Cho đến gần đây, các game thủ PC phần lớn coi máy tính xách tay là một giá trị đáng nghi ngờ nhất. Những ngày đó bây giờ đang ở phía sau chúng ta, vì phần cứng máy tính di động đã đạt đến điểm mà máy tính xách tay chơi game tốt nhất có thể kết hợp với máy tính để bàn nhờ GPU di động có khả năng xử lý dễ dàng các bản phát hành AAA mới nhất. Nhiều máy tính xách tay chơi game thậm chí còn đi kèm với các tính năng như đồng bộ hóa dọc và tốc độ làm mới tăng cường hiện nay, đây là những công nghệ mà bạn thường chỉ tìm thấy trên màn hình máy tính để bàn. Bạn cũng không cần phải làm trống tài khoản ngân hàng của mình để có được một chiếc máy chơi game di động tốt và danh sách các giao dịch máy tính xách tay chơi game tốt nhất này đã chứng minh điều đó. Đây là cơ hội để bạn ghi được một trạm chiến đấu chơi game di động và giữ một số tiền mặt trong túi:

Ưu đãi máy tính xách tay chơi game tốt nhất

 • $ 700, là $ 900
 • $ 949, là $ 1,399
 • 1.150 đô la, là $ 1,650
 • 1.200 đô la, là $ 1,750
 • $ 1,399 kèm theo chiết khấu, là $ 1,799

Máy tính xách tay chơi game Dell G15 RTX 3050 – 700 đô la, là 900 đô la

Máy tính xách tay chơi game Dell G15 được đặt trên nền trắng trong khi hiển thị một khung cảnh đầy màu sắc.

Tại sao mua

 • Giá trị lớn
 • Tốc độ làm mới 120Hz cho trò chơi 60 FPS
 • Thiết kế đẹp
 • Phần cứng vững chắc để chơi các trò chơi mới nhất

Dell là công ty dẫn đầu về giá trị trong thế giới máy tính xách tay và máy tính xách tay chơi game cũng không ngoại lệ. Dell G15 được cho là máy tính xách tay giá rẻ tốt nhất trên thị trường để chơi game nếu bạn muốn có một cỗ máy vững chắc cho công việc và giải trí sẽ không khiến bạn mất nhiều thời gian hơn. Điều này kết hợp bộ xử lý Ryzen 5 với một card đồ họa GeForce RTX 3050, một trong những GPU RTX 30-series mới hơn của Nvidia, có 4GB RAM video GDDR6. Nó đi kèm với 8GB RAM và một ổ SSD 512GB.

Phần cứng đó không chỉ có khả năng chơi các trò chơi mới ở các cài đặt tốt và nó còn được hỗ trợ thêm nhờ tốc độ làm mới 120Hz mượt mà của màn hình 1080p. Tốc độ làm mới cao hơn này cho phép bạn chơi game thoải mái ở tốc độ 60 khung hình / giây mà không gặp phải những phiền toái như giật hình hoặc xé hình. Màn hình 15,6 inch cũng được bao quanh bởi các viền mỏng, mang lại cho máy tính xách tay vẻ thẩm mỹ đẹp mắt, hiện đại mà không trông sặc sỡ.

Thông thường, bạn có thể mong đợi phải trả gần một khoản tiền hoặc thậm chí nhiều hơn cho một máy tính xách tay chơi game có card đồ họa GeForce RTX 30-series, nhưng một khoản chiết khấu tuyệt vời hạ Dell G15 xuống mức giá rất phải chăng trong một thời gian giới hạn.

Máy tính xách tay chơi game Gateway Creator 17 RTX 3050 Ti – 949 USD, là 1.399 USD

Hai góc nhìn của máy tính xách tay chơi game Gateway Creator 17 inch.

Tại sao mua

 • Màn hình lớn 17 inch 1080p
 • Một sự thay thế phù hợp cho máy tính để bàn
 • Bàn phím kích thước đầy đủ tuyệt vời hoàn chỉnh với bàn phím số
 • Thiết kế đẹp

Bạn có thể biết đến Gateway với các máy tính xách tay làm việc thân thiện với ngân sách của nó, nhưng thương hiệu này cũng có một số máy chơi game khá chắc chắn dưới sự bảo trợ của nó. Máy tính xách tay Creator là một trong số đó và chiếc máy tính xách tay 17 inch này là một con quái vật có thể trở thành giá đỡ cho máy tính để bàn nếu bạn muốn một chiếc máy lớn hơn mà bạn vẫn có thể gấp đôi và bỏ vào ba lô hoặc túi đeo vai của mình. Và với cổng HDMI, bạn thậm chí có thể kết nối nó với một màn hình bên ngoài khi bạn quay lại trạm chiến đấu của mình cho một thiết lập chơi game giống như máy tính để bàn.

