PlayStation 4 sẽ không sớm biến mất ngay cả khi PlayStation 5 đã khẳng định vị trí hàng đầu trong ngành công nghiệp game. Những game thủ sẽ gắn bó với PlayStation 4 ngay bây giờ nên tận dụng các ưu đãi trò chơi mà các nhà bán lẻ đang triển khai cho các trò chơi của bảng điều khiển, bao gồm cả các trò chơi độc quyền như The Last of Us Part IIFinal Fantasy VII Làm lạivà các phụ kiện của nó, chẳng hạn như bộ điều khiển DualShock 4 và tai nghe chơi game. PlayStation 4 có một thư viện trò chơi khổng lồ, vì vậy nếu bạn đang nghĩ đến việc chơi càng nhiều trò chơi càng tốt, bạn nên đầu tư vào bảng điều khiển để đảm bảo rằng bạn được trang bị tốt để kéo dài một vài năm.

Trong khi vẫn còn rất nhiều sự quan tâm đến bảng điều khiển thế hệ trước, PlayStation 5 tiếp tục thổi bay kỳ vọng với bộ điều khiển DualSense sáng tạo, tốc độ tải nhanh như chớp và các trò chơi thế hệ tiếp theo tuyệt vời. Tuy nhiên, hầu hết các giao dịch PlayStation từ các nhà bán lẻ sẽ tập trung vào PlayStation 4, cũng như các trò chơi và phụ kiện của nó, vì nguồn cung cho PlayStation 5 vẫn thất thường.

PlayStation 5 tương đối mới, nhưng đã có một số giao dịch PS5 trên thị trường, nếu bạn biết nơi để tìm. Mua một bảng điều khiển thế hệ tiếp theo không hề rẻ, nhưng bạn vẫn có thể tiết kiệm một vài đô la ở đây và ở đó nếu bạn vẫn chú ý đến việc giảm giá từ các nhà bán lẻ khác nhau. Bạn cũng nên cân nhắc đăng ký tư cách thành viên PlayStation Plus thông qua các giao dịch PS Plus để tối đa hóa nền tảng, cho dù bạn đang sử dụng PlayStation 4 hay PlayStation 5.

Giao dịch PlayStation tốt nhất hiện nay

Gamepad Playstation 4 trên nền đen với đèn màu
Elena Uve / Shutterstock

Hầu hết các giao dịch PlayStation có sẵn sẽ tập trung vào PlayStation 4, các trò chơi và phụ kiện của nó, khi các nhà bán lẻ tìm cách dỡ hàng của họ khi ngành chuyển sang PlayStation 5. Mặc dù sẽ có ít giao dịch PS5 hơn nói chung, nhưng chủ sở hữu của bảng điều khiển mới vẫn có thể được hưởng một số chiết khấu, đặc biệt là trên các trò chơi đi kèm với bản nâng cấp thế hệ tiếp theo miễn phí.

Duyệt qua nhiều nhà bán lẻ trực tuyến có thể choáng ngợp vì không có điểm kết thúc cho các danh sách liên quan đến PlayStation. May mắn thay, chúng tôi ở đây để giúp đỡ. Dưới đây là một số giao dịch PlayStation tốt nhất để mở rộng hệ thống PlayStation 4 và PlayStation 5 và thư viện trò chơi của bạn, mặc dù bạn phải nhanh chóng tận dụng chúng vì không rõ chúng sẽ tồn tại trong bao lâu.

  • Far Cry 6 (PlayStation 4, PlayStation 5) – $ 15là $ 60

  • It Takes Two (PlayStation 4, PlayStation 5) – $ 22là $ 40

  • Sekiro: Shadows Die Twice (PlayStation 4) – $ 29là $ 60

  • Lego Star Wars: The Skywalker Saga (PlayStation 4) – $ 47là $ 60

  • Elden Ring (PlayStation 4) – $ 48là $ 60

  • The Quarry (PlayStation 5) – $ 50là $ 70

  • PlayStation Classic Console (Đã gia hạn) – $ 70là $ 119

  • Seagate FireCuda 530 4TB SSD nội bộ PCIe Gen 4 x4 NVMe với tản nhiệt cho PS5 – $ 690là $ 960


