Xbox hợp tác với Roblox và đội WNBA New York Liberty để tạo ra sân bóng rổ lấy cảm hứng từ trò chơi đầu tiên của WNBA tại Trung tâm Barclays. Tòa án được xây dựng tại Trung tâm Barclays và bên trong Roblox cho các trận đấu trên sân nhà ngày 2 tháng 8 và ngày 3 tháng 8 của New York Liberty với Los Angeles Sparks.

Ngoài việc là tòa án lấy cảm hứng từ trò chơi điện tử đầu tiên cho WNBA, Xbox và Roblox– sân theo chủ đề cũng là sân phụ đầu tiên trong số các đội hiện tại. Mặc dù chúng tôi không biết liệu tòa án sẽ ở đó tạm thời hay vĩnh viễn, Xbox và Roblox tích hợp nó vào Dunking Simulator với các tính năng như pháo hoa, tiếng hô của người hâm mộ và pháo hoa. Nó thậm chí còn bao gồm sự hướng dẫn của nhà báo và phát thanh viên thể thao 11 tuổi, Pepper Persley.

.@Xbox đã giúp chúng tôi tạo ra một sân bóng rổ IRL rất đặc biệt và trong trò chơi lần đầu tiên. Vui lòng truy cập Dunking Simulator và tạo một tài khoản trên @Roblox.@xbox #Xbox #Poweryourdreams pic.twitter.com/Phfi2a0WuN

& mdash; New York Liberty (@nyliberty) Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Những người chơi trên sân bóng rổ Xbox trong Dunking Simulator sẽ có thể ghi một số thiết bị ảo để hình đại diện của họ mặc và khoe với những người chơi khác, bao gồm áo đấu New York Liberty, một túi thắt lưng Xbox và các màu cửa chớp Xbox. Những mặt hàng này không dành riêng cho Dunking Simulatorvì chúng có thể được mở khóa trong Roblox Trò chơi.

Để kỷ niệm việc công bố sân bóng rổ theo chủ đề Xbox, Microsoft cũng sẽ tặng 10 đô la cho Mamba và Mambacit Foundation và Girls Who Code cho mỗi ước mơ gửi đến trang web Power Her Dreams.

Việc tích hợp sân bóng rổ theo chủ đề Xbox vào Roblox là một trong những nỗ lực độc lập đầu tiên của WNBA nhằm làm nổi bật các đội của mình trong một trò chơi metaverse. Hy vọng rằng thiết kế tòa án trong thế giới thực và trong trò chơi sẽ truyền cảm hứng Roblox người chơi, không phân biệt giới tính, để xem nhiều trò chơi WNBA hơn.

Đề xuất của ban biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.