Dưới mui xe, máy tính xách tay chơi game này kết hợp tốc độ của bộ xử lý Intel Core i7, RAM 16 GB và card đồ họa Nvidia GeForce RTX 3050 Ti với 4GB VRAM. Đó là đủ sức mạnh để thưởng thức các trò chơi hiện đại ở cài đặt tốt đồng thời cung cấp nhiều nước cho công việc – đây sẽ là một chiếc máy tính xách tay tốt cho một sinh viên thích chơi game sau một ngày học trên lớp. Bàn phím kích thước đầy đủ có đèn nền cũng lý tưởng để làm việc thoải mái và thậm chí bạn còn có bàn phím số.

Khung máy có thiết kế trông chuyên nghiệp, không gây tiếng kêu “máy tính xách tay chơi game” với mọi người trong phòng, phù hợp với môi trường lớp học và nơi làm việc. Máy đa phương tiện này có thể là của bạn với một mức giá tuyệt vời và nó dễ dàng trở thành một trong những giao dịch máy tính xách tay chơi game 17 inch tốt nhất trên thị trường hiện tại.

Máy tính xách tay chơi game Asus ROG Strix G15 Advantage Edition Radeon RX 6800M – 1.150 USD, là 1.650 USD

Máy tính xách tay chơi game Asus ROG Strix G15 Advantage Edition trên bàn.

Tại sao mua

 • Thiết lập phần cứng tuyệt vời
 • Màn hình 300Hz
 • Thẩm mỹ tinh tế
 • Card đồ họa Radeon RX 6000-series

Nếu bạn đang tìm kiếm một trong những giao dịch máy tính xách tay chơi game tốt nhất không tiết kiệm phần cứng, thì Asus ROG Strix G15 Advantage Edition là một lựa chọn tốt. Thông thường, GPU là bộ phận đắt tiền nhất của máy chơi game – nếu bất kỳ thành phần nào làm tắc nghẽn hiệu suất chơi game của bạn, thì đó sẽ là card đồ họa. Tuy nhiên, CPU và RAM vẫn rất quan trọng, vì chúng xử lý các tác vụ điện toán chung cũng như hầu hết mọi thứ khác mà bạn đang làm khi không chơi game.

Máy tính xách tay chơi game này có CPU AMD Ryzen 9-5900HX và trên hết, nó có RAM 16 GB, đây là thông số kỹ thuật tuyệt vời cho bất kỳ máy tính xách tay chơi game nào. Ngôi sao của chương trình này tất nhiên là card đồ họa: Bạn sẽ có được AMD Radeon RX 6800M, một trong những GPU di động tốt nhất trên thị trường hiện tại. Bộ xử lý, RAM và card đồ họa kết hợp này là quá đủ để giải quyết các trò chơi hiện đại ở cài đặt cao trong nhiều năm tới và với GPU đó, bạn có rất nhiều mã lực cho công việc video và đa nhiệm. Bạn thậm chí còn nhận được 512GB dung lượng lưu trữ thể rắn.

Khung máy hấp dẫn và bàn phím có đèn nền cũng trông tuyệt vời nếu bạn thích thứ gì đó đẹp hơn một chút so với hầu hết các máy tính xách tay chơi game và không muốn thứ gì đó quá cồng kềnh. Và ở mức giá này, nó là một trong những máy tính xách tay chơi game tốt nhất mà bạn sẽ tìm thấy với giá dưới 1.200 đô la.

Máy tính xách tay chơi game Acer Predator Triton 500 SE 16 RTX 3060 QHD – 1.200 USD, là 1.750 USD

Mặt trước của Acer Predator Triton 500 SE hiển thị màn hình và bàn phím.

Tại sao mua

 • Màn hình QHD 16 inch tuyệt đẹp
 • Cấu hình phần cứng hoàn hảo cho mức giá của nó
 • Bàn phím thoải mái
 • Máy tính xách tay lý tưởng cho cả chơi game và năng suất

Một trong những máy tính xách tay chơi game yêu thích của chúng tôi trong những năm gần đây, Acer Predator Triton 500 SE là một bản nâng cấp tuyệt vời so với máy tính xách tay chơi game 1080p tiêu chuẩn nếu bạn muốn có hình ảnh sắc nét hơn. Với màn hình 16 inch 1600p, máy tính xách tay chơi game này phù hợp với chi phí, mang lại cho bạn độ phân giải tốt hơn đáng kể để làm việc nhưng không có giới hạn về tốc độ làm mới thường đi kèm với màn hình 4K.

Điểm nổi bật của thiết kế này là khung hình đẹp và màn hình QHD, nhưng nó cũng có phần cứng đáng giá. Bộ xử lý Intel Core i7 của nó có tám lõi, rất tốt cho năng suất và đa tác vụ. Nó cũng không phải là trò chơi để chơi game, với GPU GeForce RTX 3060 mạnh mẽ của nó. Tốt hơn nữa, bạn có 16GB RAM – gấp đôi dung lượng mà bạn thường thấy trên máy tính xách tay.