Mời một người bạn để trải nghiệm một cuộc phiêu lưu ly kỳ được thiết kế cho hai người chơi. Hãy tham gia nhiều thử thách khác nhau với tư cách là cặp đôi ly thân Cody và May, và khám phá một câu chuyện cảm động.

hơn


Mở rộng bộ nhớ trên PlayStation 5 của bạn với ổ SSD bên trong này hứa hẹn hiệu suất mạnh mẽ và độ bền vô song. Nó đi kèm với một bộ tản nhiệt giúp giảm thiểu việc điều chỉnh nhiệt.

hơn


Định hình câu chuyện trong một đêm kinh dị không thể đoán trước với đầy rẫy những quyết định sinh tử quyết định ai là người sống để kể câu chuyện. Tối đa tám người bạn có thể tham gia chơi trực tuyến hoặc chơi co-op đi văng.

hơn


Vào vai người địa phương Dani Rojas khi bạn chiến đấu cùng với cuộc cách mạng du kích thời hiện đại để cố gắng giải phóng Yara khỏi chế độ của một kẻ độc tài tàn nhẫn. Tuyển dụng đồng minh và giải phóng kho vũ khí của bạn.

hơn


Chơi tất cả chín bộ phim trong Skywalker Saga, với một cách khác nhau chứa đầy sự hài hước của Lego thương hiệu. Du lịch đến bất kỳ hành tinh nào và đắm chìm trong những khoảnh khắc Star Wars yêu thích của bạn.

hơn


Trong game nhập vai giả tưởng này, hãy khám phá một thế giới nguy hiểm, nơi các mối đe dọa rình rập khắp mọi ngóc ngách. Tìm hiểu các bước di chuyển mới và phép thuật kỳ diệu để đánh bại những kẻ thù khổng lồ và những con trùm đầy thách thức.

hơn


Khắc phục sự báo thù của bạn với tư cách là một chiến binh bị thất sủng và biến dạng ở Nhật Bản vào cuối những năm 1500. Đối mặt với những kẻ thù khổng lồ khi bạn cố gắng sống sót trong một thế giới tối tăm và xoắn xuýt.

hơn


Bảng điều khiển PlayStation Classic này đi kèm với 20 trò chơi, bao gồm Final Fantasy VII, Grand Theft Auto và Resident Evil Director’s Cut, với Bảo đảm gia hạn của Amazon trong 90 ngày.

hơn


Tina tí hon sẽ hướng dẫn bạn qua một thế giới không thể đoán trước. Tạo một nhân vật tùy chỉnh với hệ thống nhiều lớp của trò chơi và đánh bại kẻ thù bằng cách sử dụng súng mạnh mẽ và phép thuật tàn phá.

hơn


Bước vào trò chơi thế hệ tiếp theo với PlayStation 5, mang đến hiệu suất nhanh như chớp với CPU và GPU tùy chỉnh, cũng như quyền truy cập vào một bộ sưu tập độc quyền khổng lồ.

hơn


Khám phá những bí mật của Anthem với tư cách là một Freelancer, khi bạn nâng cấp các lối ra Javelin để phù hợp với lối chơi của mình. Hợp tác với tối đa ba người chơi khác trong các cuộc phiêu lưu hợp tác trong một thế giới mở.

hơn


Đảm nhận vai Sam Bridges trong phiên bản nâng cấp và mở rộng của Death Stranding này. Nội dung bổ sung bao gồm vũ khí và phương tiện, loại kẻ thù, địa điểm và các nhiệm vụ phụ.

hơn


Là người nông dân hiện đại, hãy xây dựng trang trại tập trung vào lĩnh vực nông nghiệp, chăn nuôi và lâm nghiệp. Tiếp cận hơn 400 máy móc và công cụ từ hơn 100 thương hiệu nông nghiệp trong thế giới thực để gieo và thu hoạch cây trồng.

hơn


Chơi phiên bản chính thức của ba trò chơi phổ biến nhất trong sê-ri Grand Theft Auto, đó là Grand Theft Auto III, Grand Theft Auto: Vice City và Grand Theft Auto: San Andreas.

hơn


Sử dụng khả năng nguyên tố để khám phá sự thật đằng sau sự biến mất của dân số Tokyo. Đối mặt với các lực lượng siêu nhiên chết người khi bạn cố gắng cứu cư dân của thành phố.

