Máy tính xách tay chơi game Alienware m15 R6 với ảnh chụp màn hình Aliens: Fireteam.

Mặc dù một số giao dịch máy tính xách tay chơi game vẫn còn quá đắt đối với hầu hết các game thủ, nhưng đây là một trong những điều khiến một trong những giá cả phải chăng hơn nhiều – giảm giá 700 đô la của Dell cho máy tính xách tay chơi game Alienware m15 R6, giảm giá của nó xuống 1.000 đô la so với giá gốc 1.700 đô la. Tuy nhiên, ưu đãi có sẵn rất hạn chế, vì vậy nếu bạn không muốn bỏ lỡ mức giá đặc biệt này cho máy tính xách tay chơi game Alienware m15 R6, bạn cần phải hành động nhanh chóng và hoàn tất giao dịch mua càng sớm càng tốt.

Tại sao bạn nên mua máy tính xách tay chơi game Alienware m15 R6

Cho dù bạn đang nâng cấp từ một máy cũ hay đây là lần đầu tiên bạn đầu tư vào chơi game trên PC, bạn không thể sai lầm với máy tính xách tay chơi game Alienware m15 R6. Với bộ xử lý Intel Core i5 thế hệ thứ 11, card đồ họa Nvidia GeForce RTX 3060 và RAM 8GB, bạn sẽ có thể chạy hầu hết các trò chơi hiện đại, mặc dù bạn có thể phải hy sinh chất lượng đồ họa và tốc độ khung hình cho một số yêu cầu cao hơn các chức danh. Nó sẽ không thách thức hiệu suất của máy tính xách tay chơi game tốt nhất, nhưng bạn có thể có 8GB RAM của Alienware m15 R6 làm điểm khởi đầu và cuối cùng nâng cấp lên 16GB RAM, theo khuyến nghị của hướng dẫn của chúng tôi về lượng RAM bạn cần.

Trong khi một số máy tính xách tay chơi game sẽ yêu cầu bạn mua từ các giao dịch màn hình chơi game vì màn hình nhỏ của chúng, màn hình Full HD 15,6 inch của Alienware m15 R6 với tốc độ làm mới 165Hz đủ để thưởng thức các trò chơi video yêu thích của bạn ở tốc độ khung hình cao. Máy cũng được trang bị ổ SSD 512GB, đủ dung lượng cho nhiều tựa game cùng lúc và đi kèm với Windows 11 Home để bạn có thể bắt đầu cài đặt trò chơi ngay khi nhận được máy tính xách tay chơi game. Nếu bạn chơi trong vài giờ, bạn sẽ không phải lo lắng về việc quá nóng vì Alienware m15 R6 sử dụng công nghệ làm mát Cryo-Tech của thương hiệu, bao gồm thiết kế quạt kép, cấu hình quạt độc đáo trong Alienware Command Center và bốn ống dẫn nhiệt bằng đồng composite.

Các game thủ luôn chú ý đến các giao dịch của Alienware vì chất lượng của các sản phẩm thuộc thương hiệu Dell. Nếu bạn đang săn lùng một chiếc máy tính xách tay chơi game mới, thì hãy xem mức giảm giá 700 đô la của Dell cho máy tính xách tay chơi game Alienware m15 R6, chiếc máy tính xách tay của bạn chỉ với 1.000 đô la so với giá ban đầu là 1.700 đô la. Tuy nhiên, bạn phải nhanh tay, vì người mua hàng đã chọn được 89% số lượng hàng có sẵn của mặt hàng. Thỏa thuận có thể hết sớm, vì vậy nếu bạn muốn nhận máy tính xách tay chơi game Alienware m15 R6 với giá 1.000 đô la, hãy nhấp vào nút Mua ngay đó ngay lập tức.

Đề xuất của ban biên tập
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *