình này vào PC của bạn nếu bạn muốn có thêm tính chân thực, tốc độ và hiệu quả sử dụng năng lượng. Nó cũng đi kèm với quạt làm mát hàng đầu để nâng cao hiệu suất.

hơn


Với 16GB VRAM, AMD Radeon RX 6800 có khả năng cao đạt được điểm gần như hoàn hảo giữa giá cả và hiệu suất cho một bản dựng PC chơi game cao cấp hơn.

hơn


Chắc chắn là cơ bản, nhưng nếu nhu cầu của bạn khiêm tốn và xử lý đồ họa tích hợp là không đủ, Radeon 5450 cung cấp cho bạn một GPU rời với mức giá siêu rẻ.

hơn

Trò chơi miễn phí bao gồm


RTX 3080 là một trong những card đồ họa mạnh mẽ nhất mà bạn có thể mua và việc giảm giá không thường xuyên xảy ra. GPU này đi kèm với 10Gb GDDR6X VRAM và hệ thống làm mát ba quạt để đạt hiệu suất tối đa.

hơn


Đây không phải là một thỏa thuận quá cao, nhưng đây vẫn là một trong những mức giá tốt hơn mà bạn sẽ tìm thấy ngay bây giờ trên một trong những GPU tốt nhất trong dòng sản phẩm GeForce.

hơn

Cách chọn GPU

Sự bùng nổ khai thác tiền điện tử đã gây ra cuộc khủng hoảng về tính khả dụng của GPU trong vài năm (card màn hình cần thiết để khai thác những thứ như Bitcoin) khiến giá tăng chóng mặt và nếu bạn nhớ điều đó, thì bạn biết đó là thời kỳ đen tối cho các nhà xây dựng PC trong một thời gian. Rất may, mọi thứ đã ổn định trong những năm gần đây; trên hết, hiện có rất nhiều GPU giá rẻ đáng ngạc nhiên giúp việc chơi game trên PC 1080p / 60 khung hình / giây trở nên dễ tiếp cận hơn bao giờ hết – và nếu bạn muốn tham gia chơi game 1440p Quad HD hoặc 4K Ultra HD, bạn có nhiều hơn một vài tùy chọn ở đó, quá.

Khi mua sắm các giao dịch GPU, hai cái tên lớn bạn sẽ thấy là AMD Radeon và Nvidia GeForce. Chúng thường được bán dưới các thương hiệu khác nhau (chẳng hạn như XFX, MSI, Asus, v.v.), nhưng bản thân phần cứng GPU – tức là thứ thực sự gánh nặng khi nói đến xử lý đồ họa – là khá nhiều tương tự. Sự khác biệt giữa các nhà sản xuất card sẽ liên quan đến các chi tiết như hiệu quả tản nhiệt và khả năng làm mát. Hãy nhớ đọc nhiều đánh giá của khách hàng, nhưng nói chung, bạn đang ở trong vùng biển an toàn khi có thẻ được đánh giá cao từ một nhà sản xuất uy tín.

Đối với việc lựa chọn giữa AMD và Nvidia, bạn không thể thực sự sai lầm. Cả hai công ty đều sản xuất card đồ họa tuyệt vời và ngày nay, bạn có thể tìm thấy GPU giá rẻ từ một trong hai loại có khả năng chạy các trò chơi hiện đại ở độ phân giải 1080p và 60 khung hình / giây (tiêu chuẩn dành cho chơi game trên PC). Thẻ AMD Radeon thường được quảng cáo là có giá trị vượt trội, nhưng thẻ Nvidia thường không có giá cao hơn nhiều và các giao dịch GPU có nghĩa là bạn thường có thể tìm thấy thẻ video GeForce mới nhất với cùng mức giá mà bạn phải trả cho một GPU Radeon tương đương. Ngoài ra, đừng cho rằng vì bạn có CPU AMD nên bạn cần GPU AMD. CPU AMD kết hợp hoàn hảo với card màn hình Nvidia.

Trong tất cả các thành phần PC, card đồ họa có lẽ bao gồm phạm vi rộng nhất về khả năng và mức giá. Các thẻ AMD Radeon RX 500-series và 5500 mang lại hiệu suất 1080p tuyệt vời và là một giá trị tuyệt vời. Trong cùng một khung là các thẻ Nvidia GeForce GTX 16-series (1650, 1650 Super, 1660, 1660 Ti, v.v.). Dự kiến ​​trả khoảng $ 150- $ 250 cho một GPU giá rẻ trong danh mục này. Ở cấp cao hơn của phổ là các thẻ AMD Radeon RX 5000- và 6000-series và các thẻ Nvidia GeForce RTX 20-series và 30-series. Những thứ này đương nhiên đắt hơn, nhưng là sự lựa chọn tốt hơn cho những người đam mê xây dựng PC, nơi ưu tiên chơi game 1440p hoặc 4K. Thông thường, chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng các thẻ Nvidia GTX 10-series thế hệ mới nhất trừ khi ngân sách của bạn eo hẹp và bạn tìm thấy một thỏa thuận GPU thực sự tốt cho một chiếc.

Một cân nhắc cuối cùng (nhưng không kém phần quan trọng đối với thiết lập PC chơi game) là màn hình của bạn. Một màn hình chơi game phù hợp sẽ được tích hợp công nghệ đồng bộ dọc – AMD FreeSync và Nvidia G-Sync – được tạo ra để hoạt động với một trong hai thương hiệu GPU. Nói chung, màn hình FreeSync được sản xuất cho thẻ AMD trong khi màn hình G-Sync hoạt động tốt nhất với thẻ Nvidia, nhưng đây không phải là một quy tắc cứng. Nvidia gần đây đã cung cấp nhiều hỗ trợ tương thích chéo hơn cho các thẻ của mình và nhiều màn hình FreeSync hoạt động tốt với GPU Nvidia (mặc dù bạn có thể phải sử dụng cáp DisplayPort thay vì HDMI để có kết quả tốt nhất, vì vậy hãy đảm bảo màn hình của bạn hỗ trợ điều đó). Một lần nữa, hãy nhớ thực hiện nghiên cứu của bạn khi mua sắm các ưu đãi về màn hình để đảm bảo màn hình của bạn hoàn toàn tương thích với GPU của bạn và ngược lại.

Tìm kiếm những thứ tuyệt vời hơn? Tìm giảm giá công nghệ và nhiều hơn nữa trên trang giao dịch được sắp xếp của chúng tôi.

Đề xuất của ban biên tập
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.