hơn


Đi lên bầu trời với cần điều khiển này từ Thrustmaster, có tính năng bướm ga kích thước đầy đủ có thể tháo rời và hệ thống bánh lái kép cho các tùy chọn điều khiển linh hoạt. Nó tương thích với PS4, PS5 và PC.

hơn


Mỗi lựa chọn mà bạn thực hiện trong trò chơi này sẽ có nghĩa là sự khác biệt giữa sự sống và cái chết đối với các nhân vật trong câu chuyện. Với các mạch truyện phân nhánh, không có hai màn chơi nào giống nhau.

hơn


Tham gia chương trình Embr với tư cách là một lính cứu hỏa và thực hiện các nhiệm vụ với tối đa ba người được hỏi. Bạn có thể mua và nâng cấp các công cụ, cũng như thể hiện với quần áo và xe cộ.

hơn


Chọn từ 25 tay đua, bao gồm Anakin Skywalker và Sebulba, khi bạn đua trong tám thế giới trong Star Wars: Episode I Racer, sau đó hồi tưởng lại cuộc phiêu lưu của Biệt đội Delta trong Star Wars: Republic Commando.

hơn


Bộ điều khiển không dây DualShock 4 dành cho PlayStation 4 cung cấp khả năng điều khiển chính xác với các thanh analog và nút kích hoạt. Nút Chia sẻ sẽ cho phép bạn đăng những khoảnh khắc đẹp nhất của mình lên mạng xã hội.

hơn


Phiên bản chính thức của game nhập vai nơi bạn đảm nhận vai trò thám tử. Sử dụng hệ thống kỹ năng độc đáo để trở thành anh hùng hoặc thảm họa của con người.

hơn


Hành trình qua một thế giới đổ nát và chiến đấu chống lại kẻ thù sử dụng kiếm và ma thuật với những đồng minh không chắc chắn, khi bạn cố gắng khám phá sự thật đằng sau thế giới của NieR.

hơn


Chiến đấu qua đám thây ma trong chiến dịch co-op bốn người chơi, nơi bạn có thể chọn từ các nhân vật có thể tùy chỉnh và một loạt vũ khí. Bạn cũng có thể chơi với hoặc chống lại bạn bè trong chế độ PvP.

hơn


Phần chính thứ tám trong loạt phim kinh dị, Resident Evil Village đưa bạn trở lại quyền kiểm soát Ethan Winters từ Resident Evil 7 khi anh ta bị kéo vào một cơn ác mộng mới.

hơn


PlayStation 4 đã được tân trang lại này được hỗ trợ bởi Bảo đảm gia hạn của Amazon. Bảng điều khiển đã được kiểm tra, thử nghiệm và làm sạch, nhưng nó đủ điều kiện để thay thế hoặc hoàn lại tiền trong vòng 90 ngày.

hơn


Máy ảnh PlayStation 4 cho phép quay video hình trong ảnh trong khi phát trực tiếp trò chơi và kết hợp với thanh ánh sáng của bộ điều khiển DualShock 4 để tạo ra công nghệ cảm biến chiều sâu 3D trong một số trò chơi nhất định.

hơn


Bước vào thực tế ảo trên PlayStation 4 của bạn với gói này bao gồm tai nghe PlayStation VR, bộ điều khiển PlayStation VR Aim và bản sao của Firewall: Zero Hour.

hơn


Trong một thế giới mở rộng lớn bị xâm chiếm bởi những kẻ bị lây nhiễm, hãy tận dụng các kỹ năng và sức mạnh của bạn để đánh bại kẻ thù và tạo đồng minh. Khám phá những bí mật đen tối, chọn phe và quyết định số phận của bạn.

hơn


Chơi qua tất cả các trò chơi trong loạt trò chơi Kingdom Hearts trong gói tất cả trong một này. Du hành đến những thế giới do Disney và Pixar tạo ra, khi bạn cố gắng bảo vệ chúng khỏi ác nhân Heartless.

hơn


Gói này bao gồm tai nghe PlayStation VR, máy ảnh PlayStation, hai bộ điều khiển PlayStation Move và phiếu mua hàng cho Marvel’s Iron Man VR.

hơn

Đề xuất của ban biên tập
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.