Màn hình cũng có tốc độ làm tươi 165Hz, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc màn hình không thể bắt kịp với tất cả phần cứng đó khi bạn đang chơi ở tốc độ khung hình cao hơn. Nếu bạn muốn một chiếc máy tính xách tay chơi game cơ bắp sẽ tồn tại trong nhiều năm, thì nó không tốt hơn thế này.

Máy tính xách tay chơi game MSI GE66 Raider RTX 3060 4K OLED – $ 1,399 kèm theo chiết khấu, còn $ 1,799

Máy tính xách tay chơi game MSI GE66 Raider với màn hình OLED 4K.

Tại sao mua

 • Thiết lập phần cứng tuyệt vời để chơi game 4K
 • Tấm nền OLED 4K
 • Hàng tấn lưu trữ
 • Thiết kế nổi bật với đèn LED

Nếu từ vựng của bạn không có từ “rẻ” và bạn muốn có một chiếc máy tính xách tay chơi game nghiêm túc dùng được trong nhiều năm tới, thì MSI GE66 Raider cần phải nằm trong tầm ngắm của bạn. Máy tính chơi game di động này có kích thước thực tế với màn hình 15 inch 4K, thiết kế đẹp mắt và viền hẹp giúp máy tính xách tay đủ mỏng để không làm bạn nặng nề.

Màn hình UHD đó cũng là một tấm nền OLED rất ấn tượng, điều không thường thấy trên máy tính xách tay. Độ phân giải 4K tuyệt đẹp của nó cũng cho phép bạn thưởng thức trò chơi, phim và các nội dung giải trí khác trên màn hình vượt trội so với màn hình 1080p tiêu chuẩn. Màn hình đảm bảo rằng bạn tận dụng tối đa phần cứng bên dưới.

Và bạn sẽ muốn một màn hình như vậy đi kèm với phần cứng: Máy tính xách tay chơi game 4K này được trang bị bộ vi xử lý Core i7 thế hệ thứ 11, RAM 16GB được tăng cường và GPU RTX 3060 của Nvidia, có nghĩa là chiếc máy này sẽ dễ dàng xử lý mới phát hành trong nhiều năm. Bạn cũng nhận được một ổ SSD 1TB để cài đặt thư viện trò chơi của mình. Thiết kế tản nhiệt cũng là một trong những thiết lập tản nhiệt tốt hơn mà chúng tôi từng thấy trên máy tính xách tay.

Ưu đãi máy tính xách tay chơi game tốt nhất là khi nào?

Máy tính xách tay chơi game (và máy tính xách tay nói chung) là mặt hàng nóng, nhưng chúng cũng đắt tiền. Đó là lý do tại sao bạn nên xem qua bất kỳ và tất cả các giao dịch máy tính xách tay chơi game có sẵn khi bạn đang tìm kiếm một chiếc máy tính xách tay mới trên thị trường. Ngay cả một chiếc máy tính thân thiện với ngân sách cũng không phải là một khoản mua nhỏ, và một thỏa thuận máy tính xách tay chơi game tốt có thể dễ dàng giúp bạn tiết kiệm hàng trăm đô la cho những gì có thể là phần công nghệ đắt tiền nhất mà bạn sở hữu.

Sẽ không có gì ngạc nhiên khi các giao dịch máy tính xách tay chơi game tốt nhất được dành cho các đợt bán hàng lớn theo mùa. Các nhà bán lẻ thực hiện các đợt bán hàng lớn trong các ngày lễ và đặc biệt là trong các ngày lễ kéo dài ba ngày cuối tuần vì mọi người thích mua sắm trong thời gian này. Ngày Tổng thống, ngày 4 tháng 7 và Ngày lao động là những ví dụ phổ biến. Nhưng To nhất Các ưu đãi máy tính xách tay chơi game luôn đến trong các sự kiện bán lẻ lớn như Amazon Prime Day và Black Friday (hiện là sự kiện kéo dài cuối tuần bao gồm cả Thứ Hai Điện Tử).

Tuy nhiên, thông thường, nếu bạn cần một chiếc máy tính xách tay mới – đặc biệt nếu bạn sử dụng máy tính xách tay của mình cho công việc hoặc trường học – bạn không thể đợi vài tuần hoặc thậm chí vài tháng để đợt giảm giá lớn tiếp theo đến. Xét cho cùng, những đợt bùng nổ lớn nhất như Prime Day và Black Friday / Cyber ​​Monday chỉ xảy ra một vài lần trong năm. Nếu bạn không có thời gian chờ đợi, thì tin tốt là các nhà bán lẻ đang cung cấp các giao dịch máy tính xách tay chơi game tốt quanh năm. Chỉ cần thực hiện nghiên cứu của bạn và theo dõi bảng tổng hợp này ngay tại đây, vì chúng tôi sẽ luôn cập nhật cho bạn các giao dịch máy tính xách tay chơi game tốt nhất hiện có.

Đề xuất của ban biên tập
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.